หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เซรั่มบำรุงผม สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ สารสกัดจากดอกอัญชัน

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: ffykennedy ที่ 9 พ.ย. 16, 14:51 น

เซรั่มบำรุงผม สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ สารสกัดจากดอกอัญชัน


กระทู้: เซรั่มบำรุงผม สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ สารสกัดจากดอกอัญชัน
เริ่มกระทู้โดย: ffykennedy ที่ 9 พ.ย. 16, 14:51 น
เซรั่มบำรุงผม สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ สารสกัดจากดอกอัญชัน By.Anchnababy

สวัสดีค่ะทุกคนมาเจอกันอีกแล้วนะคะ วันนี้เราจะมารีวิวผลิตภัณฑ์เช่นเคย ซึ่งจากที่เราได้เคยรีวิวผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงคิ้วไปในครั้งที่แล้ว ครั้งนี้เราจะมารีวิวเซรั่มบำรุงผมกันบ้าง ซึ่งก็เป็นผลิตภัณฑ์จาก “อัญชันเบบี้” เช่นเคยนะคะ เป็นเซรั่มบำรุงผมทำให้ผมดกดำ เรามาดูบรรจุภัณฑ์ก่อนเลยว่าเป็นอย่างไร
(https://2.bp.blogspot.com/-yL-1KEDxsKg/WCHte8-hcCI/AAAAAAAAAus/iancVwPn3ZofavlJ-bQ9jdv1bG3aoXmxgCEw/s1600/yv.jpg)(https://3.bp.blogspot.com/-KSfS-MhqA_k/WCHthjAYanI/AAAAAAAAAus/sWH_5FqiSoMn3sQQylN_CAiZiB8CIKFawCEw/s1600/14962891_1132722923444166_781392702_n.jpg)
เป็นกระปุกหัวปั้ม มีฝาปิด สีใสเหมือนกันกับเซรั่มบำรุงคิ้วคะวันนี้ขนาดพกพาได้สะดวก ใช้ง่าย แค่เปิดฝาออกแล้วกด ตัวเจลเซรั่มจะออกมา ถูบนฝ่ามือแล้วชโลมลงไปบนหนังศรีษะให้ทั่ว  ใช้ได้บ่อยตามที่ต้องการ เซรั่มบำรุงผมตัวนี้จะทำให้ผมดกดำขึ้นเห็นผลภายใน 1 ถึง 3 เดือน ไม่มีสีทาแล้วไม่ต้องล้างออก ตัวนี้จะมีขนาด 50 ml อยู่ในราคา 499 บาท ซึ่งมีสารสกัดจากดอกอัญชัน ข้าวไรซ์ เบอร์รี่ ส้มป่อยและว่านหางจระเข้
 (https://3.bp.blogspot.com/-6TTTGYoBTQU/WCHtiUG2vhI/AAAAAAAAAus/eMCwfv4Lqt8n8z3g2aNsN9akepLQmFzcQCEw/s1600/1e.jpg)
เป็นเซรั่มใสไม่มีสี ซึ่งปกติถ้าใช้ดอกอัญชันทาคิ้วหรือผมแบบโบราณก็จะมีสีม่วงติดอยู่บริเวณที่ทา และหลังทิ้งไว้ซักพัก ต้องล้างออก ทำให้เลอะเทอะเปรอะเปื้อนและเสียเวลาในการล้างออก บางคนใช้แล้วก็เกิดอาการแพ้ยางของดอกอัญชัน แดงเป็นปื้นบริเวณที่ทา ลามมาถึงตาบวมได้  ซึ่งเซรั่มตัวนี้ตอบโจทย์ได้ดี ไม่มีสี ทาแล้วไม่ต้องล้างออก ลดอาการแพ้ยางของดอกอัญชัน จึงไม่เกิดอาการแพ้
ซึ่งหลังจากที่ทำการทดลองใช้ไปแล้วนั้น เห็นผลดีเหมือนกันคะ ไม่เกิดอาการระคายเคืองแต่อย่างใด ใช้ได้กับเด็กตั้งแต่ อายุ 1เดือนขึ้นไป ผู้ใหญ่ก็ใช้ได้ เป็นสารสกัดออร์แกนิคธรรมชาติ 100% ใช้ง่ายค่ะ พกพาได้สะดวก ใช้ได้เรื่อยๆ ถ้าใช้บ่อยๆได้ยิ่งดีนะคะ เซรั่มตัวนี้จะใช้เวลานานสักหน่อยนะคะ แต่ที่เห็นผลชัดเลยในระยะ 1 สัปดาห์ เส้นผมจะเริ่มหนาขึ้น แล้วก็เป็นสีดำเข้มขึ้น อาจจะเป็นเพราะในตัวเซรั่มมีสารสกัดจากดอกอัญชันด้วย ซึ่งใช้แล้วเห็นผลลัพธ์ที่น่าประทับใจมากค่ะ จากที่เป็นคนผมบางโดยกำเนิด เป็นกรรมพันธุ์ ที่บ้านก็ผมบางเหมือนคุณตา แม่เราก็เหมือนกัน แต่พอเริ่มใช้ตัวนี้ไปแล้ว ผมเริ่มหนาขึ้น ไม่ขาดร่วงง่าย ราคาอยู่ในระดับที่ไม่แพง อาจจะใช้เวลานานหน่อยแต่ว่าด้วยที่ตัวเซรั่มเนี่ย เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ซึ่งอาจจะเห็นผลช้ากว่าพวกที่มีสารเคมี แต่ไม่มีผลข้างเคียงกับหนังศีรษะของเราแต่อย่างใด ไม่คัน ไม่ระคาย ผมไม่ร่วง ถ้าให้คะแนนเต็ม 10 เราให้ 9คะแนนคะ เพราะใช้เวลานานสักหน่อย
สำหรับใครที่สนใจนะคะ ผู้ปกครองท่านไหน ที่สนใจเซรั่มบำรุงผมตัวนี้นะคะสามารถหาซื้อกันได้ บทความทั้งหมดเป็นความคิดเห็นส่วนตัวที่ทดลองใช้จริง ไม่ได้ขายของแต่อย่างใด ซึ่งถ้าใครสนใจจะซื้อเป็นแพ็คคู่ก็ทั้งบำรุงคิ้วและบำรุงผมแพ็คคู่จะอยู่ในราคาที่ 679 บาทเท่านั้นเองค่ะ ถ้าไม่ดีจริงเราไม่บอกต่อนะ และสำหรับบทความหน้าจะมารีวิวผลิตภัณฑ์ตัวไหนอีก อย่าลืมติดตาม กันนะคะ ถ้ามีข้อผิดพลาดประการใดสามารถติชมและแนะนำกันเข้ามาได้หรือจะให้กำลังใจกันก็ได้นะคะ ไว้เจอกันบทความหน้า บ๊ายบายค่ะ