หน้า : พิมพ์หน้านี้ - แฮร์รี่ เคน ออกมาโต้ตอบ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => กีฬา => ข้อความที่เริ่มโดย: userthai887 ที่ 18 ก.ย. 18, 14:03 น

แฮร์รี่ เคน ออกมาโต้ตอบ


กระทู้: แฮร์รี่ เคน ออกมาโต้ตอบ
เริ่มกระทู้โดย: userthai887 ที่ 18 ก.ย. 18, 14:03 น
(http://www.thaiticketmajor.com/variety/img_news/title/original1/1120/10120/title_ttmnews_10120-20180917165146.jpg)

แฮร์รี่ เคน ออกมาโต้ตอบกระแสวิภาควิจารณ์ที่พูดว่า มูลเหตุที่เขายังเล่นได้ไม่เข้าฟอร์มภายหลังจาก พรีเมียร์ ลีก เปิดฤดูมา มิได้เป็นเพราะยังล้ามาจากผู้กระทำรำศึกหนักในบอลโลก
ข้างหลังเกมที่ สเปอร์ส แพ้ค้างสนามเวมบลี่ย์ให้กับ ลิเวอร์พูล ไป 1-2 เมื่อวันเสาร์ก่อนหน้าที่ผ่านมา ทำให้ เคน ทำแต้มมิได้ในพรีเมียร์ ลีกมานานถึง 249 นาทีเข้าไปแล้ว
ก่อนหน้าที่ผ่านมา มึงเร็ธ เซาธ์เกต ผู้จัดการกลุ่มชาติอังกฤษ ตกลงใจไม่ส่ง เคน ลงในสนามในนัดหมายกระชับมิตรกับ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เพราะว่าอยากได้ให้กองหน้ากัปตันกลุ่มผู้นี้ได้พัก
แม้กระนั้น เคน รับรองว่า เขามิได้มีลักษณะล้าสม่ำเสมอมาจากเกมกลุ่มชาติอย่างที่มีเสียงวิภาควิจารณ์กันอะไร พร้อมทั้งเชื่อถือว่า ถ้าหากเขาสามารถพังทลายประตู อินเตอร์ มิลาน ในเกมแชมเปี้ยน ลีก คืนวันพรุ่งได้ คำครหาพวกนั้นก็จะหายไปเอง
"ผู้คนชอบมองหาต้นสายปลายเหตุ โดยเฉพาะอย่างยิ่งยิ่งถ้าเกิดคุณเป็นสาระสำคัญของกลุ่มและก็เป็นทำแต้ม" เคน บอก "ในฐานะกลุ่มพวกเราสามารถทำเป็นดีมากกว่านี้ แล้วก็ยิ่งในฐานะศูนย์หน้าก็ยิ่งมีเรื่องมีราวให้เอ๋ยถึงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ"
"แต่ว่าผมมีความรู้สึกว่าตนเองมีทั้งยังความแหลมคมและก็ความฟิต แล้วก็ถ้าหากไม่ได้เป็นอย่างที่กล่าวมา ผู้จัดการกลุ่มก็อาจจะไม่เลือกผมลงสู่สนามหรอก"
"เขาเชื่อถือในตัวผม ผมเชื่อมั่นในตัวเอง และก็หวังว่าผมจะสามารถยิงประตูได้สัก 2-3 ลูกในเกมคืนวันอังคารนี้ แล้วเรื่องพวกนั้นก็จะเงียบไปเอง"
สำหรับโปรแกรมนัดหมายต่อไป ข่าวฟุตบอลวันนี้ล่าสุด (https://www.tomyumsport.com/) สเปอร์ส มีคิวจำต้องบุกไปเยี่ยม อินเตอร์ มิลาน ในเกมยูฟ่า แชมเปี้ยน ลีก รอบแบ่งกลุ่ม ในคืนวันอังคารที่ 18 ก.ย. นี้