หน้า : พิมพ์หน้านี้ - (แขน)โตแล้ว ไปดูดไขมันต้นแขนก็ได้ เย้!!

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: panxpls ที่ 23 พ.ค. 17, 15:49 น

(แขน)โตแล้ว ไปดูดไขมันต้นแขนก็ได้ เย้!!


กระทู้: (แขน)โตแล้ว ไปดูดไขมันต้นแขนก็ได้ เย้!!
เริ่มกระทู้โดย: panxpls ที่ 23 พ.ค. 17, 15:49 น
สวัสดีค่า ชื่อ แพน นะคะ หลายคนอาจจะคุ้นหน้าแพนกันบ้างแล้ว(รึป่าว 5555) แพนจะมาแชร์ประสบการณ์ดูดไขมันแขนครั้งแรกในชีวิต กับมาสเตอร์พีซ คลินิกค่ะ เรามาเริ่มกันเลยดีกว่าเนอะ
 
เปิดภาพมาก็อยากจะร้องไห้เลยย ฮืออออ... แพนเป็นคนต้นแขนใหญ่ค่ะ ในขณะที่ก็เป็นคนชอบแต่งตัวมากๆ เรื่องมิกซ์แอนด์แมทช์นี่งานอดิเรกของแพนเลย แต่ถ้าจะแต่งตัวให้สวยมันก็ต้องมีหุ่นที่ดีด้วยใช่มั้ยคะ T^T พอเริ่มเข้ามหาลัยต้นแขนเจ้าปัญหาก็ใหญ่ชัดตามขึ้นมาติดๆ ค่ะ ซึ่งทำให้แพนดูรวมๆ แล้วอ้วนเหลือเกิน~

ช่วงนั้นกลายเป็นสายจ้ำม่ำ ไปโดยปริยายทั้งที่ก็ไม่ได้เป็นคนติดหวานนะ (หรา) ยิ่งตอนเห็นรูปตัวเองในกล้องแล้วคือชัดมาก!! ไม่ไหวแล้ว!! เมื่อก่อนไม่ได้เป็นปั้นขนาดนี้ไง แล้วไงหรออ.. ก็หาทั้งวิธีลดต้นแขน ทั้งแบบ How to ทำยังไงให้แขนเล็ก แต่ใจแพนอยากได้แบบเห็นผลไว ปลอดภัยจริง แว๊บนึงเลยนึกถึงการดูดไขมัน ทั้งที่กลัวก็กลัวนะ แต่มือก็ลั่นไปกดอ่านๆ 55555

แพนตัดสินใจทักไลน์นัดคิวคุณหมอกับพี่พนักงานที่มาสเตอร์พีซ คลินิกไปค่ะ เพราะเห็นรีวิวคนดูดไขมันทีนี่เยอะ และแพนก็เคยใช้บริการดูแลผิวของที่นี่อยู่ แพนได้ปรึกษากับคุณหมอต้นค่ะ คุณหมอบอกว่าคนไข้จะไม่รู้สึกเจ็บเลย เพราะดูดไขมันต้นแขนจะใช้ยาชาด้วย และที่นี่ใช้หัวดูดแบบ Smooth เป็นการช่วยสลายไขมันอย่างตรงจุดและช่วยลดอาการบาดเจ็บระหว่างทำได้ ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้นนาน แน่นอนค่ะ ตัดภาพมาอีกทีแพนก็ถือขวดไขมันไว้ในมือแล้ว 55555

อย่างที่บอกว่าแพนอยากได้วิธีที่ลดด่วนแต่ปลอดภัย และพอทำจริงๆ มันไม่เจ็บนะเธอ เพราะเราจะชา ตอนแรกคือตื่นเต้นมากเพราะนี่ก็ครั้งแรกไง แต่พอเข้าห้องผ่าตัดเตรียมดูดไขมันจริงๆ มีทั้งคุณหมอ และพี่พนักงานดูแลอย่างใกล้ชิด ก็อุ่นใจขึ้นนะ แถมมีบรรเลงเปิดเพลงคลอให้ฟังไปอีก (นี่เรากำลังผ่าตัดดูดไขมันกันอยู่ใช่มะ 55555) ผ่านไปประมาณ 1 ชั่วโมง หลังดูดไขมันแขนเสร็จก็ใส่ผ้ายืดรัดกระชับแขนเดินออกมาแชะภาพต่อทันทีเลยค่ะ

หลังดูดไขมันแขนไป แพนก็ยังมาใช้บริการดูแลผิวที่มาสเตอร์พีซ คลินิก อยู่เรื่อยๆ ค่ะ พูดถึงเรื่องผิวก็นึกขึ้นได้ สำหรับเพื่อนๆ ที่กังวลว่าหลังดูดไขมันแล้วผิวจะหย่อนจะยาน บอกเลยว่าไม่ใช่ค่ะ เพราะแพนทำมาให้ดูแล้วนี่ไง 55555  ยังสดใสเต่งตึงเหมือนเดิมเลย

ถ้าเพื่อนๆ คนไหนมีข้อสงสัย หรือยากสอบถามเกี่ยวกับปัญหาเรื่องความงาม แพนแนะนำให้ปรึกษากับคุณหมอที่มาสเตอร์พีซ คลินิกเลยค่ะ (แอดไลน์ @masterpiececlinic) แพนขอจบรีวิวดูดไขมันต้นแขนของแพนไว้เพียงเท่านี้นะคะ ขอบคุณทุกคนที่อ่านมาจนถึงตรงนี้ค้าบบบบ บายยย บายยยย