หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ‘เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย’ จัดงาน JKN Mega Showcase: Diamond Blue 1.8.18

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: mizmum ที่ 2 ส.ค. 18, 15:25 น

‘เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย’ จัดงาน JKN Mega Showcase: Diamond Blue 1.8.18


กระทู้: ‘เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย’ จัดงาน JKN Mega Showcase: Diamond Blue 1.8.18
เริ่มกระทู้โดย: mizmum ที่ 2 ส.ค. 18, 15:25 น
‘เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย’ หรือ JKN ผู้นำการจัดจำหน่ายลิขสิทธิ์คอนเทนต์ระดับสากล โชว์ศักยภาพลิขสิทธิ์คอนเทนต์ระดับโลก จัดงาน JKN Mega Showcase: Diamond Blue 1.8.18 ภายใต้แนวคิด Magic of Content สร้างกระแสซีรี่ส์อินเดีย-ฟิลิปปินส์ในไทยให้บูมต่อเนื่อง
 

          คุณจักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ JKN ผู้นำการจัดจำหน่ายลิขสิทธิ์คอนเทนต์ระดับสากล เปิดเผยว่า ได้จัดงาน JKN Mega Showcase: Diamond Blue 1.8.18 ในวันที่ 1 สิงหาคม 2561 ภายใต้แนวคิด Magic of Content ซึ่งเป็นงานที่นำคอนเทนต์จากต่างประเทศที่บริษัทฯ ได้ซื้อลิขสิทธิ์มาจากต่างประเทศ เพื่อจำหน่ายให้แก่ช่องทีวีดิจิทัลตลอดปลายปีนี้จนถึงปี 2562 โดยในงานนี้จะมีไฮไลท์คอนเทนต์ ซีรี่ส์อินเดียและฟิลิปินส์หลายเรื่องที่ได้รับความนิยมจากผู้ชมทั่วโลก นำมาเปิดตัวภายในงานเพื่อให้ลูกค้าได้เลือกซื้อเพื่อนำไปออกอากาศ

          สำหรับงานปีนี้แบ่งออกเป็น ‘8  Magic  Moments’ และ ‘18 Magic love songs’ โดย Moment 1 คือ The  Magic  Talk การเติบโตของ เจเคเอ็นฯ ในปีนี้และแผนงานในอนาคต Moment 2 The Magic Carpet การเดินเฉิดฉายบนพรมน้ำเงินของเหล่าซูเปอร์สตาร์จากทั่วฟ้าเมืองไทย Moment 3 The Magic of Thainess เปิดปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่กับการส่งออกคอนเทนต์ไทยไปสู่ทั่วโลก

          Moment 4  The Magic of Siam Legend การประกาศอภิมหาโปรเจกต์สุดยิ่งใหญ่กับมหากาพย์ตราตรึงใจคนทั้งโลก Moment 5 The Magic of Super Brands ความภาคภูมิใจในการผสานความร่วมมือระหว่าง JKN และ ซูเปอร์แบรนด์ระดับโลก กว่า 15 แบรนด์ Moment 6 ภารตะพันล้านกับซีรีส์อินเดียและเพลงประกอบ Moment 7 รักกระชากใจ คลื่นซีรีส์ลูกใหม่จากประเทศฟิลิปปินส์ Moment 8 กิจกรรม Meet & Greet ศิลปินในดวงใจ

          “เราใช้ประสบการณ์และคอนเนกชั่นที่สั่งสมมา 20 ปี เพื่องาน JKN Mega Showcase: Diamond Blue 1.8.18 ที่เวลาคู่ค้าเห็นคอนเทนต์แล้วสั่งของได้เลย ตามกลยุทธ์ ซูเปอร์สตาร์มาร์เก็ตติ้ง ที่ใช้ศิลปินดารามาร่วมสร้างความตื่นตาตื่นใจภายในงาน พร้อมมีเพลงออริจินัลซาวด์แทร็ก ทำให้คนไทยรู้สึกถึงการเชื่อมโยงทางจิตใจ ดังนั้นเราจึงมองว่า กลยุทธ์ ซูเปอร์สตาร์มาร์เก็ตติ้ง เป็นหัวใจสำคัญที่ JKN สามารถสร้างกระแสให้แก่ลิขสิทธิ์ที่นำมาจำหน่ายในประเทศไทยมากขึ้น” นายจักรพงษ์ กล่าว

(https://image.ibb.co/c3Rn8z/resize.jpg)