หน้า : พิมพ์หน้านี้ - “Brooklyn Point” คอนโดหรูใจกลางย่านดาวน์ทาวน์บรุกลิน เปิดจำหน่ายแล้ววันนี้

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 26 มี.ค. 18, 10:16 น

“Brooklyn Point” คอนโดหรูใจกลางย่านดาวน์ทาวน์บรุกลิน เปิดจำหน่ายแล้ววันนี้


กระทู้: “Brooklyn Point” คอนโดหรูใจกลางย่านดาวน์ทาวน์บรุกลิน เปิดจำหน่ายแล้ววันนี้
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 26 มี.ค. 18, 10:16 น
มาพร้อมสระว่ายน้ำไร้ขอบบนดาดฟ้าที่สูงที่สุดในซีกโลกตะวันตก

          Extell Development Company บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของสหรัฐ ประกาศขายคอนโดโครงการ  Brooklyn Point ในย่านดาวน์ทาวน์บรุกลิน ณ เลขที่ 1 City Point (หรือ 138 Willoughby Street) โดยคอนโดแห่งนี้ตั้งอยู่ใน City Point คอมเพล็กซ์ที่เป็นแหล่งรวมร้านอาหาร ร้านค้า และความบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในบรุกลิน และจะเป็นคอนโดแห่งแรกและแห่งเดียวใน City Point ที่สร้างขึ้นเพื่อจำหน่ายโดยเฉพาะ

          แกรี บาร์เนตต์ ประธานและผู้ก่อตั้ง Extell Development Company กล่าวว่า "บริษัทของเรามีชื่อเสียงจากการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์คุณภาพสูงทั่วเมือง ด้วยสถาปัตยกรรมอันโดดเด่น การออกแบบภายในอย่างใส่ใจในรายละเอียด และสิ่งอำนวยความสะดวกสุดหรู บัดนี้ เราภาคภูมิใจที่ได้นำเสนอผลงานที่มีคุณภาพและความละเอียดในระดับเดียวกันนี้ที่บรุกลิน โดยนอกจากจะเป็นอสังหาริมทรัพย์ชั้นเยี่ยมแล้ว Brooklyn Point ยังเป็นทางเลือกที่ชาญฉลาดสำหรับการลงทุนในย่านที่เจริญรุ่งเรือง ซึ่งหาไม่ได้อีกแล้วในบรุกลิน"

          คอนโดสูง 720 ฟุตแห่งนี้ออกแบบโดยบริษัทสถาปนิกชื่อดังระดับโลกอย่าง Kohn Pedersen Fox (KPF) ด้านหน้าของอาคารออกแบบแนวโมเดิร์น มีมิติและความลึก มีการเล่นแสง ยอดตึกเป็นหลังคาทำมุมชี้ขึ้น นับเป็นสถาปัตยกรรมอันโดดเด่นที่ประดับขอบฟ้าของย่านบรุกลิน

          สำหรับห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกภายในซึ่งตกแต่งโดย Katherine Newman Design บริษัทตกแต่งภายในที่ติดอันดับ AD100 ได้สะท้อนให้เห็นถึงมาตรฐานความเป็นเลิศและความประณีตของ Extell โดยคอนโดหรู 458 ห้องได้รับการตกแต่งอย่างใส่ใจในรายละเอียด เพื่อสะท้อนความงามที่ผสานศิลปะกับประโยชน์ใช้สอยอย่างลงตัว เกิดเป็นความทันสมัยที่ถ่ายทอดอดีตได้อย่างกลมกลืน

          Brooklyn Point มีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการครบครันบนพื้นที่กว่า 40,000 ตารางฟุต ซึ่งรวมถึงสระว่ายน้ำไร้ขอบบนดาดฟ้าที่สูงที่สุดในซีกโลกตะวันตก บนชั้น 68 ของคอนโด สามารถชมวิวแมนฮัตตันจากมุมสูงได้อย่างเต็มตา ส่วนด้านข้างสระว่ายน้ำมีพื้นที่อาบแดด พื้นที่รับประทานอาหาร ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า ห้องอาบน้ำ และห้องฉายภาพยนตร์

          คอนโดหรูแห่งนี้มาพร้อมความสะดวกสบายครบวงจร ทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อสุขภาพ อย่างสระว่ายน้ำเกลือในร่มขนาด 65 ฟุต หน้าผาจำลองสูง 35 ฟุต ห้องฟิตเนส สนามสควอช และสนามบาสเกตบอล รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อความบันเทิงและการสังสรรค์ ประกอบด้วยเลานจ์เพดานสูงสามเท่า บาร์ ซาลอน เตาผิง พื้นที่ทำงานร่วมกัน ร้านขายไวน์ ห้องเล่นเกม ห้องฉายภาพยนตร์และการแสดง และห้องเด็กเล่น นอกจากนั้นยังมีโอเอซิสกลางแจ้งที่ออกแบบอย่างชาญฉลาดโดยบริษัทออกแบบภูมิทัศน์ระดับรางวัลอย่าง Mathews Nielsen Landscape Architects โดยมีทั้งระเบียง พื้นที่สำหรับรับประทานอาหาร ปิ้งย่าง พัตกอล์ฟ ก่อไฟ และเลานจ์ รวมไปถึงสนามเด็กเล่น Forest Adventure

          คอนโด Brooklyn Point ตั้งอยู่ใน City Point คอมเพล็กซ์ขนาด 600,000 ตารางฟุตซึ่งเป็นแหล่งรวมร้านค้า ร้านอาหาร และความบันเทิงมากมาย ผู้พักอาศัยจึงเข้าถึงความสะดวกสบายได้อย่างเต็มที่ City Point เป็นที่ตั้งของร้านดังมากมาย เช่น Trader Joe's, Target, Century 21 รวมถึงโรงภาพยนตร์ Alamo Drafthouse และศูนย์อาหาร DeKalb Market Hall ที่เป็นแหล่งรวมร้านอาหารรสเลิศกว่า 40 ร้าน เช่น Katz's Deli, Ample Hills Creamery, Pierogi Boys และอีกมากมาย

          ย่านดาวน์ทาวน์บรุกลินได้รับการฟื้นฟูจนกลายเป็นศูนย์กลางนวัตกรรม การเติบโตทางเศรษฐกิจ และวัฒนธรรม ทั้งยังเป็นที่ตั้งของสถาบันที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง อาทิ Brooklyn Historical Society, BAM, Barclays Center และ Brooklyn Museum นอกจากนั้นยังเดินทางไปยัง Brooklyn Bridge Park, Fort Greene Park และ Prospect Park ได้อย่างสะดวกสบาย และยังอยู่ตรงข้ามกับสวนสาธารณะขนาด 1 เอเคอร์ที่เพิ่งเปิดใหม่อย่าง Willoughby Square Park ด้วย นอกจากนี้ ด้วยระยะห่างจากแมนฮัตตันเพียงแค่หนึ่งป้าย ผู้พักอาศัยจึงมีทางเลือกการเดินทางที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นรถไฟฟ้าใต้ดิน 11 สาย หรือรถไฟ Long Island Rail Road ที่อยู่ใกล้แค่เอื้อม

          คอนโด Brooklyn Point มีห้องให้เลือกตั้งแต่แบบสตูดิโอไปจนถึง 3 ห้องนอน ในราคาเริ่มต้นที่ 837,000 ดอลลาร์ พร้อมสิทธิประโยชน์จากการลดหย่อนภาษี 25 ปี สำหรับค่าส่วนกลางเริ่มต้นที่ 655 ดอลลาร์ต่อเดือน ทั้งนี้ Extell Marketing Group รับหน้าที่ขายคอนโดแห่งนี้แต่เพียงผู้เดียว โดยมีสำนักงานขายอยู่ที่ 384 Bridge Street สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ brooklynpointnyc.com หรือโทร. 718-222-5770

(https://uppicimg.com/file/8qPGsL1m.jpg)

          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/657675/Extell_Development_Company_Rooftop_Pool.jpg

(https://uppicimg.com/file/2u6rfV5d.jpg)
   
          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/657677/Extell_Development_Company_Exterior.jpg

(https://uppicimg.com/file/lGUFd3ne.jpg)

          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/657676/Brooklyn_Point_Extell_Logo.jpg