หน้า : พิมพ์หน้านี้ - รีวิวตัดถุงใต้ตา เปลี่ยนหน้าป้า ให้เป็นหน้าเด็ก

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: kunpangjiko ที่ 8 ส.ค. 16, 11:33 น

รีวิวตัดถุงใต้ตา เปลี่ยนหน้าป้า ให้เป็นหน้าเด็ก


กระทู้: รีวิวตัดถุงใต้ตา เปลี่ยนหน้าป้า ให้เป็นหน้าเด็ก
เริ่มกระทู้โดย: kunpangjiko ที่ 8 ส.ค. 16, 11:33 น
(http://i1097.photobucket.com/albums/g343/saiyagum1/pangko/cover_zps8duhlvlq.jpg)
สวัสดีค่ะเพื่อนๆ แป้งเองนะคะ จะมีใครจำกันได้ป่าวเนี่ย เพราะแป้งเคยรีวิวตัดปากบางกับจมูกไว้ตั้งแต่ปีที่แล้ว 555555 ครบ 1 ปี พอดีมาเขียนรีวิวที่เพื่อนๆ ถามแป้งเข้ามาเยอะมากกกก เลยตัดสินใจเขียนเลยดีกว่า นั่นคือการตัดถุงใต้ตาค่า

(http://i1097.photobucket.com/albums/g343/saiyagum1/pangko/01_zpsvtk591da.jpg)
ก่อนทำค่ะ ฆ่าตัวตายมาก พลีชีพกันไปอีกซักรอบ 555
หลายคนอาจคิดว่าปัญหาถุงใต้ตาเป็นเรื่องเล็ก ทาครีม ทรีทเมนท์หน้าเอาสิ เดี๋ยวก็ดีขึ้น แต่สำหรับแป้ง ลองมาทุกวิธีแล้วค่ะ ถ้าคนจำกันได้จะเห็นว่าแป้งจัดเต็มกับการเปลี่ยนแปลงตัวเองมาก ฉีดนู่นนี่เอย เลเซอร์นู่นนี่เอย ก็กำจัดถุงใต้ตาออกจากชีวิตไม่ได้ (ดราม่าไปอี๊กก) ถ้าสังเกตรูปเก่าจะเห็นเลยค่ะว่ามีถุงใต้ตาแล้วหน้าดูป้ามากกกกก โอ้ยมันต้องตัด !

(http://i1097.photobucket.com/albums/g343/saiyagum1/pangko/02_zpses0varuy.jpg)
หน้าป้ามาก T^T
ด้วยความที่แป้งเป็นลูกค้าของมาสเตอร์พีซ คลินิกอยู่แล้ว เลยมีโอกาสได้พูดคุยกับคุณหมอสกินของทางคลินิกเกี่ยวกับปัญหานี้ ลองตั้งแต่ทรีทเมนท์เลเซอร์ ก็ไม่ค่อยเห็นผลชัดเจน อาจเป็นเพราะแป้งทำงานต้องแต่งหน้าตลอด พักผ่อนก็น้อย ทำให้ถุงใต้ตาแป้งยิ่งบวม ไม่พอมีริ้วรอยออก แต่ถ้าให้ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา คุณหมอบอกแป้งว่าไม่คุ้มค่ะ อยู่ไม่นาน และกะปริมาณฟิลเลอร์ลำบาก บางคนฉีดแล้วนูนเป็นก้อนงี้ ต้องมานั่งแก้กันอีก เสียเวลา โดนโยนไปตึกศัลยกรรมค่ะ แป่วว (ที่นี่มีสองตึกนะคะ มีตึกสกิน และตึกศัลยกรรมจ้า)

(http://i1097.photobucket.com/albums/g343/saiyagum1/pangko/03_zpsjz4a1h4s.jpg)
ไหนๆ ก็พลีชีพแล้ว จัดให้ดูทุกมุมไปเลย !
ซึ่งคุณหมอกาญคือคุณหมอที่เชี่ยวชาญด้านการศัลยกรรมดวงตาโดยเฉพาะของที่นี่ค่ะ คุณหมอบอกว่าเคสแป้งเนี่ยถุงใต้ตาหย่อนยานนะ ต้องตัดไขมันบริเวณใต้ตา จัดวางให้สวย และตัดแต่งผิวหนังบริเวณนี้ให้ได้รูปใหม่ค่ะ จะทำให้หน้าดูเด็ก ไม่ป่วย ไม่แต่งหน้าก็รอด (อุ๊ย อันนี้โดนใจ555555) ตอนนั้นแป้งก็คิดเยอะนะหลังจากปรึกษา คือเราก็หมดกับการทำทรีทเมนท์เลเซอร์ไปเยอะมาก ให้มาทำอีกหลายๆ คอร์สสู้ศัลยกรรมไปเลยดีกว่าค่ะ ก็ตัดสินใจทำในที่สุด
ช่วงเวลาผ่าตัดสุดระทึก .. คุณหมอจะมีผ้าปิดทั้งใบหน้าของเราไว้ให้ค่ะ ไม่ต้องกังวลว่าจะเห็น 5555 สำหรับแป้งถ้าถามว่าเจ็บมั้ย เจ็บนะ แต่เจ็บแค่ตอนฉีดยาค่ะ อาจจะเสียวเป็นพิเศษหน่อยเพราะต้องฉีดตรงบริเวณใกล้ๆ ถุงใต้ตา มันใกล้ดวงตาเรา แต่คุณหมอจะคอยบอกให้อุ่นใจตลอดว่าเจ็บนิดเดียวน้าา อย่าเกร็งน้าา ปล่อยธรรมชาติ รู้สึกตัวอีกหมอจิ้มเข็มไปแล้ว เจ็บเหมือนเจาะหูแค่นั้นเองค่ะ พอหลังจากฉีดยาชาแล้วมาถึงช่วงที่ทำให้แป้งใจเต้นแรงมากก คุณหมอจะดึงเปลือกตาล่างเราด้วยอุปกรณ์ (ไม่เจ็บนะคะแค่รู้สึกตึงๆ จ้า) แล้วก็ใช้เลเซอร์กรีดแผลจากด้านในค่ะ คือเราต้องพยายามไม่กระพริบตานะคะ แล้วคุณหมอก็จะดึงเอาไขมันตรงบริเวณนี้ออกไปค่ะเพื่อให้ถุงใต้ตาเราเรียบ ไม่บวมนูน พร้อมตัดแต่งหนังให้ออกมากระชับสวยขึ้นกว่าเดิมด้วยค่ะ 

(http://i1097.photobucket.com/albums/g343/saiyagum1/pangko/05_zpsl7gvu7rp.jpg)
หลังทำช่วงแรกๆ ค่ะ

(http://i1097.photobucket.com/albums/g343/saiyagum1/pangko/06_zpsfqbv5ll4.jpg)
ถุงใต้ตาบวมๆ หลังผ่าตัดเริ่มเข้าที่เข้าทาง ธรรมชาติมากขึ้น

(http://i1097.photobucket.com/albums/g343/saiyagum1/pangko/04_zpse2fws17t.jpg)
พอเริ่มเข้าที่แล้วถุงใต้ตาเหี่ยวๆ ย่นๆ หายไปเลยค่ะ
ตอนนี้ทำได้ประมาณ 2 ปีแล้วค่ะ เห็นความเปลี่ยนแปลงชัดเจนมาก ถุงใต้ตาบวมๆ หายไปแบบถาวร รอยเหี่ยวย่นไม่มีให้เห็น ไม่ต้องโปะคอนซิลเลอร์แล้วค่ะ รู้สึกพอไม่มีถุงใต้ตาแล้วหน้าดูเด็กลงมากกกกกก รู้สึกคิดถึงจริงๆ ที่ตัดถุงใต้ตา คุ้มเลยค่ะ ต้องขอบคุณคลินิกมาสเตอร์พีซจริงๆ เปลี่ยนชีวิตแป้ง 

(http://i1097.photobucket.com/albums/g343/saiyagum1/pangko/07_zpsz2h9q2uy.jpg)
เปรียบเทียบชัดๆ ค่ะ คือมาไกลมากชั้น ! 55555555

(http://i1097.photobucket.com/albums/g343/saiyagum1/pangko/08_zpsxkkgfgfo.jpg)
คิดไม่ผิดเลยค่ะที่คิดทำศัลยกรรม ชีวิตดีขึ้นมากก