หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ลินเดเลิฟมีเสียว!...'มูรินโญ่' เฉลยแข้งผีคนนี้คือเซนเตอร์ในฝันหากไม่บาดเจ็บ!?

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เว็บบอร์ดบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: devilsocker ที่ 28 ส.ค. 17, 15:59 น

ลินเดเลิฟมีเสียว!...'มูรินโญ่' เฉลยแข้งผีคนนี้คือเซนเตอร์ในฝันหากไม่บาดเจ็บ!?


กระทู้: ลินเดเลิฟมีเสียว!...'มูรินโญ่' เฉลยแข้งผีคนนี้คือเซนเตอร์ในฝันหากไม่บาดเจ็บ!?
เริ่มกระทู้โดย: devilsocker ที่ 28 ส.ค. 17, 15:59 น
สวัสดีค่ะ วันนี้สำนักข่าวนอกคอกจาก Footballnewsdaily ขอนำเสนอข่าวคราวของทีมดังจากศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษอย่างแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ขอบคุณข่าวจาก th.13322.Com ที่ไม่ได้มีแค่ ผลบอลสด ผลบอลย้อนหลัง หรือ วิเคราะห์บอล
   ไปเริ่มกันเลยที่...ล่าสุดสื่อดังตีข่าวออกมาว่า
 โชเซ่ มูรินโญ่ เผยผู้เล่นที่เขาชื่นชมจะต้องพร้อมที่จะเรียนรู้อยู่เสมอ มีสภาพร่างกายที่สมบูรณ์ โดยเฉพาะในตำแหน่งกองหลัง แจงฟิล โจนส์ คือปราการหลังที่สมบูรณ์แบบ และถ้าหากเจ้าตัวไม่มีอาการบาดเจ็บคงเป็นตัวหลักของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แน่นอน

 "โชเซ่ มูรินโญ่" ผู้จัดการทีมจอมอหังการของ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมจ่าฝูงแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เผยว่า "ฟิล โจนส์" คือผู้เล่นในตำแหน่งเซนเตอร์ฮาล์ฟที่เขานั้นชอบมากที่สุด เนื่องจากมีคุณสมบัติครบถ้วนอย่างที่เขาต้องการในการยืนคุมแนวรับ โดยมูรินโญ่ กล่าวว่า โจนส์ ยังอยู่ในช่วงที่พัฒนาได้อีกมากเนื่องอายุยังไม่เยอะ และถ้าหากเขาไร้ซึ่งอาการบาดเจ็บ ก็จะเป็นสุดยอดกองหลังเลยทีเดียว ทั้งนี้ปราการหลังชาวอังกฤษรายนี้มักจะโดนอาการบาดเจ็บรบกวนอยู่เสมอในหลายฤดูกาลหลังทำให้พลาดโอกาสลงสนามอย่างต่อเนื่อง

 
"โจนส์ มีศักยภาพที่จะเป็นผู้เล่นที่ดีมากๆ เขายังหนุ่มยังแน่น เขายังอยู่ในวัยที่กำลังเรียนรู้อยู่นะ"
    "หลายปีที่ผ่านมาเขาต้องวนเวียนอยู่กับอาการบาดเจ็บที่เล่นงานเขามาโดยตลอดแม้กระทั่งตอนนี้เขาก็มีปัญหา เขาบ่นว่าเจ็บข้อเท้าซะแล้ว"
    "ดังนั้นเขาจึงเป็นผู้เล่นที่เราจำเป็นต้องมีเขาอยู่ภายใต้การดูแลและเทคแคร์จากทีมแพทย์ จากโค้ชฟิตเนส จากผู้ช่วยของผมในโรงยิมที่จะคอยประคบประหงมเขา"
    "หากเราเซฟเขาได้อย่างปลอดภัยจากอาการบาดเจ็บล่ะก็ เขาจะเป็นผู้เล่นที่มีทุกสิ่งทุกอย่างที่ผมชื่นชอบในฐานะเซนเตอร์ฮาล์ฟที่สมบูรณ์แบบ" มูรินโญ่ เผยความในใจ

ผลบอลสด13322
http://th.13322.com/live/
ผลบอลย้อนหลัง13322
http://th.13322.com/live/wcbf.html
วิเคราะห์บอล13322
http://th.13322.com/data/qbhz.html q*080