หน้า : พิมพ์หน้านี้ - eBaoTech จับมือ Alibaba Cloud เปิดตัวแพลตฟอร์มคลาวด์สำหรับบริการประกันทางอินเทอร

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 28 ก.ค. 15, 09:43 น

eBaoTech จับมือ Alibaba Cloud เปิดตัวแพลตฟอร์มคลาวด์สำหรับบริการประกันทางอินเทอร


กระทู้: eBaoTech จับมือ Alibaba Cloud เปิดตัวแพลตฟอร์มคลาวด์สำหรับบริการประกันทางอินเทอร
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 28 ก.ค. 15, 09:43 น
เซี่ยงไฮ้--27 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

eBaoTech  (http://www.ebaotech.com/) สร้าง "โรงแรม" บนแพลตฟอร์มคลาวด์ของ Aibaba เพื่อรองรับความต้องการของบรรดาบริษัทประกัน

eBaoTech ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ชั้นนำระดับโลกสำหรับธุรกิจการประกันชีวิต ประกันทรัพย์สินและประกันภัยเบ็ดเตล็ด ประกาศความร่วมมือเป็นพันธมิตรกับ Alibaba Cloud  (http://www.alibabagroup.com/en/global/home) ซึ่งเป็นธุรกิจคลาวด์คอมพิวติ้งในเครือของ Alibaba Group เพื่อเปิดตัว eBaoCloud แพลตฟอร์มการให้บริการประกันผ่านอินเทอร์เน็ตบนระบบคลาวด์เป็นครั้งแรกของโลก ซึ่งช่วยให้ผู้รับประกันสามารถทำการ "เช็คอิน" ได้เหมือนกับที่โรงแรม พร้อมใช้ขีดความสามารถในการให้บริการประกันผ่านทางอินเตอร์เน็ตที่ได้มาตรฐานโดยไม่จำเป็นต้องสร้างหรือใช้ระบบของตนเอง บริษัทประกันหลายแห่งในจีนได้ลงทะเบียนเพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์ประกันบนเว็บไซต์และแอปผ่านทางแพลตฟอร์ม eBaoCloud แล้ว

http://photos.prnasia.com/prnvar/20150727/0861506750LOGO

"eBaoCloud เป็นการผสมผสานกันระหว่างอินเทอร์เน็ตและการประกัน ช่วยให้บริษัทประกันสามารถรับมือกับความท้าทายในยุคอินเทอร์เน็ต รวมทั้งลดขั้นตอนการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ จัดการคำสั่งหลายร้อยล้านคำสั่งในแต่ละวัน และรองรับการวิเคราะห์ข้อมูลบิ๊กดาต้า" เหว่ยเหลียง เล่อ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยี (CTO) และผู้จัดการทั่วไป ฝ่าย Internet Insurance ของ eBaoTech กล่าว

การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ได้อย่างรวดเร็วหมายถึงการมีต้นทุนต่ำมากในการทดลองและทดสอบตลาด บริษัทประกันที่กำลังเผชิญกับความต้องการที่เพิ่มสูงขึ้นในตลาดเกิดใหม่ จะสามารถเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆและปรับกลยุทธ์ได้อย่างรวดเร็วตามการตอบรับของตลาด วิธีใหม่ที่มีความรวดเร็วนี้ช่วยให้บริษัทประกันสามารถตอบสนองต่อความต้องการของตลาดด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ในวิธีการเดียวกันกับบริษัทอินเทอร์เน็ต

ด้วยการใช้ระบบคลาวด์ บริษัทประกันจะสามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างยืดหยุ่นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น "ในอดีต บริษัทประกันต้องใช้เวลา 3-6 เดือนในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ แต่หลังจากที่หันมาใช้แพลตฟอร์มคลาวด์ บริษัทประกันสามารถร่นระยะเวลาดังกล่าวลงเหลือเพียง 1-2 สัปดาห์" หมิน ซู ผู้จัดการทั่วไปของ Alibaba Cloud กล่าว "ต้นทุนในการพัฒนาและการนำไปใช้งานจะลดลงจากหลายแสนเหลือเพียงหลักหมื่น"

Zhong An Insurance นับเป็นบริษัทประกันรายแรกที่สร้างระบบไอทีของบริษัทบนแพลตฟอร์มคลาวด์ในประเทศจีน ระบบหลักของ Zhong An ทำงานบน Alibaba Cloud โดยในงาน 11.11 Shopping Festival เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2557 ที่ผ่านมา Zhong An สามารถขายกรมธรรม์ได้กว่า 150 ล้านฉบับ ซึ่งมากกว่าจำนวนโดยรวมทั้งหมดของบริษัทประกันอื่นๆในประเทศจีน

เกี่ยวกับ eBaoTech
eBaoTech เป็นผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์ประกันหลักที่ได้รับรางวัลการันตีมาแล้ว ด้วยการนำเสนอมูลค่าทางธุรกิจอย่างมีนัยสำคัญให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ทั้งบริษัทประกันชีวิต และประกันทรัพย์สินและประกันภัยเบ็ดเตล็ด eBaoTech มุ่งมั่นที่จะทำให้การประกันเป็นเรื่องง่าย โดยช่วยให้การประกันมีความรวดเร็วขึ้น ดีขึ้น และมีประสิทธิภาพด้านต้นทุนสำหรับทุกฝ่าย eBaoTech เป็นผู้นำอุตสาหกรรมในแง่ของการติดตั้งใช้งานทั่วโลก ด้วยการติดตั้งกว่า 150 จุด ในกว่า 30 ประเทศ วิธีการดำเนินงานแบบ "Rapid Customer Success" ของเราเปิดทางให้ลูกค้าสามารถร่นระยะเวลาในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาด จากที่ต้องใช้เวลาหลายปีเป็นเพียงไม่กี่เดือน รวมทั้งยังเพิ่มอำนาจในการเปลี่ยนโฉมธุรกิจด้วยการแทนที่ระบบเดิมอย่างรวดเร็ว http://www.ebaotech.com/

โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20150727/0861506750LOGO