หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Plasan รับหน้าที่หุ้มเกราะให้กับเรือรบ Type 26 Combat Ship

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: vividqest ที่ 28 ก.พ. 18, 13:46 น

Plasan รับหน้าที่หุ้มเกราะให้กับเรือรบ Type 26 Combat Ship


กระทู้: Plasan รับหน้าที่หุ้มเกราะให้กับเรือรบ Type 26 Combat Ship
เริ่มกระทู้โดย: vividqest ที่ 28 ก.พ. 18, 13:46 น
Plasan  (https://www.plasan.com/) มีความยินดีในการประกาศว่า ทางบริษัทได้ลงนามในสัญญาฉบับหนึ่งร่วมกับ BAE Systems เพื่อรับหน้าที่หุ้มเกราะให้กับเรือรบ Type 26 Global Combat Ship ของกองทัพเรือสหราชอาณาจักร
ทางบริษัทคาดว่าจะเริ่มหุ้มเกราะให้กับเรือรบ 3 ลำแรกได้ในปี 2561 โดยเรือรบดังกล่าวจะสร้างขึ้นที่ประเทศสกอตแลนด์ ณ อู่ต่อเรือของ BAE Systems ในเมืองกลาสโกว์ ซึ่งเรือรบที่ว่านี้นับว่าเป็นรุ่นที่ล้ำสมัยที่สุดในโลกเมื่อเทียบกับเรือรบประเภทเดียวกัน
เรือรบ Type 26 (http://defense-update.com/tag/type-26) 'Global Combat Ship' รุ่นใหม่ที่ออกแบบและสร้างโดย BAE Systems  (http://defense-update.com/business-directory?listing=bae-systems) นั้น เป็นเรือรบชั้นใหม่เพื่อแทนที่ เรือฟริเกต  (http://defense-update.com/tag/frigates-2)ปราบเรือดำน้ำ 8 ลำ ซึ่งเป็นเรือฟริเกตชั้น Duke ที่ขณะนี้ประจำการอยู่กับ กองทัพเรือ  (http://defense-update.com/tag/royal_navy)
เรือรบชั้น Type 26 จะมีศักยภาพและความยืดหยุ่นมากขึ้น ด้วยนวัตกรรมการออกแบบที่รวมทั้งส่วนที่เรียกว่า mission bay รองรับการใช้งานหลากหลายประเภท เช่นเดียวกับดาดฟ้าบินและโรงเก็บเครื่องบินขนาดใหญ่ เพื่อใช้ประโยชน์จากระบบทำงานทั้งแบบมีคนและไร้คนควบคุม นอกจากนี้ ยังมีแผนพัฒนาอีกมากมายในอนาคตด้วย
เทคโนโลยีหุ้มเกราะชั้นนำระดับโลกของ Plasan ที่รวมถึงความยืดหยุ่นและนวัตกรรมล้ำสมัยด้วยนั้น สอดคล้องกับคุณลักษณะของเรือรบชั้น Type 26 และยังเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้ทางบริษัทคว้าโครงการที่สำคัญเช่นนี้ โดยคุณภาพและกระบวนการผลิตของ Plasan ช่วยตอกย้ำความเชื่อมั่นที่ได้ปรากฏให้เห็นเมื่อเลือกโซลูชั่นของ Plasan ขณะเดียวกัน การร่วมงานกับเหล่าพันธมิตรในกลุ่ม Design Authority ยังได้เข้ามาเสริมแกร่งให้กับเบื้องหลังความสำเร็จของ Plasan ด้วย
Plasan รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งในการร่วมงานกับ BAE Systems ในโครงการที่ยิ่งใหญ่เช่นนี้
รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเราได้ทาง: http://www.plasan.com  (https://www.plasan.com/) 
ติดตามเราได้ที่ LinkedIn  (https://www.linkedin.com/authwall?trk=bf&trkInfo=AQEGB7R6CilDoQAAAWHbKJtYAgM1-x2ngGE8hrQmOOZlfnyFMmbbUkVJjPmqqYTjZvwoCz4M8RWKj7aQknE66GX9FkujQGD-xslCqqc5LKa1L5FRgoGyLbHgLvAKiJSjLzGSr_A=&originalReferer=&sessionRedirect=https%3A%2F%2Fwww.linkedin.com%2Fcompany%2F615906%2F), YouTube  (https://www.youtube.com/channel/UCw7ZGfOE0i9ASk4j6T1sWjQ), Twitter  (https://twitter.com/Plasan_Int)
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ:
Meirav Ofir, Marcom
โทร: +972-54-2872368
อีเมล: miravo@plasan.com
ที่มา: Plasan Sasa