หน้า : พิมพ์หน้านี้ - โค้งสุดท้าย !! นานาเฮิร์บจัดโปรแรง จับคู่ชวนผอมหุ่นสวยสลิมเวอร์

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: zuzyza123 ที่ 15 พ.ย. 18, 16:18 น

โค้งสุดท้าย !! นานาเฮิร์บจัดโปรแรง จับคู่ชวนผอมหุ่นสวยสลิมเวอร์


กระทู้: โค้งสุดท้าย !! นานาเฮิร์บจัดโปรแรง จับคู่ชวนผอมหุ่นสวยสลิมเวอร์
เริ่มกระทู้โดย: zuzyza123 ที่ 15 พ.ย. 18, 16:18 น

   สวัสดีค่ะสาว ๆ ใครกำลังมีปัญหากับเจ้าไขมันตัวร้ายที่ซ่อนอยู่ในร่างกายจนทำให้ต้องกลายเป็นสาวอวบอ้วนจนใส่เสื้อผ้าเก่า ๆ ไม่ได้รีบหาตัวช่วยด่วนเลยค่ะ วันนี้เรามีตัวช่วยน่าเลิฟมาให้ลองกันนั่นก็คือ Beta Curve (เบต้าเคิร์ฟ) และ Lipo8(ไลโป8) ที่ผนึกกำลังกันมากำจัดไขมันออกจากร่างกายของเรา แล้วแต่ละตัวนั้นช่วยในเรื่องของอะไรบ้าง ไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

(https://sv1.picz.in.th/images/2018/11/15/3q85Kl.jpg)

เริ่มกันที่ Beta Curve (เบต้าเคิร์ฟ) เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อหุ่นสลิม เพรียวกระชับได้สัดส่วน เหมาะสำหรับคนที่น้ำหนักลงยาก กินเยอะ กินจุกจิก Beta curve ช่วยคุณได้ จากผลลัพธ์ของผู้ใช้จริงที่การันตีว่าไม่โยโย่ ใจไม่สั่น และสารสกัดมาจากธรรมชาติทั้งหมด 100% จึงหมดกังวลเรื่องสารเคมี หรือสารอันตรายอื่น ๆ ไปได้เลยนอกจากนี้ผู้ที่ป่วยเป็นโรคเบาหวานหรือความดันโลหิตสูงก็สามารถทานได้ด้วย เพราะสามารถลดระดับน้ำตาลในเส้นเลือดได้ ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาจึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัย

สรรพคุณ
- ช่วยดักจับไขมันอิสระ และคอลเลสเตอรอล ที่มีประจุลบใบระบบทางเดินอาหาร โดยเฉพาะในกระเพาะอาหารที่มีสภาพเป็นกรด ป้องกันการดูดซึมของไขมัน ต้นเหตุของไขมันส่วนเกิน
- บล็อกแป้ง (Starch Blocker) ทำให้ไม่สามารถย่อยแป้งให้กลายเป็นน้ำตาลได้ ส่งผลให้อาหารจำพวกแป้งที่รับประทานเข้าไปนั้น ไม่ถูกย่อย และดูดซึมเข้าสู่ร่างกายไปเป็นไขมัน
- ช่วยกระตุ้นการสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย
- ช่วยชะลอการดูดซึมน้ำตาลเข้าสู่กระแสเลือด

(https://sv1.picz.in.th/images/2018/11/15/3q8snn.jpg)

มาต่อกันที่ตัวที่ 2 ก็คือ Lipo8 (ไลโป8) คือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยควบคุมน้ำหนัก LIPO 8 ที่มีส่วนผสมของไคโตซาน ช่วยดักจับไขมันสาเหตุของความอ้วนและยังช่วยป้องกันภาวะไขมันในเลือดสูง ไขมันสะสมในตับมากอันเนื่องมาจากรับประทานอาหารที่มีไขมันสูงมากเกินไป สำหรับผู้ที่ชอบทานอาหารหวาน มัน ที่อยากควบคุมน้ำหนักลดน้ำหนัก แต่เนื่องจากเวลาที่มีอาจไม่เพียงพอนัก น้ำหนัก LIPO 8 เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการดูแลร่างกาย

สรรพคุณ
- ยับยั้งแป้ง (คาร์โบไฮเดรต) ไม่ให้เปลี่ยนเป็นน้ำตาลสารสกัดถั่วขาวนั้นมี คุณสมบัติพิเศษเพราะมีสารสำคัญที่ชื่อว่า ฟาซิโอลามีน (Phaseolamin) ซึ่งมีฤทธิ์ทำให้เอนไซม์อะไมเลสเป็นกลาง
- ลดการสะสมของไขมันใหม่ ที่เกิดจากการที่ร่างกายของเรามีสารอาหารน้ำตาลกลูโคสมากเกินความต้องการ
- ดักจับไขมันในอาหาร

(https://sv1.picz.in.th/images/2018/11/15/3q8nm1.jpg)

เห็นไหมคะว่าตัวช่วยดี ๆ แถมราคาถูกมีอยู่จริง ใครหาตัวช่วยให้กลับมาหุ่นสวยเพรียวสลิมอย่าช้าเลยนะคะ เพราะสินค้ามีจำนวนจำกัดและราคาดีแบบนี้หาไม่ได้ง่าย ๆ แล้ว นอกจากนี้นานาเฮิร์บยังยกทัพสินค้ามามากถึง 7 แบรนด์ดัง และลดราคาแรงมากกว่า 50% ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.nanaherb.net/showroom/recommend
สนใจสั่งซื้อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร 064-1314567
Line : @nanaherbnet