หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Bye Bye ไขมัน...หนูขอลาก่อน!!!! (รูปเพียบบบบบ)

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: minemin1 ที่ 14 ก.พ. 17, 15:23 น

Bye Bye ไขมัน...หนูขอลาก่อน!!!! (รูปเพียบบบบบ)


กระทู้: Bye Bye ไขมัน...หนูขอลาก่อน!!!! (รูปเพียบบบบบ)
เริ่มกระทู้โดย: minemin1 ที่ 14 ก.พ. 17, 15:23 น
Hello Hello สวัสดีน้าทุกคนนนนนน เรามิ้นท์น้า มิ้นท์เป็นคนนึงที่มีปัญหาเรื่องเหนียง ไขมันรอบหน้า หนักมากกกกกกกก... เพราะมิ้นท์พื้นฐานเป็นคนที่หน้ากลม กลมจนบางทีเหมือนแก้มจะแตก เหนียงก็ก็มี แก้มก็มาพูดแล้วเศร้า มิ้นท์เองเลยเลือกไว้ทรงผมแต่แบบที่จะปิดเหนียงได้ เลยไม่ยอมเปลี่ยนทรงเลย คัดหูก็ไม่คัด เพราะว่าเดี๋ยวเหนียงออก

   เวลาถ่ายรูปก็จะเลือกแต่มุมเอียง ๆ ไม่ให้เห็นเหนียงชัด กลายเป็นเพื่อน ๆ ก็ชอบมาล้อกันว่าถ่ายรูปอยู่มุมเดียว ด้านเดียว!!!! ถ่ายรูปหมู่ทีไรเพื่อนจะรู้กันทุกทีว่ามิ้นท์จะอยู่ด้านไหน มุมไหน คือสำรองที่รอไว้ให้เลย 5555555
   ก่อนหน้านี้มิ้นท์เองก็เคยลองทำวิธีอื่นมาบ้างเพื่อลดเหนียง ลดแก้ม ทั้งลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย เคยเห็นพวกที่เป็น How to บริหารใบหน้าเพื่อให้หน้าเรียวอยู่นะ

   ทำตามจนหน้าแทบจะเบี้ยวละยังไม่รู้สึกว่าเหนียง หรือ หน้ามันจะดูเรียวเพรียวขึ้นเลยสักนิด 5555 อีกอันนึงที่มิ้นท์ลองก็เป็นพวก ลูกกลิ้งหน้าเรียว เคยเห็นกันมั้ยยยย มีอยู่ช่วงนึงฮิตมากก มินท์ก็ตามกระแสเลยจ้า ไปซื้อมาลองใช้บ้าง กลึงมันทั้งวัน จนหน้านี่จะช้ำไปหมดละ

   แวะไปนวดหน้าเพื่อให้มันกระชับลงบ้าง หลังนวดก็คือรู้สึกตึง ๆ แต่มิ้นท์ว่ามันไม่ตอบโจทย์กับที่มิ้นท์ต้องการเลยสักนิด!!!! เพราะยังไงเหนียงมันก็กลับมาอยู่ดี เบื่อมันจริงจริ๊ง!!!!!
 

   มิ้นท์รู้จักการดูดไขมันรอบหน้า กับ เหนียงจากเพื่อนสนิทมิ้นท์เอง เพราะเพื่อนมิ้นท์เข้าไปทำจมูกที่มาสเตอร์พีซ คลินิก แล้วเจ้าหน้าที่แนะนำให้เพื่อนดูดไขมันรอบหน้า กับ เหนียง เพื่อนมิ้นท์เองเลยกลับมาเล่าให้ฟังว่ามันมีแบบนี้ด้วย

   มิ้นท์เองก่อนหน้านี้ก็เคยทำจมูกกับคางมานะ ได้ยินเพื่อนเล่าก็สนใจนะ ไหน ๆ ก็ลองทำมาหลายแบบแล้วด้วย ลองเข้าไปคุยกับคุณหมอดูก่อนก็น่าจะดี


   มิ้นท์ขอชมคลินิกก่อนเลยว่า คลินิกหาง่ายมาก อยู่ติดถนนใหญ่ วันนั้นมิ้นท์ขับรถไปนะ โทรไปถามคลินิกว่าจอดตรงไหนได้บ้างก็บอกมาละเอียดมากกกอะ... ประทับใจตั้งแต่ยังไม่เข้าไปเลยแหละ  เข้าไปถึง คนเยอะมาก แต่รอไม่นานนะ พนักงานก็ยิ้มแย้ม อัธยาศัยดีค่ะ ไม่เจอคนหน้าบูดเลย ถือว่าใส่ใจการให้บริการดีมากนะสำหรับมิ้นท์
   

   เข้าไปพบคุณหมอ มิ้นท์ได้เจอกับคุณหมอเชี้ยว คุณหมอใจดีมากน้าบอกเลย ไม่ดุเลยสักนิด ถามอะไรก็ยินดีตอบหมดเลย ให้คำปรึกษามิ้นท์ดีมาก ๆ (แทบบอกให้คุณหมอทำเดี๋ยวนั้นเลย5555 เคลิ้ม ๆ ) คุณหมอบอกว่า หน้ามิ้นท์จะมีไขมันบริเวณกรอบหน้า กับ เหนียงเยอะ แนะนำให้ดูดในส่วนนี้แล้วหน้าจะดูเรียวขึ้นกว่าเดิม
   หลังจากปรึกษาเสร็จมิ้นท์เองก็ตัดสินใจที่จะทำ เพราะมั่นใจในคุณหมอและการบริการจากทางคลินิก มิ้นท์เองตื่นเต้นนิดหน่อยเพราะไม่เคยดูดไขมันอะเนอะ เคยแต่ทำอย่างอื่นมา แต่คุณหมอและพี่พยาบาลในห้องก็ชวนคุย พอให้หายกังวลไปได้เยอะ
   คุณหมอจะมียาฉีดให้เราเพื่อผ่อนคลาย ระหว่างทำพูดเลยว่า ไม่เจ็บ!!!!! สบาย ๆ เลย จะเจ็บสุดก็แค่ตอนฉีดยาชา คุณหมอเอาไขมันออกมาให้ดูด้วยนะ รู้สึกเบา ๆ ว่านี่หรอไขมันที่อยู่ในหน้าเราเนี้ยยย  หลังทำเสร็จ มิ้นท์ก็กลับมาบ้านเพื่อพักฟื้น ไม่เจ็บนะ แต่หน้ามิ้นท์บวมมาก เพราะว่ามิ้นท์เป็นคนบวมง่าย ช้ำง่ายด้วยแหละ ปกติบางทีชนนู่นนี่นิดหน่อยทีนี่ช้ำทันทีเลย
 

 
   ปัจจุบันตอนนี้มิ้นท์ครบ 3 เดือนแล้วค่า เย้เย้ กรอบหน้าชัดเจนขึ้น เหนียงยุบเลย พอใจมากกกกก เพื่อน ๆ มิ้นท์ตามไปปรึกษาคุณหมอหลายคนละ จากการที่มิ้นท์ไปแนะนำต่อ ๆ มา


   มิ้นท์ต้องขอบคุณ คุณหมอเชี้ยวมากก ที่ทำให้มิ้นท์กล้าถ่ายรูปหน้าตรง ทำผมเปิดหน้ามากขึ้น ปลื้มใจจริง ๆ น้า ใครที่อ่านกระทู้นี้แล้วสนใจ อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูดีขึ้นแบบที่มิ้นท์ทำ ลองไปปรึกษาที่มาสเตอร์พีซ คลินิกได้เลยน้า รับรองว่าไม่ผิดหวังจริง ๆ ค่า

ดูรูปเพิ่มเติมได้ที่ http://www.dungdong.com/forum.php?mod=viewthread&tid=138281&extra=page%3D1