หน้า : พิมพ์หน้านี้ - COACH WOMEN’S FALL COLLECTION และเพิ่ม script สำหรับ IE 10 – 11 ค่ะ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => สนุก! อัลบั้ม => ข้อความที่เริ่มโดย: museshx ที่ 28 เม.ย. 14, 14:04 น

COACH WOMEN’S FALL COLLECTION


กระทู้: COACH WOMEN’S FALL COLLECTION
เริ่มกระทู้โดย: museshx ที่ 28 เม.ย. 14, 14:04 น
(http://www.fashiondecode.com/user-files/news/News_2013-08/n165_02.jpg)


COACH WOMEN’S FALL COLLECTION

   สำหรับฤดูใบไม้ร่วงนี้ Coach ขอนำเสนอคอลเลคชั่นสำหรับสุภาพสตรี ที่ผสมผสานความคลาสสิกหรูหราและความทันสมัยที่เข้ากันอย่างลงตัว สรรสร้างให้เกิดเครื่องหนังคุณภาพสูง ที่สามารถใช้ได้ทุกๆวัน รวมไปถึงการเลือกใช้วัสดุสวยงาม โดดเด่น และดีไซน์ที่ประณีตเอียดอ่อน

The Legacy Collection
   คอลเลคชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ของกระเป๋ารุ่นก่อนๆ ใน Coach archives รวมไปถึงกระเป๋ารุ่น Duffle ยอดนิยม ที่ยังคงกลับมาให้ชื่นชมกันในซีซั่นนี้ สำหรับคอลเลคชั่นนี้ เลือกใช้หนัง glove-tanned เป็นหลัก ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากหนัง Glove Tanned Cowhide ที่ใช้ครั้งแรกในปี 1958 โดยยังคงเน้นย้ำความเป็น classic-chic ของ COACH รูปทรงใหม่ หนังคุณภาพพรีเมี่ยม และโทนสีล่าสุดส่งตรงจากรันเวย์ ไม่ว่าจะเป็นสี Black Violet สี Eggplant และสี Midnight จึงช่วยทำให้คอลเลคชั่นนี้มีลุคโฉบเฉี่ยวสปอร์ตมีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น


(http://www.fashiondecode.com/user-files/news/News_2013-08/n165_01_2.jpg)

The Saffiano Collection
   คอลเลคชั่น Saffiano รังสรรค์อย่างประณีตด้วยหนังชั้นดีจากอิตาลี โดดเด่นด้วยเท็กซ์เจอร์แบบ crosshatch ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของหนัง saffiano  คอลเลคชั่น Saffiano เรียบเก๋และทันสมัยในซีซั่นนี้  ด้วยกระเป๋ารูปทรงเรียบง่าย น้ำหนักเบาเหมาะสำหรับใช้งานในทุกๆ วัน โดยรูปทรงหลักนั้นมีทั้งกระเป๋า Saffiano Leather Medium East-West City Tote เพิ่มความพิเศษด้วยการอัพเดทสีสันใหม่ๆ ในโทนสีคัลเลอร์บล็อกอย่างสี Toffee/ Marigold หรือจะเป็นสี Cranberry/ Vermillion รวมไปถึงเครื่องประดับชิ้นเล็กๆ เช่น กระเป๋า Saffiano Flight Wristlet และกระเป๋า Colorblock New Soft Wallet ในเฉดสี Cranberry และสี Dark Plume


(http://www.fashiondecode.com/user-files/news/News_2013-08/n165_01_3.jpg)


The Madison Collection
   คอลเลคชั่น Madison คือคอลเลคชั่นที่เต็มไปด้วยความทันสมัยและความหรูหราอยู่เสมอ โดยชื่อของคอลเลคชั่นนั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากชื่อถนนของย่านอัพทาวน์ในนิวยอร์ค สำหรับซีซั่นนี้ได้เปิดตัวอย่างเต็มรูปแบบด้วยลุคใหม่ที่มีความเป็น เฟมินีนผู้อ่อนหวาน จึงทำให้คอลเลคชั่นนี้เป็นคอลเลคชั่นของหญิงสาวผู้สง่างามผู้รักการแต่งตัว การจับคู่ที่ลงตัวระหว่างการตกแต่งด้วยโลโก้ไอคอนนิคของ COACH บนขอบโลหะตกแต่งกระเป๋าและไอคอนนิคของ Coach ที่ทำให้กระเป๋า Madison เข้ากับเทรนด์และสร้างทัศนคติใหม่ๆ ส่วนหนัง Pebbled จากอิตาลี ที่ช่วยรังสรรค์ความสมบูรณ์แบบและความเรียบหรูในคราวเดียวกัน

ที่มา Fashiondecode.com


(http://www.fashiondecode.com/user-files/news/News_2013-08/n165_01_4.jpg)