หน้า : พิมพ์หน้านี้ - นาว เฮลท์ อินชัวรันซ์ เข้าซื้อกิจการ เบสท์ ด็อกเตอร์ส อินชัวรันซ์

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 11 พ.ค. 15, 11:19 น

นาว เฮลท์ อินชัวรันซ์ เข้าซื้อกิจการ เบสท์ ด็อกเตอร์ส อินชัวรันซ์


กระทู้: นาว เฮลท์ อินชัวรันซ์ เข้าซื้อกิจการ เบสท์ ด็อกเตอร์ส อินชัวรันซ์
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 11 พ.ค. 15, 11:19 น
          ฮ่องกง/ไมอามี--11 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          นาว เฮลท์ อินเตอร์เนชั่นแนล (Now Health International -- http://nowhealth-bestdoctors.com) ผู้ให้บริการ IPMI เปิดเผยว่า กลุ่มไพรมารี ซึ่งเป็นนักลงทุนของบริษัทได้บรรลุข้อตกลง ซึ่งยังต้องได้รับการอนุมัติ ในการเข้าซื้อกิจการของบริษัท เบสท์ ด็อกเตอร์ส อินชัวรันซ์ (Best Doctors Insurance) ผู้ให้บริการประกันทางการแพทย์รายใหญ่ที่มีช่องทางการจำหน่ายในละตินอเมริกา แคริบเบียน และแคนาดา

          (โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150428/740827 )

          การทำธุรกรรมดังกล่าวจะก่อให้เกิดองค์กรผู้เชี่ยวชาญด้าน IPMI อันดับหนึ่งของโลก ด้วยผลิตภัณฑ์ การจัดจำหน่าย และภูมิภาคที่สอดคล้องกัน รวมทั้งการใช้หลักการบริการที่มีคุณภาพแบบเดียวกัน การดำเนินงานจะครอบคลุมใน 4 ทวีป ด้วยสำนักงานขาย/บริการ 12 แห่ง สมาชิกกว่า 100,000 ราย พนักงานกว่า 300 ราย และพันธมิตรด้านการจัดจำหน่ายกว่า 5,000 ราย

          นาว เฮลท์ เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการโซลูชั่น IPMI สำหรับบุคคลที่พำนักในต่างประเทศ บุคคลที่มีฐานะร่ำรวย และธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลางในเอเชีย ตะวันออกกลาง และยุโรปที่เติบโตอย่างรวดเร็วที่สุด ปัจจุบัน นาว เฮลท์ ยังไม่เปิดกิจการในอเมริกา บริษัทที่มีอายุเพียงแค่ 4 ปีและประสบการณ์ในการบริหารจัดการ IPMI ที่สะสมมากว่า 130 ปีแห่งนี้มีสำนักงานในสหราชอาณาจักร ดูไบ ฮ่องกง สิงคโปร์ เซี่ยงไฮ้ และปักกิ่ง และมีกำหนดเปิดตัวสำนักงานแห่งใหม่ในกรุงจาการ์ต้าและอาบูดาบีในเร็วๆนี้

          เบสท์ ด็อกเตอร์ส อินชัวรันซ์ ซึ่งมีฐานในเบอร์มิวด้า และศูนย์บริการในไมอะมี กัวยาควิล (เอกวาดอร์) และโตรอนโต เป็นกิจการของ เบสท์ ด็อกเตอร์ส อิงค์ (บอสตัน, แมสซาชูเวตส์) ซึ่งธุรกิจหลักของบริษัทมุ่งเน้นไปที่การใช้เทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมในการให้บริการให้ความเห็นทางการแพทย์ ซึ่งช่วยให้บริษัทชั้นนำและบริษัทประกันวินิจฉัยและสรุปการรักษาที่ถูกต้องให้กับพนักงานและสมาชิก เบสท์ ด็อกเตอร์ส อินชัวรันซ์ เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดหาประกันทางการแพทย์ที่สำคัญมาเป็นเวลากว่า 20 ปีที่มีความโดดเด่นในด้านการให้บริการแก่บุคคลที่มีฐานะร่ำรวย และผู้ที่พำนักอยู่ในต่างประเทศจากทั่วโลกที่พำนักอยู่ในละตินอเมริกา แคริบเบียน และแคนาดา สมาชิกของบริษัทชื่นชอบการเข้าถึงโรงพยาบาลหรือสถาบันด้านสุขภาพในวงกว้างทั้งในระดับภูมิภาคและระดับสากล

          "นี่เป็นการทำธุรกรรมที่เป็นองค์ประกอบที่สำคัญสำหรับนาว เฮลท์ อินชัวรันซ์ และไพรมารี กรุ๊ป ซึ่งเป็นนักลงทุนของเรา เนื่องจากเบสท์ ด็อกเตอร์ส อินชัวรันซ์ จะช่วยเติมเต็มช่องว่างในกลยุทธ์ตลาดเกิดใหม่ของเราทั่วโลก เมื่อการดำเนินงานของแต่ละฝ่ายได้มาผนวกรวมกันเพื่อนำเสนอบริการในขอบเขตที่กว้างขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น สมาชิก ผู้จัดจำหน่าย และพนักงานของเราจะได้รับประโยชน์สูงสุด เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งเกี่ยวกับความเป็นไปได้ต่างๆนานาที่จะเกิดขึ้นในตลาดจากข้อเสนอในการรวมตัวกันครั้งนี้" มาร์ติน การ์เซีย ซีอีโอของนาว เฮลท์ อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าว

          หมายเหตุถึงบรรณาธิการ:

          การประกันทางการแพทย์ส่วนบุคคลระหว่างประเทศ (IPMI) คืออะไร
          IPMI แต่เดิมเป็นส่วนย่อยของการประกันสุขภาพส่วนบุคคลในระดับท้องถิ่น แต่ต่อมาได้ขยายตัวไปยังส่วนตลาดเฉพาะกลุ่ม ด้วยจำนวนผู้ให้บริการเพียงไม่กี่รายที่สามารถนำเสนอโซลูชั่นด้านการเบิกจ่ายทางการแพทย์และการอพยพที่สามารถนำไปใช้ได้ทุกที่และข้ามประเทศสำหรับบุคคลทั่วไปและองค์กรธุรกิจข้ามชาติที่ย้ายที่อยู่ไปยังทั่วโลก ความสามารถในการนำเสนอทางเลือกด้านสถานที่ ผู้ให้บริการทางการแพทย์ที่มีคุณภาพที่หลากหลาย และทางเลือกในการรักษาผู้ป่วยภายใน/ภายนอก/รายวันให้แก่ลูกค้า รวมทั้งควบครอบคลุมถึงการเรียกค่าชดเชยเป็นสกุลเงินต่างๆได้อย่างราบรื่น เหล่านี้ คือพื้นฐานที่ทำให้ IPMI แตกต่างไปจากต้นแบบการประกันสุขภาพในท้องถิ่น

          เกี่ยวกับนาว เฮลท์ อินเตอร์เนชั่นแนล
          นาว เฮลท์ เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการที่มีความเชี่ยวชาญด้าน IPMI ที่เติบโตอย่างรวดเร็ว บริษัทเริ่มดำเนินงานในเดือนมกราคมปี 2554 และมีสำนักงานในฮ่องกง ปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ สิงคโปร์ อินโดนีเซีย สหราชอาณาจักร และดูไบ นาว เฮลท์ จัดหาบริการให้กับชาวต่างชาติที่พำนักในประเทศต่างๆทั่วโลก บุคคลที่มีฐานะร่ำรวย (HNW) เอสเอ็มอี และธุรกิจขนาดเล็ก บริษัทมีสมาชิกพำนักอาศัยอยู่ในกว่า 195 ประเทศทั่วโลก

          เกี่ยวกับเบสท์ ด็อกเตอร์ส อินชัวรันซ์
          เบสท์ ด็อกเตอร์ส อินชัวรันซ์ ก่อตั้งขึ้นช่วงกลางทศวรรษที่ 90 โดยต่อยอดจากพื้นฐานการเป็นผู้ให้บริการที่มีความเชี่ยวชาญพิเศษในด้านบริการความเห็นทางการแพทย์ขั้นทุติยภูมิที่กลายมาเป็นหนึ่งในผู้นำในละตินอเมริกา แคริบเบียน และแคนาดา ที่เน้นไปที่การจัดหาการประกันด้านสุขภาพระหว่างประเทศ ในเบื้องต้น BDIL นำเสนอตามความต้องการด้านสุขภาพของชาวต่างชาติทั่วโลกและบุคคลที่มีฐานะร่ำรวยในภูมิภาคต่างๆ

          เกี่ยวกับเบสท์ ด็อกเตอร์ส อิงค์
          เบสท์ ด็อกเตอร์ส ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2532 โดยคณะแพทย์ของฮาวาร์ด เมดิคัล สคูล และทำงานร่วมกับแพทย์ที่ได้รับการจัดอันดับที่ดีที่สุดจากกลุ่มแพทย์ด้วยกัน 5% แรก เพื่อช่วยให้ผู้คนได้รับการวินิจฉัยและการรักษาที่ถูกต้อง เบสท์ ด็อกเตอร์ส เป็นบริษัทผู้จัดหาโซลูชั่นด้านสุขภาพระดับโลกที่มีสมาชิกมากกว่า 30 ล้านรายทั่วโลก และใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดรวมทั้งมีศักยภาพในการนำเสนอผลลัพธ์ด้านสุขภาพที่ดีกว่าในขณะที่ต้นทุนลดลง