หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ผิดไหม? ที่อยากผอม แต่ไม่ออกกำลังกาย!!

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: applenarakk ที่ 21 พ.ค. 19, 16:19 น

ผิดไหม? ที่อยากผอม แต่ไม่ออกกำลังกาย!!


กระทู้: ผิดไหม? ที่อยากผอม แต่ไม่ออกกำลังกาย!!
เริ่มกระทู้โดย: applenarakk ที่ 21 พ.ค. 19, 16:19 น
(https://uppic.cc/d/K2AJ) (https://uppic.cc/v/K2AJ)

ผิดไหม ที่ฉันไม่ชอบออกกำลังกาย?  ปากก็บ่นว่าอ้วนแหละค่ะ แต่มันหยุดกินไม่ได้จริงๆ ชีวิตของแอปมีแต่เที่ยวกับกิน กินละก็เที่ยว แต่ข้อเสียคือไม่ชอบอออกกำลังกาย คนรอบข้างก็บ่น ก็เตือนกัน ว่าพักนี้อ้วนขึ้นหรือเปล่า แอปเปิ้ลเมิงอวบไปป่าว หลายคำทักทายเหลือเกินค่ะ 

(https://uppic.cc/d/K2AK) (https://uppic.cc/v/K2AK)

ถ้าถามว่าแคร์ไหม กับคำพูดเหล่านี้ ก็ต้องตอบว่าแคร์นะ แต่การกินมันคือความสุขของเราไปแล้ว  แต่แอปโชคดีมากๆ ที่น้ำหนักไม่เคยแตะ 70 และโชคดีมากๆ ที่หน้าตายังกลบความอวบนี้ได้
หลายครั้งที่แอปเคยคิดจะกินยาลดความอ้วน เพราะคนรอบข้างที่คอยทักบ่อยครั้ง แต่ใจไม่กล้าพอ ในใจกลัวหลายอย่าง กลัวโยโย่ กลัวมีผลข้างเคียงกับร่างกาย  แล้วความคิดก็หยุดไปสักพัก จนมาวันนึง ก็มีเพื่อนในแก๊งเดียวกัน มันไปตัดไขมันกระพุ้งแก้มที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ  แล้วหน้ามันดูลดลงจริงๆ เราก็เลยขอcontact จากเพื่อนมา เผื่อไปปรึกษาเรื่องดูดไขมัน หลังจากนั้นก็หาเวลาว่างเข้าไปปรึกษาค่ะ

เลยเป็นที่มาของการตัดสินใจเปลี่ยนชีวิตลิขิตหุ่นใหม่ของแอปครั้งนี้ แอปเลือก ดูดไขมันแขน และท้องที่มาสเตอร์พีซซึ่งวิธีดูดไขมัน เท่าที่ฟังจากคุณหมอมานะคะ ตอนทำจะไม่รู้สึก โดยขั้นตอนแรก จะวาดแล้วเปิดแผลนิดนึงตรงจุดที่จะดูด หลังจากนั้นเหมือนจะฉีดน้ำเข้าไป แอปถามมามันคือน้ำเกลือพิเศษค่ะ เข้าไปช่วยสลายไขมัน แล้วเอาเครื่องสอดเข้าไปเพื่อดูดไขมันที่แตกตัวออกมาค่ะ หมอเค้าอธิบายไปด้วยน่ะค่ะ ตอนดูด  หลังดูดเสร็จก็จะพันผ้ารัดไว้ เพื่อให้มันกระชับค่ะ

(https://uppic.cc/d/K2A5) (https://uppic.cc/v/K2A5)


(https://uppic.cc/d/K2A6) (https://uppic.cc/v/K2A6)

หลังดูดไขมัน เสร็จ จนเข้าวันที่ 3-4 แล้ว แอปก็ยังเฉยๆ ไม่เจ็บ ไม่บวมอย่างที่เคยอ่านๆ เจอมาเลย

(https://uppic.cc/d/K2Ay) (https://uppic.cc/v/K2Ay)

12 วัน ก็ออกไปเที่ยวบ้างอะไรบ้าง แอบถอดผ้าไว้ที่บ้านค่ะ พักหายใจซะหน่อย

(https://uppic.cc/d/K2AM) (https://uppic.cc/v/K2AM)
 
อยู่ห้องก็รัดไว้ ทั้งแขนและหน้าท้อง อาจจะอึดอัดหน่อย แต่เพื่อความกระชับที่เร็วขึ้น ค่ะ

(https://uppic.cc/d/K2Aw) (https://uppic.cc/v/K2Aw)
 
ตอนนี้จะเข้าเดือนที่ 2 แล้วค่ะ ต้นแขนกระชับ เรียวเล็กมากขึ้นทุกวัน หน้าท้องแบนราบไม่ตุ่ยเหมือนเมื่อก่อน ใส่เดรสเข้ารูป ดูเป็นสาวตัวเล็กทันที

ปัจจุบัน มั่นใจในรูปร่างของตัวเองมากๆ เจอเพื่อน เพื่อนก็ชมกันเป็นเสียงเดียวกัน ว่าผอมลงกว่าเดิมเยอะ ไม่ตันเหมือนเมื่อก่อนแล้ว ความแขนเรียวเล็ก หน้าท้องแบนราบ  ชีวิตแอปเปิ้ลแฮปปี้มากๆค่ะ