หน้า : พิมพ์หน้านี้ - "BookDoc" จับมือ "Chow Tai Fook" มอบสิทธิพิเศษมากมายสำหรับลูกค้าที่ใส่ใจสุขภาพ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 17 ก.ย. 18, 10:24 น

"BookDoc" จับมือ "Chow Tai Fook" มอบสิทธิพิเศษมากมายสำหรับลูกค้าที่ใส่ใจสุขภาพ


กระทู้: "BookDoc" จับมือ "Chow Tai Fook" มอบสิทธิพิเศษมากมายสำหรับลูกค้าที่ใส่ใจสุขภาพ
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 17 ก.ย. 18, 10:24 น
(http://www.prnasia.com/media_files/static/2018/09/thumbs/201809132051_d9914d83_2.jpg)


Chow Tai Fook แบรนด์เครื่องประดับชื่อดัง ร่วมมือกับ BookDoc แอปสุขภาพครบวงจรที่มีเครือข่ายสุขภาพใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มอบสิทธิพิเศษเพิ่มเติมให้แก่ผู้ใช้แอป BookDoc ที่สามารถรักษาไลฟ์สไตล์ที่ดีต่อสุขภาพได้อย่างต่อเนื่อง โดยผู้ใช้งานจะได้รับส่วนลดและเงินคืนเมื่อซื้อเครื่องประดับจาก Chow Tai Fook เพียงแค่มีไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟ สำหรับในฮ่องกงสามารถซื้อสินค้าผ่านร้านออนไลน์ (ctfeShop) ส่วนในสิงคโปร์และมาเลเซียสามารถหาซื้อได้ที่ช็อปของ Chow Tai Fook ในประเทศ

          "เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ Chow Tai Fook" ดาโต๊ะ เชวี เบห์ ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ BookDoc กล่าว "ในตอนแรกที่เปิดตัว แอปของเราช่วยเหลือผู้ใช้งานในการจัดตารางนัดแพทย์ แต่ผมเชื่อว่าการป้องกันย่อมดีกว่าการรักษา เราจึงปล่อย BookDoc Activ ออกมา ปัจจุบันเราให้บริการใน 5 ประเทศ และร่วมมือกับพันธมิตรผู้มอบรางวัลใน 12 ประเทศ จุดประสงค์ของแอปคือการสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้ใช้งานเริ่มใช้ชีวิตอย่างใส่ใจสุขภาพ ผ่านการสนับสนุนเชิงบวกโดยที่ผู้ใช้งานไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ เราหวังที่จะขับเคลื่อนสังคมแห่งการดูแลสุขภาพ เพื่อสนับสนุนให้ผู้ใช้งานมีไลฟ์สไตล์ที่ดีต่อสุขภาพมากกว่าเดิม"

          BookDoc Activ มอบรางวัลให้แก่ผู้ใช้งานตามจำนวนก้าวเดินเฉลี่ยต่อวัน โดยแบ่งระดับเป็นทองแดง เงิน ทอง และแพลทินัม นอกจากนั้นยังสามารถซิงค์กับแอปสุขภาพอื่นๆ เช่น Apple Health, Samsung Health, Google Fit, Fitbit และ Garmin ทำให้ผู้ใช้งานสามารถติดตามผลการออกกำลังกายในแต่ละวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมรับรางวัลตามความสำเร็จ หากผู้ใช้งานสามารถรักษาระดับการทำกิจกรรมได้อย่างสม่ำเสมอก็จะได้รับส่วนลดหรือสิทธิพิเศษจากร้านค้าชั้นนำทั้งในประเทศที่ผู้ใช้อาศัยอยู่หรือต่างประเทศ โดยสามารถรับสิทธิได้เป็นรายเดือน (รับสิทธิได้ใน 12 ประเทศ)

          สามารถดาวน์โหลดแอป BookDoc ได้ฟรีทาง App Store หรือ Google Play Store ปัจจุบัน BookDoc ได้จับมือเป็นพันธมิตรกับร้านค้าชั้นนำ 70 ราย เช่น Zalora, Fave (เดิมคือ Groupon), ShopBack, MCL Cinema ในฮ่องกง, V Hotel ในสิงคโปร์, Ajisen Ramen ในฮ่องกง, OldTown White Coffee, Secret Recipe และอีกมากมาย โดยผู้ใช้งานสามารถแลกรับสิทธิพิเศษได้เป็นรายเดือน หากบรรลุเป้าหมายก้าวเดินเฉลี่ยต่อวัน

          เกี่ยวกับ BookDoc

          BookDoc มีการดำเนินงานในมาเลเซีย สิงคโปร์ ฮ่องกง อินโดนีเซีย และไทย โดยเป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ให้บริการครอบคลุมในเรื่องการดูแลสุขภาพ ซึ่งช่วยเชื่อมโยงผู้ป่วยเข้ากับผู้ให้บริการดูแลสุขภาพทุกที่ทุกเวลา พร้อมสร้างแรงจูงใจให้ทุกคนหันมาใส่ใจตัวเอง

          BookDoc ได้เข้ามาสร้างเครือข่ายออนไลน์แบบเบ็ดเสร็จสำหรับนักท่องเที่ยวเชิงสุขภาพทั้งในและต่างประเทศ เครือข่ายนี้เปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานสามารถค้นหาและนัดหมายผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพได้ทุกที่ทุกเวลา จากนั้นระบบจะผสานเข้ากับโปรแกรมนำทาง (Google Map, Waze) พาหนะรับ-ส่ง (Grab, Uber, AirAsia) ที่พัก (Agoda และ Airbnb) ไปจนถึงร้านอาหารและสถานที่แนะนำ (TripAdvisor) เพื่อให้ผู้ใช้งานมีประสบการณ์ที่น่าประทับใจและสะดวกสบายเมื่อนัดหมายบุคลากรดูแลสุขภาพ นอกจากนี้ยังมีโปรแกรม BookDoc Activ เพื่อให้รางวัลแก่ผู้ใช้งานที่ตื่นตัวในการออกกำลังกายอยู่เสมอ ด้วยการจับมือเป็นพันธมิตรกับร้านค้าและผู้ให้บริการรายใหญ่ เพื่อมอบส่วนลดให้แก่ผู้ใช้งานที่ทำกิจกรรมระดับต่างๆได้ตามเงื่อนไข

          บริษัทได้รับการสนับสนุนจากนักลงทุนหลากหลายกลุ่ม ตั้งแต่ผู้ประกอบการไปจนถึงผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ในอุตสาหกรรมบริการสุขภาพและประกันภัย นายธนาคาร เจ้าหน้าที่กำกับดูแล และผู้เชี่ยวชาญในแวดวงไอซีที นอกจากนี้ บริษัทยังได้สร้างสถิติในฐานะบริษัทที่ได้รับการประเมินราคาสูงสุดในรอบ pre-seed และ seed ในประวัติศาสตร์วงการสตาร์ทอัพเทคโนโลยีของเอเชียอีกด้วย โดยสามารถใช้บริการได้บนเว็บไซต์ www.bookdoc.com, App Store และ Google Play Store

          เกี่ยวกับ Chow Tai Fook

          Chow Tai Fook Jewellery Group Limited (SEHK stock code: 1929) จดทะเบียนในกระดานหลักของตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกงเมื่อเดือนธันวาคม 2554

          แบรนด์เครื่องประดับ "Chow Tai Fook" ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ถือกำเนิดขึ้นในปี 2472 โดยได้รับการยอมรับในด้านความน่าเชื่อถือและความไว้วางใจได้ ทั้งยังมีชื่อเสียงในด้านดีไซน์ คุณภาพ และมูลค่า ความสำเร็จของบริษัทและแบรนด์มีรากฐานมาจากนวัตกรรม หัตถศิลป์ และมรดกที่สืบทอดจากรุ่นสู่รุ่น นอกจากนี้ บริษัทยังเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องประดับอื่นๆ ได้แก่ CHOW TAI FOOK T MARK, Hearts On Fire, MONOLOGUE และ SOINLOVE ซึ่งเป็นเพียงตัวอย่างบางส่วนภายใต้กลยุทธ์แบบมัลติแบรนด์ในระยะยาวของทางบริษัท

          พันธกิจของบริษัทในการเติบโตอย่างยั่งยืนได้ฝังรากลึกอยู่ในกลยุทธ์ "Smart+" ซึ่งออกแบบมาเพื่อสนับสนุนการพัฒนาธุรกิจ บุคลากร และวัฒนธรรมอย่างยั่งยืนในระยะยาว และอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญที่หนุนให้เกิดการเติบโตอย่างยั่งยืนก็คือ โมเดลธุรกิจแบบบูรณาการแนวดิ่ง ซึ่งช่วยสนับสนุนธุรกิจผ่านการส่งเสริมบุคลากรที่มีความสามารถ พร้อมทั้งขยายโอกาสในห่วงโซ่คุณค่าทั้งหมด ซึ่งครอบคลุมถึงชุมชนและพันธมิตรในอุตสาหกรรม

          บริษัทมีทั้งเครือข่ายค้าปลีกที่ครอบคลุมจีนแผ่นดินใหญ่ เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น สิงคโปร์ มาเลเซีย และสหรัฐอเมริกา รวมถึงธุรกิจอีคอมเมิร์ชที่เติบโตอย่างรวดเร็ว จึงได้มีการนำเอากลยุทธ์แบบออนไลน์ไปยังออฟไลน์ (O2O) มาใช้ เพื่อให้ประสบความสำเร็จในอุตสาหกรรมการค้าปลีกแบบหลายช่องทางดังเช่นในปัจจุบัน

          ctfeShop: https://www.ctfeshop.com.hk/   

          ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
          Ms. Nurul Ain
          โทร. 1300-88-2362
          อีเมล: ain@bookdoc.com 

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180913/2237003-1