หน้า : พิมพ์หน้านี้ - อดีตทนายจาก CFTC เปิดบริษัทให้คำปรึกษาเกี่ยวกับกฎระเบียบสำหรับธุรกิจบล็อกเชน

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 1 ก.พ. 19, 10:51 น

อดีตทนายจาก CFTC เปิดบริษัทให้คำปรึกษาเกี่ยวกับกฎระเบียบสำหรับธุรกิจบล็อกเชน


กระทู้: อดีตทนายจาก CFTC เปิดบริษัทให้คำปรึกษาเกี่ยวกับกฎระเบียบสำหรับธุรกิจบล็อกเชน
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 1 ก.พ. 19, 10:51 น
     Jenga Advisors LLC เป็นบริษัทกลยุทธ์ด้านกฎระเบียบที่มีฐานอยู่ในวอชิงตันดีซี ก่อตั้งโดย Kevin Batteh ผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมบล็อกเชน บริษัทมุ่งเน้นเป็นพิเศษในด้านการให้คำปรึกษาบริษัทบล็อกเชนเกี่ยวกับเกณฑ์กำกับดูแลในส่วนของโปรเจกต์โทเคนและการจดทะเบียนตลาดรองบนแพลตฟอร์มซื้อขายทั่วโลก บริษัท Jenga Advisors ก่อตั้งขึ้นผ่านการเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ระหว่างคุณ Kevin Batteh กับ Jenga Business Consulting Group ของสิงคโปร์ ("Jenga BCG") ซึ่งเป็นบริษัทชั้นแนวหน้าผู้มีหน้าที่ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับบล็อกเชน

          Kevin Batteh หุ้นส่วนผู้ก่อตั้ง Jenga Advisors กล่าวว่า "เพื่อให้เป็นแอปพลิเคชันกระจายศูนย์ที่ประสบความสำเร็จ โทเคนสำคัญที่ใช้ขับเคลื่อนแอปพลิเคชันจำเป็นต้องมีการกระจายอย่างแพร่หลาย ในหลาย ๆ กรณี วิธีที่ดีที่สุดเพื่อให้กระจายได้มากคือผ่านการจดทะเบียนบนแพลตฟอร์มซื้อขาย แพลตฟอร์มการซื้อขายเป็นช่องทางสำหรับผู้มีส่วนร่วมในแอปพลิเคชันแบบกระจายศูนย์ เพื่อซื้อหรือขายโทเคนของแอปพลิเคชันนั้น ซึ่งจะช่วยให้แอปพลิเคชันได้รับการใช้งานอย่างแพร่หลายและเป็นประโยชน์ต่อเครือข่าย"

          "คุณ Kevin เป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางในฐานะผู้นำทางความคิดแห่งวงการบล็อกเชน" Bill Shihara ซีอีโอของ Bittrex กล่าว "Bittrex ได้พึ่งพาประสบการณ์ในการกำกับดูแลทั่วโลกของ Kevin มาเป็นเวลาหลายปี และ Kevin คือผู้ให้ความช่วยเหลือที่จะช่วยให้ลูกค้าบล็อกเชน สามารถเดินฝ่าความซับซ้อนของกฎระเบียบปัจจุบันได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของแพลตฟอร์มซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลที่มีความรับผิดชอบ ซึ่งยืนหยัดในการทำงานกับพันธมิตรที่ดำเนินงานสอดคล้องกับระเบียบกฎเกณฑ์"

          Matthew Roszak ประธานของ Bloq กล่าวว่า "Kevin เป็นพาร์ทเนอร์และผู้ให้คำปรึกษาที่เราวางใจให้มาดูแลโครงการมากมายของเราตั้งแต่แรก และเราตื่นเต้นที่จะได้เห็นการเริ่มต้นของ Jenga Advisors คุณ Kevin สั่งสมประสบการณ์มาอย่างล้ำลึกในการให้คำแนะนำด้านการกำกับดูแล ทั้งในฐานะผู้ให้คำปรึกษาแก่บริษัทที่จำเป็นต้องดำเนินการตามระเบียบกฎเกณฑ์ และในฐานะที่เป็นผู้มีอำนาจกำกับดูแลเองด้วย เราจึงเชื่อว่า เขาจะเป็นพันธมิตรคนสำคัญแก่ทีมโทเคนอื่น ๆ"

          Victor Kil หัวหน้าโปรเจกต์ต่างประเทศของ Upbit กล่าวว่า "เราได้พึ่งพาความชำนาญของคุณ Kevin มาตลอด และตั้งตารอที่จะได้ทำงานร่วมกับเขาในบทบาทใหม่นี้"

          Kevin มีประสบการณ์กว่า 20 ปี ในฐานะทนายด้านบริการทางการเงิน และในช่วง 7 ปีที่ผ่านมา เขาผู้นี้ได้พุ่งเป้าไปที่กฎระเบียบการเงินร่วมกับบล็อกเชน Kevin มีประวัติการทำงานด้านการให้คำปรึกษาแก่บริษัทบล็อกเชน รวมถึงแพลตฟอร์มการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล ตลาดซื้อขายภายใต้การกำกับดูแล นักขุด ผู้ให้บริการโครงสร้างพื้นฐานบล็อกเชน และบริษัทในอุตสาหกรรมกระแสหลักที่ต้องการงัดศักยภาพบล็อกเชน

          Kevin เริ่มต้นอาชีพที่สำนักงานทนายความระดับ Fortune 100 และในปี 2546 ได้เข้าทำงานกับคณะกรรมาธิการซื้อขายสัญญาล่วงหน้าสินค้าโภคภัณฑ์ของสหรัฐ (CFTC) และทำหน้าที่เป็นหัวหน้าอัยการฝ่ายสอบสวนในคดีปั่นอัตราดอกเบี้ย US Dollar LIBOR จนทำให้เกิดข้อตกลงระงับคดีมูลค่านับพันล้านดอลลาร์ และยังได้ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาให้กับ Jill Sommers ผู้เป็นกรรมาธิการด้วย นอกจากนี้ Kevin ยังรับตำแหน่งอาวุโสที่ UK FCA และวุฒิสภาสหรัฐ รวมถึงยังได้เป็นพาร์ทเนอร์กับกลุ่ม Delta Strategy Group ซึ่งมีฐานอยู่ในวอชิงตันดีซี

          Jenga BCG มีสำนักงานใหญ่อยู่ในสิงคโปร์ เป็นบริษัทให้คำปรึกษาเกี่ยวกับธุรกิจบล็อกเชนแบบครบวงจร เชี่ยวชาญเป็นพิเศษในด้านการปรับโครงสร้างและปฏิบัติตามกฎระเบียบ โซลูชันการจัดการความเสี่ยงและการธนาคาร การตลาด และกลยุทธ์การสื่อสารสำหรับตลาดเอเชีย โดยในช่วงหลาย ๆ ปีที่ผ่านมา Jenga BCG ได้เข้ามาช่วยเหลือโครงการบล็อกเชนมาแล้วกว่าหลายร้อยโครงการนอกสิงคโปร์

          เว็บไซต์: www.jengaadvisors.com
          อีเมลติดต่อ: Kevin@jengaadvisors.com