หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Open House วิทยาลัยดนตรีและการแสดง Superstar College of Asia 6 ก.ค. และเพิ่ม script สำหรับ IE 10 – 11 ค่ะ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => บันเทิง => ข้อความที่เริ่มโดย: sweetykwang ที่ 2 ก.ค. 13, 10:53 น

Open House วิทยาลัยดนตรีและการแสดง Superstar College of Asia 6 ก.ค.


กระทู้: Open House วิทยาลัยดนตรีและการแสดง Superstar College of Asia 6 ก.ค.
เริ่มกระทู้โดย: sweetykwang ที่ 2 ก.ค. 13, 10:53 น
เตรียมจะเปิดการศึกษาแรกในเดือนสิงหาคม ตามระบบประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน  ( AEC)  ในฐานะที่เป็นวิทยาลัยสร้างศิลปินแห่งแรกใน AEC สำหรับ  Superstar  College of  Asia  (ซูเปอร์สตาร์ คอลเลจ ออฟ เอเชีย) วิทยาลัยศิลปินแห่งเอเชีย  ซึ่งยังรวมไปถึงการเป็นวิทยาลัยเดียวในประเทศไทย ที่จับมือเป็นพันธมิตรกับ มหาวิทยาลัยคังฮี       ซึ่งก่อตั้งมากว่า 60 ปี นับเป็นมหาวิทยาลัยที่ผลิตศิลปินแห่งแรกในประเทศเกาหลีและได้รับการยอมรับว่ามีหลักสูตรด้านดนตรีเอกขับร้องเป็นอันดับท็อปของประเทศ ผลิตศิลปินที่โด่งดังไปทั่วโลกมาแล้วมากมาย เช่น เรน (Rain), Cho Kyu Hyun (Super Junior), Kim Young-woon (Super Junior), Han Seung-yeon (Kara), Changmin (TVXQ หรือ ดงบังชิงกิ), Park Ye Eun (Wonder Girls), Kwon Ji Yong (G-Dragon of Big Bang), Kang Dae Sung (Big Bang), Lizzy (Afterschool)  และ  มหาวิทยาลัยโตกัย หนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจะทำให้มีการแลกเปลี่ยนคณะอาจารย์ที่สอนจากมหาวิทยาลัยทั้งสองแห่งในสาขาวิชาที่ Superstar College of Asia เปิดการเรียนการสอน รวมไปถึงโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาระหว่างกันด้วย                     
ล่าสุดกำลังเปิดรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรีหลักสูตรศิลปกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาดนตรีและสาขาศิลปะการแสดง โดยขณะนี้กำลังเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน Open House  พร้อมรับการ Training และออดิชั่นเข้าเรียนโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ใน วันที่ 6 กรกฎาคม  ตั้งแต่เวลา 10:00 - 18:00 น.สนใจโทรสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 087-710-8999  หรือ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ email: info@superstarcollege.com