หน้า : พิมพ์หน้านี้ - บอกโปรดีสำหรับแฟมิลี่: ปิดเทอมนี้ไปนอนเล่น กับโปรแกรม "LEN" ที่ Santiburi Samui

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ท่องเที่ยวทั่วไทย => ข้อความที่เริ่มโดย: jubieju ที่ 30 เม.ย. 19, 17:00 น

บอกโปรดีสำหรับแฟมิลี่: ปิดเทอมนี้ไปนอนเล่น กับโปรแกรม "LEN" ที่ Santiburi Samui


กระทู้: บอกโปรดีสำหรับแฟมิลี่: ปิดเทอมนี้ไปนอนเล่น กับโปรแกรม "LEN" ที่ Santiburi Samui
เริ่มกระทู้โดย: jubieju ที่ 30 เม.ย. 19, 17:00 น
สันติบุรี เกาะสมุย (Santiburi Koh Samui) รีสอร์ทหกดาวสุดหรูบนเกาะสมุย เค้ามีโปรแกรมดี ตอบโจทย์ทั้งคุณพ่อ-คุณแม่ และคุณลูก ๆ ให้ได้ไปเที่ยวเพลินปิดเทอมแบบสนุกสุดคุ้ม กับแคมเปญ "LEN" (เล่น) กิจกรรมแนวคิดใหม่ที่ให้ครอบครัวได้ใช้เวลาด้วยกันอย่างอบอุ่นตลอดการเข้าพัก ครบวงจรทั้งคอร์สการเรียนรู้ที่สนุกสนาน คอร์สความงาม และอาหารเลิศรส อาทิ ผ่อนคลายเบา ๆ กับ “Mini Me” สปาทรีทเม้นท์สำหรับคุณหนู ๆ เพื่อผิวอ่อนเยาว์โดยเฉพาะ หรือออกไปผจญภัยใต้ท้องทะเลกับ “VIP Tour of Ang Thong Marine Park” (อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง) แล้วกลับมาแปลงร่างเป็นเชฟจิ๋วใน “Cooking Class with Kiddos” เนรมิตอาหารจานโปรดสุดสร้างสรร ปิดท้ายด้วย “Parents’ Night Off” กิจกรรมสุดพิเศษสำหรับชั่วโมงโรแมนซ์ของคุณพ่อคุณแม่แบบสองต่อสอง ในขณะที่เด็ก ๆ จะได้รับการดูแลโดย “fun-buddies” ผู้เชี่ยวชาญของ Panya & Yim’s Junior Camp ศูนย์กิจกรรมสำหรับเด็กและครอบครัวแห่งใหม่ภายในรีสอร์ท ที่มีกองทัพกิจกรรม ของเล่น และกิจกรรมการเรียนรู้ไว้รอเอาใจคุณหนู ๆ มากมาย

ดื่มด่ำกับ สันติบุรี เกาะสมุย รีสอร์ทหกดาวบนพื้นที่กว่า 58 ไร่ ริมหาดแม่น้ำ หนึ่งในหาดที่สวยงามที่สุดบนเกาะสมุย แวดล้อมด้วยสวนปาล์มและแมกไม้นานาพรรณสไตล์ทรอปิคอล ให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติ เงียบสงบ และเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสิทธิพิเศษเหนือระดับ และกิจกรรมมากมายที่จะทำให้วันหยุดพักผ่อนเต็มไปด้วยความเพลิดเพลินอย่างไม่รู้เบื่อ

พาครอบครัวมาสนุกกันให้เต็มที่! กับโปรแกรม “LEN” พร้อม แพ็คเกจ “แฟมิลี่ เพลย์เคชั่น” (Family Playcation) สุดคุ้ม 4 วัน 3 คืน ในวิลล่าส่วนตัวสุดหรู รถรับ-ส่งสนามบิน และอาหารเช้าสำหรับ 4 ท่าน (ผู้ใหญ่ 2 / เด็ก 2) ราคาเริ่มต้น 39,500 บาท สำรองและเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ - ธันวาคม 2562 นี้ โทร. 077 425 031 อีเมล rsvn@santiburisamui.com หรือค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.santiburisamui.com