หน้า : พิมพ์หน้านี้ - [แกะกล่อง] ครีมกันแดดยี่ห้อดัง คุมมันได้น่าทึ่ง ! – Wongnai

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: babalazabzab ที่ 15 ม.ค. 19, 16:09 น

[แกะกล่อง] ครีมกันแดดยี่ห้อดัง คุมมันได้น่าทึ่ง ! – Wongnai


กระทู้: [แกะกล่อง] ครีมกันแดดยี่ห้อดัง คุมมันได้น่าทึ่ง ! – Wongnai
เริ่มกระทู้โดย: babalazabzab ที่ 15 ม.ค. 19, 16:09 น
(https://sv1.picz.in.th/images/2019/01/15/9GSYbq.jpg)

        สำหรับใครที่เป็นคนหน้ามันคงกังวลไม่น้อยเลยกับการใช้ครีมกันแดดใช่ไหมค่ะ ก็แม้ในส่วนผสมของครีมกันนะมันทำให้หน้ามันเร็วกว่าเดิมยิ่งถ้าเป็นคนหน้ามันอยู่แล้วยิ่งมันเข้าไปอีก แต่ในยุคนี้สาว ๆ หมดเป็นห่วงเรื่องนี้ได้เลยค่ะ เพราะเดี่ยวนี้วิวัฒนาการครีมกันแดดนี้ล้ำมาก ๆ มียันกระทั่งครีมกันแดดที่สามารถกันน้ำได้ นอกจากนี้ยังมีครีมกันแดดสูตรอื่น ๆ อีกมากมายไม่ว่าจะคุมความมัน ต่าง ๆ นา ๆ มีให้สาว ๆ ได้เลือกหลายยี่ห้อมาก และจะเลือก ครีมกันแดด ยี่ห้อไหนดี  (https://www.wongnai.com/beauty-products/nivea-sun-protect) ละในเมื่อมันมีให้เลือกเยอะขนาดนี้ เพราะแบบนี้เราจึงได้หายี่ห้อครีมกันแดดที่ดีที่สุด ในการควบคุมความมัน มารวมเอาไว้ที่นี่แล้ว มาดูกันเลย

   ครีมกันแดด ยี่ห้อไหนดี ที่ควบคุมความมันได้ดีเริ่ด

1.Nivea Sun Protect&White Oil Control Serum SPF50+ PA+++
ครีมกันแดดตัวนี้ชื่อก็บอกว่าเป็น Oil Control หรือสูตรควบคุมความมัน โดยความพิเศษคือการมีส่วนผสมที่เป๊ะปังอยู่หลายอย่าง ซึ่งตัวที่มีความสำคัญในการลดความมันและควบคุมความมันได้นานคือ L-Carnitine ซึ่งควบคุมความมันจากต่อมไขมัน ช่วยคุมมันยาวนาน แม้ว่าอยู่ในอากาศร้อน และผิวเรียบเนียนขึ้น ส่วนระดับการปกป้องผิว จะมี Ultra Deep UVA1 Protection ป้องกันผิวได้ทั้งรังสี UVA และ UVB รวมถึงเป็นเกราะให้ผิวจากการโดยทำร้ายลึกของ UVA1 ต้นเหตุของการเกิดจุดด่างดำ ฝ้าแดด อีกด้วย ผลคือสาวๆ จะมีผิวหน้ากระจ่างใส ผสานกับ Licorice Extract ช่วยปกป้องและฟื้นฟูสภาพผิวที่ถูกทำร้ายโดยแสงแดดอีกด้วย

2.L'Oreal UV Perfect Matte&Fresh SPF50+PA++++
บนหน้าแพ็คเกจบอกเลยว่า 100% Oil-Free ซึ่งมาจากพลังการทำงานของ MEXORYL SX/XLTM สารกรองรังสียูวีสิทธิบัตรเฉพาะแบรนด์ ช่วยต่อต้านมลภาวะ พร้อมประสิทธิภาพในการป้องกันรังสียูวี โดยเฉพาะ Long UVA หรือ UVA1 เพื่อลดโอกาสการเกิดความหมองคล้ำ คงให้ผิวของเรามีความกระจ่างใส โดยไม่ทำให้เกิดความมันระหว่างวัน นอกจากนี้ยังมีตัวบำรุงผิวผ่านสารสกัดพืช 3 ชนิดและเพียวแมททิฟายอิ้งเคลย์ ที่มีคุณสมบัติดูดซับความมันส่วนเกิน ไม่ทำให้เมกอัพไหลเยิ้ม เตรียมพร้อมผิวให้แต่งหน้าในขั้นตอนต่อไป

3. MizuMi UV Water Serum
เป็นอีกหนึ่งครีมกันแดดที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย เพราะเป็นกันแดดหน้าที่ไม่มีสารเคมี 100% เนื่องจากนำแร่ธาตุธรรมชาติมาเป็นตัวส่วนผสม เพื่อการป้องกันผิวจากแสงแดดยูวี ไม่ว่าจะเป็น UVA / UVA/ UVA1 รวมถึงส่วนผสมที่มีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ จึงลดโอกาสการเกิดริ้วรอยก่อนวัย และความหมองคล้ำ จุดด่างดำที่เป็นสาเหตุมาจากการสัมผัสแดด ตัวนี้ถ้าพูดถึงความพิเศษ เราคงต้องยกให้กับความอ่อนโยนของตัวเนื้อครีม เพราะผ่านทางทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางผิวหนังมาแล้วนั่นเอง

4. Anessa Perfect UV Sunscreen Aqua Booster
เป็นกันแดดสัญชาติญี่ปุ่นที่ได้การการันตีจากสำนักบิวตี้หลายๆ สถาบันหลายปีซ้อนทีเดียว เนื่องจากตัวของ Aqua Booster ช่วยให้ประสิทธิภาพของการกันแดดเพิ่มมากขึ้น ผิวเหงื่อออก หรือโดนความชื้นจากอากาศ จะยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพการป้องกันผิว นอกจากนี้ยังมีตัวฟื้นบำรุงผิวหลังจากสัมผัสแดดด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ อีกทั้งยังเป็นสูตรกันน้ำกันเหงื่อตัวแม่เลยทีเดียว

   ทั้งหมดนี้จัดว่าสามารถตอบโจทย์ ในการเลือกใช้ ครีมกันแดด ยี่ห้อไหนดี ได้ในระดับหนึ่งเลย แต่เวลานำไปใช้กับผิวจริง ๆ แต่ละคน ก็อาจจะได้ผลลัพธ์ที่ต่างกันไป เนื่องจากสภาพผิวนั้นแตกต่างกัน รวมถึงปัจจัยอื่น ๆ เช่น อากาศที่เราต้องสัมผัสในทุก ๆ วัน เครื่องสำอางที่ใช้ การแนะนำจึงเป็นส่วนหนึ่งของข้อมูลประกอบการพิจารณาในการเลือกซื้อเท่านั้นนะจ้า

#ครีมกันแดด ยี่ห้อไหนดี