หน้า : พิมพ์หน้านี้ - จุดสังสรรค์ระดับพรีเมียมแห่งใหม่ในภูเก็ต

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 11 ต.ค. 14, 14:25 น

จุดสังสรรค์ระดับพรีเมียมแห่งใหม่ในภูเก็ต


กระทู้: จุดสังสรรค์ระดับพรีเมียมแห่งใหม่ในภูเก็ต
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 11 ต.ค. 14, 14:25 น
 ภูเก็ต, ประเทศไทย--9 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          เตรียมเปิดให้บริการในเดือนพฤศจิกายน 2557 ณ ศูนย์การค้าจังซีลอน ใจกลางหาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ต

          1 ทำเลมหัศจรรย์ที่มาพร้อม 3 โซนสุดเร้าใจคือสุดยอดสถานบันเทิงทั้งกลางวันและยามค่ำคืน! สิ้นสุดการรอคอยเมื่อ Love Nightlife.SkyBar.Rooftop Pool จะเปิดให้บริการที่ชั้น 3 และดาดฟ้าของศูนย์การค้าจังซีลอน หาดป่าตอง ภูเก็ต ในเดือนพฤศจิกายน 2557

          http://photos.prnasia.com/prnvar/20141006/8521405799logo

          สถานที่สังสรรค์ระดับพรีเมียมแห่งนี้ ซึ่งมีเจ้าของคือ 'the Love group' จากออสเตรเลีย จะเป็นที่ตั้งของจุดหมายปลายทางความบันเทิง 3 ระดับ ได้แก่

          - Love Nightlife -- สถานบันเทิงยามราตรีสุดหรู ความจุ 800 คน บนชั้น 3 นำเสนอธีมกิจกรรมไม่ซ้ำกันใน 7 คืน ด้วยการแสดงแบบอินเตอร์แอคทีฟ บริการ VIP Bottle Service ดีเจสุดฮิต และแบรนด์ความบันเทิงที่มีชื่อเสียง ซึ่งทั้งหมดนี้ตั้งอยู่เบื้องล่างของเพดานสระว่ายน้ำพื้นกระจก Love Nightlife คือสุดยอดจุดหมายแห่งการพบปะสังสรรค์ที่มอบประสบการณ์ระดับ 5 ดาว!
          - Love Rooftop Pool -- พื้นที่บริเวณดาดฟ้าแบบเปิดโล่ง ความจุ 450 คน ท่ามกลางบรรยากาศแบบท้องทะเลที่ให้ความรู้สึกถึงมนต์เสน่ห์อันเย้ายวนของบีชคลับระดับพรีเมียม! Love Rooftop Pool ประกอบด้วย VIP Booth ที่ตั้งอยู่รายล้อมสระว่ายน้ำพื้นกระจก การแสดงสด ทัศนียภาพเส้นขอบฟ้าอันตรึงใจ และบริการระดับ 5 ดาว ผสมผสานบรรยากาศแบบชายหาดที่แสนผ่อนคลายกับความคึกคักมีชีวิตชีวาของตัวเมืองป่าตองได้อย่างมีสไตล์
          - Love SkyBar -- ชั้นลอย ความจุ 50 คน มอบประสบการณ์ VIP อันเลอค่าดั่งอัญมณีประดับมงกุฎ Love SkyBar นำเสนอทัศนียภาพตัวเมืองภูเก็ตแบบพาโนรามา และบาร์สไตล์ชาวเกาะที่ปรับแต่งไฟ LED ได้ นับเป็นสถานที่ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการจัดกิจกรรมที่ต้องการความเป็นส่วนตัว สำหรับนักท่องเที่ยว หรือเพียงเพื่อชมภาพอันงดงามยามพระอาทิตย์ตกลับขอบฟ้าเหนือหาดป่าตอง

          สถานที่สังสรรค์ระดับพรีเมียมแห่งใหม่ในภูเก็ตแห่งนี้จะเป็นลำดับที่สองที่จะได้รับการเปิดตัวในนาม 'the Love group' หลังจากประสบความสำเร็จมาแล้วในการบริหาร 'Love Nightlife' ในโกลด์โคสต์ รัฐควีนส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย

          อเล็กซิส เฟนตัน ผู้อำนวยการการตลาดสากลของ 'the Love group' เชื่อว่า การเติบโตอย่างแข็งแกร่งของการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมความบันเทิงยามราตรีของภูเก็ตจะทำให้การขยายธุรกิจครั้งนี้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสม "เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเฉพาะภูเก็ต ประเทศไทย เติบโตอย่างรวดเร็วในฐานะสถานที่ที่ไม่เพียงเหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจและการช็อปปิงเท่านั้น แต่ยังนำเสนอวิถีชีวิตยามค่ำคืนในสไตล์ตะวันตก อีกทั้งแบรนด์ดังระดับโลกที่ผุดขึ้นอยู่ทุกหนแห่ง และการนำเสนอโมเดลธุรกิจที่ประสบความสำเร็จของเรา ผสมผสานเข้ากับกลิ่นอายแบบไทย จะเปิดทางให้ Love Nightlife.SkyBar.Rooftop Pool นำระดับใหม่ของความบันเทิงมาสู่เมืองที่ปรารถนางานปาร์ตี้ที่ใหญ่และดีที่สุดแห่งนี้

          Love Nightlife.SkyBar.Rooftop Pool จะเปิดรับจองล่วงหน้าสำหรับงาน Private Event และบริการ VIP Bottle Service ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ กรุณาสอบถามข้อมูลที่ VIP@lovenightlife.com

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ กรุณาติดต่อ

          Alexis Fenton (Global Marketing Director)
          มือถือ: +61
  • 413 918 417
          อีเมล: alexis@lovenightlife.com

          โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20141006/8521405799logo