หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Mecard ชนะคดีในจีน หลังถูก Spin Master ฟ้องร้องละเมิดสิทธิบัตรของเล่น Bakugan

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: vividqest ที่ 1 เม.ย. 19, 15:18 น

Mecard ชนะคดีในจีน หลังถูก Spin Master ฟ้องร้องละเมิดสิทธิบัตรของเล่น Bakugan


กระทู้: Mecard ชนะคดีในจีน หลังถูก Spin Master ฟ้องร้องละเมิดสิทธิบัตรของเล่น Bakugan
เริ่มกระทู้โดย: vividqest ที่ 1 เม.ย. 19, 15:18 น
          Mecard แบรนด์ของเล่นซึ่งได้รับการพัฒนาโดยอาศัยเทคโนโลยีอันเป็นกรรมสิทธิ์ของ Choirock Contents Factory บริษัทของเล่นสัญชาติเกาหลี ชนะคดีละเมิดสิทธิบัตรในจีนซึ่งฟ้องร้องโดย Spin Master บริษัทของเล่นระดับโลก

          ในปี 2559 Spin Master ได้ยื่นฟ้อง Mecard ต่อศาลทรัพย์สินทางปัญญากว่างโจวในประเทศจีน โดยกล่าวหาว่า Mecard ละเมิดสิทธิบัตรที่เกี่ยวข้องกับของเล่น Bakugan ของ Spin Master ในการพิจารณาคดี ศาลได้ตัดสินว่าของเล่น Mecard ไม่ได้ละเมิดสิทธิบัตรของเล่น Bakugan ของ Spin Master จึงได้ยกฟ้อง หลังจากนั้นทาง Spin Master ได้ยื่นอุทธรณ์ แต่ศาลพิพากษายืน ทำให้คำพิพากษาถึงที่สุดและไม่สามารถอุทธรณ์ได้อีก ดังนั้น หลังจากสู้คดีในจีนนานเกือบ 3 ปี ในที่สุด Mecard ก็ชนะคดีที่เกี่ยวเนื่องกับสิทธิบัตรของเล่น Bakugan ของ Spin Master และการฟ้องร้องดำเนินคดีต่อ Mecard ในจีนถือเป็นอันสิ้นสุด

          ตัวแทนของบริษัท Choirock จากเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นเจ้าของสิทธิบัตรและทรัพย์สินทางปัญญา Mecard กล่าวว่า "Choirock เป็นเจ้าของสิทธิบัตรกลไกแรกของโลกที่แปลงร่างของเล่นด้วยการยกการ์ดขึ้นแล้วเปิดด้านล่างออกเพื่อแปลงร่าง Mecard เป็นแบรนด์ของเล่นที่ขายดีที่สุดในเกาหลี Choirock ทุ่มเทความพยายามทั้งหมดเพื่อปกป้องกลไกแปลงร่างของเล่นของเราในตลาดทั่วโลก และจะเดินหน้าเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับทรัพย์สินทางปัญญาของเราต่อไป Choirock หวังให้คู่แข่งเคารพในทรัพย์สินทางปัญญาของเรา และจะใช้มาตรการอย่างจริงจังต่อใครก็ตามที่ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาของ Choirock"

          เกี่ยวกับ Choirock

          Choirock Contents Factory คือผู้นำด้านการสร้างสรรค์และนำเสนอคอนเทนต์ในเกาหลี บริษัทมีความเชี่ยวชาญเป็นอย่างสูงในด้านการวางแผนและการพัฒนาของเล่น แอนิเมชั่น แอปพลิเคชันและแพลตฟอร์มมือถือ รวมถึงการขายลิขสิทธิ์ ทั้งยังทุ่มเทให้กับการสร้างสรรค์คอนเทนต์ที่ทันสมัยและโดดเด่นไม่เหมือนใคร เช่น Turning Mecard(R), Dino Mecard(R), Ghost Mecard(R), Bbasha Mecard(R), Hello Carbot(R), Hello Carbot Koong(R), Hello Carbot Mini(R), SofyRuby(R), My Friend Koriri(R) และอีกมากมาย บริษัทมุ่งมั่นที่จะสร้าง "ความสุขในการเล่น" ให้แก่เด็กๆและทุกคนในครอบครัว สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.choirockcf.com

          โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190329/2418581-1LOGO