หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เคล็ดลับวิธีเลือกซื้ออาหารเสริมช่วยลดน้ำหนักให้ปลอดภัยไม่โดนหลอก

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => สุขภาพ-ความงาม => ข้อความที่เริ่มโดย: hanasangg ที่ 25 ม.ค. 18, 15:01 น

เคล็ดลับวิธีเลือกซื้ออาหารเสริมช่วยลดน้ำหนักให้ปลอดภัยไม่โดนหลอก


กระทู้: เคล็ดลับวิธีเลือกซื้ออาหารเสริมช่วยลดน้ำหนักให้ปลอดภัยไม่โดนหลอก
เริ่มกระทู้โดย: hanasangg ที่ 25 ม.ค. 18, 15:01 น
(https://www.picz.in.th/images/2018/01/25/pill-on-spoon-isolated-on-white-background_1203-3144.jpg)

     ปัจจุบันเราจะเห็นผลิตภัณฑ์ อาหารเสริมลดน้ำหนัก  (http://www.nanaherb.net/)มากมายหลายรูปแบบตามท้องตลาด ไม่ว่ายี่ห้อไหนก็ต่างบอกว่าผลิตภัณฑ์ของตัวเองนั้นดีและได้ผลจริงทั้งนั้น แล้วผู้บริโภคอย่างเราควรจะเลือกซื้ออาหารเสริมลดน้ำหนักอย่างไรดี ที่จะทำให้ได้มีหุ่นสวยอย่างมั่นใจและปลอดภัยไปพร้อมๆกัน วันนี้เรามีวิธีพิจารณาในการเลือกซื้อ อาหารเสริม  (http://www.nanaherb.net/)ลดน้ำหนัก ว่าควรดูอะไรบ้างมาฝากกันค่ะ

1.มาตรฐานการผลิตและความน่าเชื่อถือของแบรนด์
     ให้ศึกษาและอ่านรายละเอียดผลิตภัณฑ์ดูว่ามีสัญลักษณ์มาตรฐานอะไรบ้าง เช่น อย, GMP, FDA, Halal เป็นต้น เพื่อเพิ่มความมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการตรวจสอบจากผู้เชี่ยวชาญแล้วว่าปลอดภัยต่อผู้บริโภคจริงๆ ส่วนความน่าเชื่อถือนั้นให้ดูจากหลายๆอย่างประกอบกัน อย่างรีวิวหรือผู้ที่มีประสบการณ์กินจริงแล้วเห็นผล หรือเลือกแบรนด์ที่มีมานานก็จะค่อนข้างมีความน่าเชื่อถือกว่าเจ้าใหม่ๆพอสมควร

2.สรรพคุณและส่วนประกอบหลัก
     ให้พิจารณาสรรพคุณหลักที่เราต้องการก่อนตัดสินใจซื้อ เนื่องจากสินค้าหลายๆตัวจะมีสรรพคุณมากกว่า 1 อย่าง เช่น ทั้งขาวใสและผอมสวยในตัวเดียว ส่วนประกอบหลักในอาหารเสริมลดน้ำหนักนั้น ส่วนใหญ่หลักๆก็จะเป็นส่วนผสมที่สกัดจากธรรมชาติ แต่ไม่ได้หมายความว่าสกัดจากธรรมชาติแล้วจะปลอดภัยเสมอไป เพราะร่างกายของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกันบางคนแพ้ แต่เราอาจจะไม่แพ้ก็ได้

3.ราคา
     อย่าลืมนะคะว่า อาหารเสริม  (http://www.nanaherb.net/)ลดน้ำหนักหลายๆตัวนั้น จะต้องรับประทานอย่างต่อเนื่องหลายสัปดาห์จึงจะเห็นผล ลองบวกลบให้ดีว่าความสวยที่เราจะซื้อมาทานแต่ละเดือนนั้น จะคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปและได้ผลลัพธ์อย่างที่เราคาดหวังไว้หรือไม่

     ก่อนจากกันขอฝากเรื่องการเลือกรับประทานอาหารเสริมลดน้ำหนักให้ได้ประสิทธิภาพและเห็นผล ควรรู้จักสำรวจตัวเราเองและศึกษาข้อมูลสรรพคุณตัวผลิตภัณฑ์ให้ดี หรือเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก ศูนย์อาหารเสริม  (http://www.nanaherb.net/)ที่มีผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเสริมที่น่าเชื่อถือ เพื่อน้ำหนักตัวที่สมดุล สัดส่วนกระชับ พร้อมร่างกายที่แข็งแรงค่ะ