หน้า : พิมพ์หน้านี้ - “รพ.บางมด” รุกขยับเฟสแรก ตั้ง “ศูนย์ศัลยกรรมดึงหน้า”

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => สุขภาพ-ความงาม => ข้อความที่เริ่มโดย: prbmach ที่ 28 พ.ค. 18, 16:30 น

“รพ.บางมด” รุกขยับเฟสแรก ตั้ง “ศูนย์ศัลยกรรมดึงหน้า”


กระทู้: “รพ.บางมด” รุกขยับเฟสแรก ตั้ง “ศูนย์ศัลยกรรมดึงหน้า”
เริ่มกระทู้โดย: prbmach ที่ 28 พ.ค. 18, 16:30 น
“รพ.บางมด” ผู้นำด้านศัลยกรรมความงามของประเทศ รุกขยับเฟสแรกตั้ง “ศูนย์ศัลยกรรมดึงหน้า” หลังได้รับความสนใจจากกลุ่มผู้สูงวัยทั้งไทยและเทศเพิ่มขึ้น 100% ในเวลาเพียง 3 เดือน ก่อนจะเดินหน้าเฟส 2 ขึ้นแท่นเป็นศูนย์ศัลยกรรมความงาม และศูนย์สุขภาพ – ชะลอวัยระดับเอเชียอย่างเต็มตัว
   
ศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด เปิดมานานกว่า 30 ปี และด้วยประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญ ทำให้ในช่วง 20 ปีหลังการเปิดศูนย์ มีกลุ่มผู้สูงวัยเข้ามารับการศัลยกรรมผ่าตัดดึงหน้าจำนวนหลายพันคน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในช่วงต้นปีที่ผ่านมา กลุ่มผู้สูงวัยทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เข้ามาที่ศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด เพื่อปรึกษาและเข้ารับการศัลยกรรมดึงใบหน้าและลำคอเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่ผ่านมา ซึ่งเหตุผลสำคัญมาจากผลลัพธ์ที่ได้หลังการผ่าตัด และเทคนิคบางมด เทคนิคเฉพาะของ รพ.บางมด

เทคนิคบางมด เป็นวิธีการดึงชั้นกล้ามเนื้อด้านในของใบหน้าระดับชั้น SMAS ซึ่งเป็นเทคนิคที่เกิดจากการคิดค้นและพัฒนาของทีมแพทย์ ศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด ทำให้ผลลัพธ์หลังการดึงหน้ามีความคงทนถาวรมากขึ้น และดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น ใบหน้าแลดูอ่อนวัยโดยเฉลี่ย 10 – 20 ปี อีกทั้งยังใช้เวลาในการผ่าตัดเพียง 2-3 ชม. เกิดแผลบวมช้ำน้อย ระยะเวลาพักฟื้นเพียง 1 วัน ก็สามารถกลับบ้านได้ และที่สำคัญมีความปลอดภัย เพราะใช้วิธีการฉีดยาชาเฉพาะจุด ดังนั้น คนไข้ไม่ต้องรับผลแทรกซ้อนจากการดมยาสลบเหมือนการผ่าตัดแบบทั่วไป โดยเฉพาะในคนไข้ที่มีอายุมากๆ

(https://www.picz.in.th/images/2018/04/30/Yrni9N.jpg)

นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง และ ผู้อำนวยการศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด เปิดเผยถึงการจัดตั้งศูนย์ศัลยกรรมดึงหน้าแบบครบวงจรว่า
 
“สำหรับศูนย์ศัลยกรรมดึงหน้าแบบครบวงจรนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อรองรับกลุ่มผู้สูงวัยและผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับใบหน้าโดยเฉพาะ ซึ่งถือเป็นเฟสแรกในการนำร่อง เพื่อก้าวขึ้นสู่การเป็นศูนย์ศัลยกรรมความงาม และศูนย์สุขภาพ – ชะลอวัยระดับเอเชียอย่างเต็มตัว โดยรูปแบบการให้บริการจะแบ่งเป็น 3 ส่วน ได้แก่ 1. การดูแลด้วยเวชศาสตร์ชะลอวัย ซึ่งเป็นการดูแลและแก้ไขปัญหาจากภายใน อยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย จากประเทศสหรัฐอเมริกา 2. การดูแลด้านผิวหนังและเลเซอร์เพื่อความงาม เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาริ้วรอย และผิวหนังหย่อนคล้อยไม่มาก สามารถยกกระชับผิวด้วยวิธีการต่างๆ นอกเหนือจากการผ่าตัด เช่น Ulthera, Thermage, Hifu, Laser เป็นต้น 3. การผ่าตัดศัลยกรรมดึงหน้าและลำคอ ซึ่งเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวหนังหย่อนคล้อยมากๆ”

(https://www.picz.in.th/images/2018/02/27/Facelift-Bangmod-Henry.jpg)

ด้าน Mr.Henry Tochterman วิศวกรชาวออสเตรเลีย วัย 68 ปี  ซึ่งเดินทางมาจากต่างประเทศ เพื่อเข้ารับการผ่าตัดดึงหน้าเทคนิคบางมด เปิดเผยว่า “ได้ทราบข่าวการศัลยกรรมเทคนิคใหม่นี้จาก YouTube และศึกษาข้อมูลอยู่หลายที่จากทั่วโลก จนมั่นใจที่โรงพยาบาลบางมด หลังผ่าตัดรู้สึกประทับใจ พอใจกับผลลัพธ์ และมีความสุขมากๆ และคิดว่าตนเองดูหนุ่มขึ้นหลาย 10 ปีจริง ๆ”

(https://www.picz.in.th/images/2018/05/28/znOyaS.jpg)

คุณบุปผา อายุ 58 ปี ผู้ที่เคยเข้ารับการผ่าตัดอีกท่าน เปิดเผยว่า “ตนเดินทางมาจาก ลอนดอน ประเทศอังกฤษ พร้อมกับสามี เพื่อมาผ่าตัดดึงหน้าที่โรงพยาบาลบางมดโดยเฉพาะ  หลังทำได้ 1 เดือน รู้สึกชอบมากๆ ใบหน้าดูเด็กลงเยอะ และเป็นธรรมชาติ มีคนสนใจจะทำตามเธอหลายคน ทั้งนี้ เธอจะไปช่วยบอกต่อให้คนต่างชาติรู้ว่า ฝีมือหมอไทย และศัลยกรรมความงามของประเทศไทยนั้น ไม่เป็นรองชาติใดๆ”