หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ดวงตาฉ่ำวาว เปล่งประกายเจิดจรัส เพิ่มเสน่ห์ให้เย้ายวนได้ด้วยสโมกกี้อาย

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: bng5602 ที่ 18 ม.ค. 19, 12:25 น

ดวงตาฉ่ำวาว เปล่งประกายเจิดจรัส เพิ่มเสน่ห์ให้เย้ายวนได้ด้วยสโมกกี้อาย


กระทู้: ดวงตาฉ่ำวาว เปล่งประกายเจิดจรัส เพิ่มเสน่ห์ให้เย้ายวนได้ด้วยสโมกกี้อาย
เริ่มกระทู้โดย: bng5602 ที่ 18 ม.ค. 19, 12:25 น
ดวงตาฉ่ำวาว เปล่งประกายเจิดจรัส เพิ่มเสน่ห์ให้เย้ายวนได้ด้วยสโมกกี้อาย
   การแต่งตามีหลายลุคให้สาว ๆ ได้เลือกลองทำตามกันได้อย่างสนุกเพื่อเลือกให้ตรงกับโจทย์และความต้องการของตนเอง ซึ่งสาว ๆ ควรเลือกลองแต่งตาให้หลากหลายวิธีเพื่อเฟ้นหาลุคที่โดนใจและเหมาะสมกับตนเองที่สุด ไม่ควรหยุดอยู่ที่การแต่งหน้าลุคเดียวแบบน่าเบื่อ เพื่อสร้างสีสันและความสนุกในการแต่งหน้า อีกทั้งผลลัพธ์ที่ได้เพิ่มมาอย่างเห็นได้ชัด คือคนรอบข้างที่พบเห็นคุณจะต้องประหลาดใจทุกครั้งที่พบเจอคุณ เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงปลาบปลื้มกับคำชมความเซอร์ไพรส์ที่คนอื่นต้องร้องว้าวเมื่อพบเจอคุณอย่างแน่นอน เพราะนั่นหมายถึงการตอบโจทย์ของการเมคอัพเพื่อให้ได้ลุคที่หลากหลาย สร้างความแปลกใหม่และสวยแบบไฉไลให้กับตนเองอยู่เสมอ ๆ

ส่งสายตาแบบประกายวิบวับพร้อมความเซ็กซี่ที่มีแบบเต็มเปรี่ยมด้วยสโมกกี้อาย
   ลุคนี้เป็นการเน้นการแต่งดวงตาให้ดูเฉี่ยว แสดงออกถึงความมาดมั่น มั่นใจในตนเองและพร้อมตัดสินใจในทุกสถานการณ์แบบฉับพลัน ซึ่งเป็นการเน้นดวงตาคู่สวยของคุณจากที่ดูหวานให้กลายเป็นสาวสายเฉี่ยวเพิ่มความเปรี้ยวให้กับคุณ เพียงแค่คุณทาตาด้วยลุคสโมกกี้อาย เท่านี้คุณก็จะพลิกโฉมตัวเองให้กลายเป็นสาวเปรี้ยวถึงขีดสุดได้แล้ว

   วิธีการทาตาลุคสโมกกี้อาย
   -เริ่มจากการทาสีพื้นให้ทั่วเปลือกตาเป็นการรองพื้นเสียก่อน หลังจากนั้นจึงให้เลือกอายแชโดว์สีเข้มซึ่งควรคลุมโทนให้อยู่ในสีเข้มโทนอบอุ่น เช่นสีน้ำเงินเข้ม สีชมพูเข้ม สีม่วง สีเรดไวน์ เป็นต้น โดยการทาบริเวรณกระบอกเปลือกตาจากกึ่งกลางไปยังหางตา และเริ่มการทำสโมกกี้อายด้วยการเลือกใช้สีที่เข้มขึ้นอีก 1-2 ระดับ คัดเบ้าตาและลากสีไปจากหางตาให้ยาวกว่าปกติ ซึ่งวิธีการนี้ก็ช่วยให้ตาคุณดูยาวขึ้นเป็นการสร้างความเฉี่ยวจากศิลปะการแต่งหน้านั่นเอง เท่านี้คุณก็จะได้ดวงตาสวยเฉี่ยว เพิ่มความเปรี้ยวแบบสุดๆ ได้แล้ว

   แต่งแต้มให้เพอร์เฟคด้วยเมคอัพส่วนอื่น ๆ
   -กรีดอายไลน์เนอร์ แต่งตา (https://www.maybelline.co.th/eyes/eyeshadow/maybelline-new-york-the-nudes-palette) ให้ดวงตาดูคม และกลมโตมากขึ้น ลุคนี้ควรใช้แบบเนื้อลิขวิดเพราะจะสร้างความคมของเส้นอายไลน์เนอร์มากกว่าการใช้ชนิดดินสอ โดยการลากให้หางตาดูยาวขึ้นและตวัดปลายหางให้เฉียงขึ้นเล็กน้อย เพื่อสร้างความเฉี่ยวให้กับดวงตามากขึ้น
   -มาสคาร่า ลืมไม่ได้เด็ดขาดกับการปัดมาสคาร่า หรือ มาสคาร่ากันน้ำ (https://www.maybelline.co.th/eyes/mascara/maybelline-new-york-the-push-up-mascara) เลือกใช้มาสคาร่าที่เน้นให้ขนตางอนและยาวขึ้นกว่าเดิม หรือหากสาว ๆ คนไหนขนตาสั้นมาก แนะนำให้ใช้ขนตาปลอมติดเพื่อความความดึงดูดของดวงตานั่นเอง
   -เขียนคิ้ว วิธีเขียนคิ้ว (https://www.maybelline.co.th/eyes/brow/maybelline-new-york-fashion-brow-ultra-fluffy) เลือกใช้ ที่เขียนคิ้ว แบบฝุ่น (https://www.maybelline.co.th/eyes/brow/maybelline-new-york-fashion-brow-3d-brow-and-nose-palette) ที่มีสีเข้มมากกว่าสีผมสัก 1 เฉด เพื่อสร้างความคมเข้มให้ไปในทิศทางเดียวกันกับดวงตา เพราะลุคนี้เน้นการตกแต่งดวงตาและบริเวณโดยรอบมากกว่าส่วนอื่น ๆ เติมด้วย มาสคาร่าคิ้ว (https://www.maybelline.co.th/eyes/brow/maybelline-new-york--brow-precise-fiber-volumizer) เพื่อเพิ่มมิติของคิ้วให้มากขึ้น

   เท่านี้คุณก็จะได้ลุคสวย เปรี้ยว เฉี่ยว แบบง่าย  ๆ แล้ว หากสาว ๆ คนไหนอยากลองเปลี่ยนลุกจากสาวหวานสายแบ๊วให้กลายเป็นสาวสวยเฉี่ยวบ้างล่ะก็ แนะนำให้ลองทำตามลุคนี้รับรองว่าสวยปรี้ยวแบบไม่มีสะดุดแน่นอน