หน้า : พิมพ์หน้านี้ - มหกรรมเครื่องดนตรี Music China เตรียมเปิดฉากตุลาคมนี้

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 13 ก.ย. 16, 13:51 น

มหกรรมเครื่องดนตรี Music China เตรียมเปิดฉากตุลาคมนี้


กระทู้: มหกรรมเครื่องดนตรี Music China เตรียมเปิดฉากตุลาคมนี้
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 13 ก.ย. 16, 13:51 น
เซี่ยงไฮ้--13 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          Music China หนึ่งในงานจัดแสดงเครื่องดนตรีที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลก จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 26-29 ต.ค. 2016 ณ ศูนย์แสดงสินค้า Shanghai New International Expo Centre

          มหกรรม Music China ในปีนี้ คาดว่าจะดึงดูดผู้เข้าชมงานกว่า 85,000 คนจากทั่วทุกมุมโลก โดยภายในงานจะประกอบด้วยการจัดแสดงเครื่องดนตรีหลายชนิดจากหลายแบรนด์ดัง ตลอดจนกิจกรรมต่างๆ พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญและผู้มีชื่อเสียงในวงการดนตรี สำหรับ 3 จุดเด่นของงาน Music China 2016 ประกอบด้วย

          - ชื่อเสียงสั่งสมยาวนาน

          มหกรรม Music China จัดขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2002 โดย China Music Instrument Association (CMIA), INTEX Shanghai Co. Ltd. และ Messe Frankfurt (HK) โดยคาดว่างานในปีนี้จะมีผู้เข้าร่วมจัดแสดงสินค้าทั้งในและต่างประเทศ เกือบ 1,900 ราย จาก 30 ประเทศและภูมิภาค และจะมีการจัดแสดงเครื่องดนตรีพื้นบ้านของจีนและเครื่องดนตรีตะวันตกหลากหลายประเภทในส่วนจัดแสดงทั้ง 10 ฮอลล์ กินพื้นที่จัดแสดงทั้งสิ้น 112,000 ตารางเมตร

          - ศูนย์รวมแบรนด์ชั้นนำ

          แบรนด์ดังมากมายต่างยืนยันแล้วว่าจะมาเข้าร่วมงาน Music China 2016 เพื่อตอบรับการเติบโตทางธุรกิจและสร้างปรากฏการณ์ในตลาด อาทิ Bluethner, Buffet, Casio, D'Addario, ESP, Fazioli, Fender, GEWA, Hsinghai, Laney, Line 6, Ludwig, Marshall, Orange, Pearl River, Roland, Samick, Schimmel, Selmer, Shanghai No.1 National Musical Instruments Factory, Steinway, Tama, Taylor, Yamaha และ Zildjian

          - หลากหลายกิจกรรมเสริม

          ในฐานะเจ้าของรางวัล 'Most Innovative Exhibition' จาก Events Fortune ซึ่งเป็นนิตยสารการค้าชั้นนำของประเทศจีนนั้น มหกรรม Music China มีบทบาทสำคัญในการพัฒนาวัฒนธรรมและการศึกษา ซึ่งภายในงานปีนี้จะมีการจัดสัมมนาและเสวนาหลากหลายประเด็นให้ผู้สนใจเข้ารับฟัง ทั้ง Industry Form, Dealers Training Courses, Global Forum on Chinese Traditional Music, Educational Programme, Violin Master Workshop, Jazz Master Forum และ Kids Music Land นอกจากนี้ยังมีการแสดงดนตรีสดกลางแจ้งอีกหลายร้อยรายการที่จะมามอบประสบการณ์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับบรรดาผู้จัดซื้อจากบริษัทต่างๆ ตลอดจนผู้รักในเสียงดนตรี

          สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Music China 2016 กรุณาเข้าชมเว็บไซต์ทางการของงานได้ที่ www.musicchina-expo.com และลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมงานฟรีได้ก่อนวันที่ 8 ต.ค. หวังว่าเราจะได้พบกันที่เซี่ยงไฮ้

          ติดต่อ:
          Miss Arlene Zhu / Miss Lisa Sha
          โทร: +86-21-6295-5609 / +86-21-6295-3159
          อีเมล zhuliwen@intex-sh.com / shaling@intex-sh.com