หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Assistance Software เปิดตัว PSA Lite for Microsoft Dynamics CRM

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 18 มิ.ย. 15, 11:02 น

Assistance Software เปิดตัว PSA Lite for Microsoft Dynamics CRM


กระทู้: Assistance Software เปิดตัว PSA Lite for Microsoft Dynamics CRM
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 18 มิ.ย. 15, 11:02 น
นาร์เดน, เนเธอร์แลนด์--18 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

            -- บริหารงานลูกค้าสัมพันธ์ให้อยู่หมัดด้วย PSA Lite for Microsoft Dynamics CRM
 
            Assistance Software มีความยินดีที่จะประกาศเปิดตัว PSA Lite for Microsoft Dynamics CRM ซึ่งพัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมบริการวิชาชีพโดยเฉพาะ และจะช่วยพลิกโฉมโซลูชั่นการจัดการลูกค้าสัมพันธ์ (CRM) มาตรฐานไมโครซอฟท์ ด้วยการสร้างโอกาสที่ดีขึ้นและโซลูชั่นการบริหารงานโครงการ อาทิ Time Entry ทั้งนี้ PSA Lite for Microsoft Dynamics CRM จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 กรกฎาคม 2558
 
            Assistance Software เชื่อว่า PSA Lite for Microsoft Dynamics CRM จะเปิดทางให้ผู้ใช้สามารถควบคุมการคาดการณ์และโครงการต่างๆได้มากยิ่งขึ้น โดยมีฟีเจอร์สำคัญดังต่อไปนี้
 
            - ผู้ใช้สามารถคาดการณ์และวางงบประมาณสำหรับโอกาสที่เล็งเห็น
            - พลิกโอกาสที่ถูกปิดกั้นให้กลายเป็นโครงการ ด้วยทีมงามและงบประมาณของคุณในระยะเวลาไม่กี่ชั่วโมงและตามจำนวนเงินที่วางไว้
            - PSA Lite เปิดให้ดาวน์โหลดฟรี และสามารถอัพเกรดได้อย่างง่ายดาย ในกรณีที่ผู้ใช้ต้องการ PSA Suite เวอร์ชั่นเต็มที่มีฟังก์ชั่นการทำงานมากขึ้น
 
            PSA Lite for Microsoft Dynamics CRM เตรียมจัดแสดงในการประชุม Microsoft Worldwide Partner ที่เมืองออร์แลนโด (12-16 กรกฎาคม) หากต้องการรับชมข้อมูลเพิ่มเติม ลงทะเบียนเข้าร่วมการสัมมนาออนไลน์ หรือดาวน์โหลดโซลูชั่น กรุณาเข้าไปที่เว็บไซต์ http://www.assistancesoftware.com/psalite
 
            แบร์รี พาร์คินสัน กรรมการผู้จัดการ สถาบันฝึกสอนผู้บริหารและความเป็นผู้นำ Institute of Executive Coaching and Leadership แสดงความเห็นว่า
 
“โซลูชั่นทางเลือกสำหรับการบริหารโครงการนั้นดูเหมือนกันไปหมด และดูเหมือนจะไม่มีโซลูชั่นใดที่สามารถให้ในสิ่งที่ผมมองหา จนกระทั่งได้มาเจอ Assistance PSA ผมประหลาดใจมากที่ไม่มีใครในสายงาน CRM ทำโซลูชั่นนี้มาก่อน ซึ่งถือเป็นช่องโหว่ขนาดใหญ่มากในตลาด ปัจจุบันไม่มีระบบใดที่ครบวงจรจนสามารถติดตามตั้งแต่ลูกค้าที่มุ่งหวังไปจนถึงโอกาส การเสนอราคา การทำโครงการ ใบกำกับราคา และปิดท้ายด้วยการทำบัญชี”
 
            เกี่ยวกับ Assistance Software
 
            Assistance ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2533 จากนั้นในปี 2554 Assistance ได้เปิดตัวเวอร์ชั่นใหม่ ได้แก่ Assistance PSA Suite ซึ่งต่อยอดและผลิตขึ้นเพื่อใช้ร่วมกับ Microsoft Dynamics CRM ต่อมาบริษัทได้รับเลือกให้เข้าร่วมใน Microsoft President's Club และเป็นผู้เข้ารอบสุดท้ายรางวัล Worldwide Business Solutions Award
 
            Assistance Software Group BV เป็นบริษัทแม่ของบริษัทในเครือ 4 แห่งซึ่ง Assistance Software Group BV ถือครองหุ้นทั้งหมดผ่านผู้ถือหุ้น 3 ราย บริษัทนำเสนอโซลูชั่น PSA แก่ผู้ใช้มากกว่า 25,000 รายทั่วโลก โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเขตเกรทเทอร์อัมสเตอร์ดัม และมีสำนักงานการตลาดในเมืองแทมปา รัฐฟลอริดา
 
            อินเทอร์เน็ต: http://www.assistancesoftware.com
 
            แหล่งข่าว: Assistance Software