หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ดีลอยท์ จับมือ SAP เซ็นสัญญาให้บริการ และโซลูชั่นธุรกิจครบวงจร

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 18 มี.ค. 14, 06:45 น

ดีลอยท์ จับมือ SAP เซ็นสัญญาให้บริการ และโซลูชั่นธุรกิจครบวงจร


กระทู้: ดีลอยท์ จับมือ SAP เซ็นสัญญาให้บริการ และโซลูชั่นธุรกิจครบวงจร
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 18 มี.ค. 14, 06:45 น
         -- การทำข้อตกลง VAR ระดับโลกร่วมกับ SAP ส่งผลให้ดีลอยท์สามารถขยายขอบเขตการให้บริการได้อย่างกว้างขวาง

          บริษัท ดีลอยท์ ทู้ช โธมัทสุ จำกัด (Deloitte Touche Tohmatsu Limited) หรือ ดีลอยท์ โกลบอล (Deloitte Global) เปิดเผยว่า บริษัทได้ขยายขอบเขตความสัมพันธ์กับ SAP AG (NYSE: SAP) โดยดีลอยท์ โกลบอลได้ลงนามในข้อตกลงตัวแทนจำหน่ายมูลค่าเพิ่ม (VAR) ระดับโลกร่วมกับ SAP ซึ่งจะเปิดทางให้บริษัทสมาชิกของดีลอยท์ที่เกี่ยวข้องสามารถเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ และบริการสนับสนุนด้านซ่อมบำรุงผลิตภัณฑ์ของ SAP(R) ได้ ภายใต้กรอบการดำเนินงานที่เหมือนกันทั่วโลก ดังนั้น บริษัทสมาชิกของดีลอยท์ที่เข้าร่วมข้อตกลงดังกล่าวจะสามารถนำเสนอโซลูชั่นธุรกิจที่มีความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้นได้ ซึ่งประกอบด้วย ซอฟต์แวร์ SAP, โซลูชั่นการซ่อมบำรุงของ SAP และโซลูชั่นขั้นก่อนปรับปรุงเพื่อใช้ในอุตสาหกรรมเฉพาะด้าน, บริการติดตั้งใช้งาน และบริการสนับสนุนการบำรุงรักษาการใช้งาน

          ข้อตกลงใหม่นี้ช่วยให้บริษัทสมาชิกของดีลอยท์ที่มีส่วนร่วมสามารถออกใบอนุญาตบริการซอฟต์แวร์ SAP ได้โดยตรงให้แก่ลูกค้า ซึ่งจะทำให้ลูกค้าในประเทศที่ทำข้อตกลงสามารถเข้าถึงโซลูชั่นของ SAP ได้โดยผ่านซัพพลายเออร์รายเดียวในการซื้อขายที่เป็นชุด 1 ครั้ง ดีลอยท์เป็นหนึ่งในพันธมิตรของ SAP เพียงไม่กี่รายเท่านั้นที่เข้าร่วมโครงการ VAR ระดับโลก โดยมีข้อกำหนดพิเศษที่ประกอบด้วย พื้นที่บริการทั่วโลก ความสามารถในด้านต่างๆของตัวแทนจำหน่าย และบริการของ SAP

          แจน วาลส์ (Jan Waals) หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการ SAP Practice ของดีลอยท์ คอนซัลติ้ง แอลแอลพี (Deloitte Consulting LLP) กล่าวว่า "เราเห็นแนวโน้มในตลาดที่ลูกค้าต้องการลดค่าใช้จ่ายในการเป็นเจ้าของกิจการด้วยวิธีการที่สร้างสรรค์ รวมถึงวิธีในการเร่งสร้างผลตอบแทน และการรักษาคุณภาพระดับสูงด้วยการใช้โซลูชั่น SAP การเข้าร่วมในโครงการ VAR ทั่วโลก จะทำให้เรามีช่องทางเพิ่มเติมเพื่อการเติมเต็มความต้องการใหม่ๆเหล่านี้"

          เควิน กิลรอย (Kevin Gilroy) รองประธานอาวุโสฝ่าย Global Indirect Channels บริษัท SAP เปิดเผยว่า "การขยายขอบเขตความสัมพันธ์ระหว่าง SAP และดีลอยท์ จะช่วยให้บริษัทสมาชิกของดีลอยท์ที่เข้าร่วมโครงการสามารถนำเสนอมูลค่าให้แก่ลูกค้า ข้อตกลง VAR ระดับโลกของดีลอยท์ โกลบอลที่ทำร่วมกับ SAP จะทำให้ลูกค้าได้รับผลประโยชน์จากความเชี่ยวชาญในการใช้งาน บำรุงรักษา และสนับสนุนโซลูชั่น SAP ของบริษัทสมาชิกดีลอยท์ได้อย่างรวดเร็ว และง่ายดายยิ่งขึ้น"

          ข้อตกลง VAR ระดับโลกของดีลอยท์ โกลบอลที่ทำร่วมกับ SAP นั้นเป็นสิ่งที่เพิ่มเข้ามานอกเหนือไปจากความมุ่งมั่นอันยาวนานที่บริษัทได้ให้ไว้กับ SAP และโครงการพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ ในปัจจุบันบริษัทสมาชิกของดีลอยท์ทั่วโลกที่ใช้โซลูชั่น SAP มีจำนวนทั้งหมดกว่า 11,000 แห่ง ในกว่า 135 ประเทศ ในฐานะที่ดีลอยท์มีความเชี่ยวชาญและทักษะในด้านโซลูชั่น SAP ดีลอยท์จึงได้รับการยกย่องจาก SAP มากมาย อาทิ การคว้ารางวัล SAP North America Partner Excellence Awards ประจำปี 2556 จำนวน 2 รางวัลในประเภท “สุดยอดบริการสนับสนุน-คุณภาพทางเทคนิค” และ “สุดยอดพันธมิตรผู้ให้บริการ-อุตสาหกรรมเชิงกลยุทธ์” นอกจากนี้ ดีลอยท์ยังได้รับการยกย่องในด้านคุณภาพเทคนิค และนวัตกรรมดีเยี่ยมด้วยรางวัล SAP Pinnacle อีกด้วย

          เกี่ยวกับดีลอยท์                   
          ดีลอยท์ หมายถึงบริษัทแห่งเดียวหรือหลายแห่งในเครือบริษัท ดีลอยท์ ทู้ช โธมัทสุ จำกัด (DTTL) ซึ่งเป็นบริษัทเอกชนโดยหลักประกันของอังกฤษ รวมถึงเครือข่ายบริษัทสมาชิก และเอกลักษณ์ที่เกี่ยวข้องกับบริษัท DTTL และบริษัทสมาชิกแต่ละแห่งแยกจากกันทางกฎหมายและมีความเป็นอิสระ DTTL (หรือหมายถึง "ดีลอยท์ โกลบอล") ไม่ได้ให้บริการแก่ลูกค้า รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ DTTL และบริษัทสมาชิกได้ที่เว็บไซต์ www.deloitte.com/about 
                   
          ดีลอยท์ให้บริการด้านการตรวจสอบบัญชี ภาษี ให้คำปรึกษาด้านการเงิน สำหรับลูกค้าทั้งในภาครัฐและเอกชนในหลากหลายอุตสาหกรรม ด้วยเครือข่ายบริษัทสมาชิกใน 150 ประเทศทั่วโลก ดีลอยท์จึงมีศักยภาพสูงในการนำเสนอบริการชั้นเลิศให้แก่ลูกค้า ตลอดจนนำเสนอข้อมูลในเชิงลึกที่จำเป็นสำหรับการแก้ปัญหาทางธุรกิจที่ซับซ้อนที่สุด นอกจากนี้ ผู้เชี่ยวชาญราว 200,000 คนของดีลอยท์ยังมีความมุ่งมั่นในการสร้างมาตรฐานแห่งความเป็นเลิศ
                   
          SAP และโลโก้ SAP ทั้งหมดเป็นเครื่องหมายการค้า หรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของบริษัท SAP AG ในเยอรมนี และประเทศอื่นๆ ชื่อผลิตภัณฑ์ และบริการอื่นๆทั้งหมดเป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัทในเครือ
                   
          แถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าของ SAP                   
          ข้อความใดๆในข่าวประชาสัมพันธ์ชิ้นนี้ที่ไม่ใช่ข้อเท็จจริงในอดีต ต่างเป็นข้อความคาดการณ์ตามพระราชบัญญัติปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคลปี 2538 คำศัพท์ เช่น "คาดหวัง" "เชื่อว่า" "คาดว่า" "คาดหมาย" "คาดการณ์" "ตั้งใจ" "อาจจะ" "วางแผน" "วางแผน" "พยากรณ์" "ควรจะ" และ "จะ" รวมถึงข้อความอื่นๆที่มีความหมายคล้ายกันซึ่งเกี่ยวข้องกับ SAP เป็นลักษณะของข้อความที่ใกล้เคียงกับแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้า SAP ไม่มีข้อผูกมัดใดๆในการเปลี่ยนแปลงข้อมูลในปัจจุบันที่เปิดเผยแก่สาธารณะชน หรือแก้ไขข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าใดๆ แถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าทั้งหมดขึ้นอยู่กับความเสี่ยง และความไม่แน่นอนหลายประการ ซึ่งอาจทำให้ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจริงแตกต่างไปจากการคาดการณ์อย่างมาก ปัจจัยต่างๆที่อาจส่งผลกระทบต่อผลประกอบการทางการเงินในอนาคตของ SAP ได้รับการพิจารณาอย่างเต็มที่มากขึ้นในเอกสารของ SAP ที่ยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์(SEC) ซึ่งหมายรวมถึงรายงานประจำปีของ SAP ใน Form 20-F ที่ยื่นต่อ SEC ผู้อ่านไม่ควรพึ่งพาข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้จนเกินไป เนื่องจากกล่าวถึงแค่เหตุการณ์ในช่วงระยะเวลาหนึ่งๆเท่านั้น