หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ จัดแคมเปญ ASIATIQUE Shop Hitz Weekend

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: teampower ที่ 22 ก.ค. 14, 15:30 น

เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ จัดแคมเปญ ASIATIQUE Shop Hitz Weekend


กระทู้: เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ จัดแคมเปญ ASIATIQUE Shop Hitz Weekend
เริ่มกระทู้โดย: teampower ที่ 22 ก.ค. 14, 15:30 น
เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ จัดแคมเปญ ASIATIQUE Shop Hitz Weekend
สนุกสุดคุ้มกับทุกการใช้จ่าย เพียงช้อปครบ 1,000 บาท รับคืนทันที 3,000 บาท
[/b]

เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ โครงการไลฟ์สไตลล์ริมแม่น้ำเจ้าพระยาแห่งแรกที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียจัดแคมเปญ ASIATIQUE Shop Hitz Weekend โดยรวมพลังร้านค้าในทุกโกดังกว่า 1,000 ร้านค้า
มาเนรมิตการช้อปปิ้งให้เปลี่ยนไปจากเดิมด้วยสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เฟอร์นิเจอร์ของแต่งบ้าน และของที่ระลึก ที่เปิดหน้าร้านและขนสินค้าออกมาจำหน่ายในโซนพิเศษเพื่อให้ช้อปอย่างจุใจ
พร้อมชวนนักช้อปร่วมกิจกรรมปันน้ำใจ บริจาคเสื้อผ้าในสภาพดีกับมูลนิธิกระจกเงา เพื่อส่งต่อให้ผู้ขาดแคลนในต่างจังหวัดต่อไป โดยเสื้อผ้าที่ผู้ร่วมบริจาคนำมาบริจาคทุก 1 กิโลกรัม จะได้รับเงินคืน 10 บาท  โดยสามารถร่วมบริจาคได้ที่บริเวณด้านหน้าเอเชียทีค สกาย 
ไม่เพียงเท่านั้น แคมเปญ ASIATIQUE Shop Hitz Weekend ยังชวนขาช้อปมาสนุกกับทุกการใช้จ่าย เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท รับคืนทันที 3,000 บาท* เพียงรวบรวมใบเสร็จจากร้านค้าในเอเชียทีคฯ มาแลกรับคูปองตามเงื่อนไขที่กำหนด

พิเศษเฉพาะลูกค้าที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทยในงาน รับฟรีบัตรกำนัลจากร้าน Starbucks มูลค่า 100 บาท เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KBank ตั้งแต่ 1,000 บาท ขึ้นไป**

   แคมเปญ ASIATIQUE Shop Hitz Weekend จัดขึ้นเพียง 3 วันเท่านั้น ระหว่างวันศุกร์ที่ 1 – วันอาทิตย์ที่ 3 สิงหาคม 2557 ในทุกโกดังและโซน Factory Hall ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.asiatiquethailand.com หรือwww.facebook.com/Asiatique.Thailand
หมายเหตุ*: โปรดตรวจสอบเงื่อนไข และรายละเอียดเพิ่มเติม ณ จุดขาย  และขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า