หน้า : พิมพ์หน้านี้ - จับตาร่างทรงองค์แม่ซินเดอเรลร่า บอกสูตรดูแลผิวให้ “สวยตรงปก”

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: dadavan ที่ 1 พ.ย. 18, 09:38 น

จับตาร่างทรงองค์แม่ซินเดอเรลร่า บอกสูตรดูแลผิวให้ “สวยตรงปก”


กระทู้: จับตาร่างทรงองค์แม่ซินเดอเรลร่า บอกสูตรดูแลผิวให้ “สวยตรงปก”
เริ่มกระทู้โดย: dadavan ที่ 1 พ.ย. 18, 09:38 น
เผยหมดเปลือกไลฟ์สไตล์สาวออฟฟิศ ที่ไม่มีใครเคยรู้ว่าวัน ๆ ต้องเจอกับอะไรบ้าง นอกจากจะถูกออฟฟิศซื้อเวลาวันละ 8 ชม. ด้วยการจ่ายค่าตัวเป็นเงินเดือนแล้ว ยังขอแถมเวลาจนกลืนกินเวลาส่วนตัวที่แทบจะไม่เหลือมาดูแลตัวเอง ใช่ค่ะ...และก็วนลูปแบบนี้อยู่เรื่อยไป มันน่าเศร้าไหมล่ะคะ
 
(https://www.img.in.th/images/fbd6b0189be503be3a5785312cf6b98b.png)
4DbOlEsw6xc

             
(https://www.img.in.th/images/52d7a2bee092d7a27aa412982980c073.png)

นี่คือประสบการณ์จริง “เผยชีวิตสุดช้ำของสาวออฟฟิศ....ช๊อคทั้งวงการกับความลับดูแลผิวที่ดีที่สุดในตอนนี้!”  คลิปที่กำลังตกเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้ เปิดประเด็นมาตรง Target สุด ๆ เพราะปัญหาทั่วไปที่สาวออฟฟิศต้องพบเจอ ซึ่งเป็นเรื่องใหญ่ที่ทำให้ผิวหน้าและผิวกายดูโทรม หมองคล้ำ เกิดจากการไม่มีเวลาดูแลผิวนั่นเอง ซึ่งความคิดฝังหัวของสาว ๆ เหล่านี้คือ บำรุงเยอะคือดี แต่ถ้าไม่มีเวลาแบบนี้ก็ปล่อยตัวเองเลยล่ะกัน ถ้าคุณคิดแบบนี้คุณคิดผิด!

Beauty Buffet ขอยื่นมือเข้าไปช่วยให้คุณกลับมามีออร่าสวยเด่นเป็นสาวมั่นอีกครั้ง แต่ไม่ต้องตกใจไป เพราะจะไม่กินเวลาคุณแน่นอน! หมดห่วงเรื่องขั้นตอนและครีมต่าง ๆ ที่เยอะแยะมากมาย เพราะครั้งนี้จะทำให้คุณสาว ๆ ถ่ายรูปมุมไหนก็มั่นใจเอาอยู่ ดูสวยสุขภาพดีจนเพื่อนร่วมงานต้องทัก!! ด้วยเคล็ดลับการดูแลผิวหน้าและผิวกายง่าย ๆ เพียง 2 สเต็ป เท่านั้น! 
 
(https://www.picz.in.th/images/2018/10/31/3Nr1mf.png)

อันดับแรก ดูแลผิวหน้าด้วย Lansley Cinderella Aura Bright Treatment Cream Mask
ด้วยคุณค่าจากสารสกัดต้นไทม์ป่า ( Cinderella Care ) ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ เผยผิวกระจ่างใส 24 ชั่วโมง พร้อมสารสกัดจาก Mala'Kîte ที่อุดมด้วยแร่ธาตุ Copper ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิวทุกค่ำคืนให้ตื่นเช้ามามีใบหน้าสวยใสไม่โทรมไม่หมองคล้ำ

และมาต่อกันที่ Lansley Cinderella Aura Bright Body Cream ขั้นตอนของการดูแลผิวกาย
ด้วยคุณค่าสารสกัดจาก BRIGHTENYL®, Vitamin B3, และ Mixed Fruit Acids ทั้งยังมี Aloe Vera, Sodium Hyaluronate และ Vitamin E ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน มอบผิวกายนวลเนียน เปล่งปลั่งแลดูสุขภาพดี อย่างเป็นธรรมชาติ
 
(https://www.picz.in.th/images/2018/10/31/3NrZ3a.png)

   LANSLEY CINDERELLA AURA BRIGHT  พร้อมกู้ผิวโทรม ปลอบประโลมผิวสวย เพื่อคุณสาวๆที่อยากเนรมิตความงามชั่วข้ามคืนให้ตื่นเช้ามามีผิวหน้าและผิวกายที่ดูกระจ่างใสขึ้นอีกระดับ ด้วยขั้นตอนง่ายๆเพียงเท่านี้ก็ “สวยตรงปก ไม่นกอีกต่อไป” แล้วล่ะค่ะ