หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Rostec เตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ยุทโธปกรณ์ใหม่ในงานมหกรรมที่รัสเซีย

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 30 พ.ค. 19, 16:06 น

Rostec เตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ยุทโธปกรณ์ใหม่ในงานมหกรรมที่รัสเซีย


กระทู้: Rostec เตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ยุทโธปกรณ์ใหม่ในงานมหกรรมที่รัสเซีย
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 30 พ.ค. 19, 16:06 น


          Rostec เตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในมหกรรมยุทธภัณฑ์และอุปกรณ์ทหารต่าง ๆ ซึ่งจะจัดขึ้นที่รัสเซียในหน้าร้อนนี้ ได้แก่ IMDS-2019 Maritime Defense Show, MAKS-2019 Aviation and Space Salon และ ARMY-2019 Military and Technical Forum มหกรรมเหล่านี้สนับสนุนโดย Rosoboronexport (ภายใต้ Rostec) ตัวแทนนำเข้าและส่งออกผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยี และบริการทางทหารและที่ใช้ได้สองทางของรัฐบาลรัสเซีย


          "เป็นเวลาหลายปีแล้วที่มหกรรม ARMY, MAKS และ IMDS ทำหน้าที่เป็นเวที 'ในประเทศ' ในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่ล้ำหน้าที่สุดของเราอย่างครบวงจร โดยในงานต่าง ๆ เหล่านั้นในปีนี้ เราตั้งใจจะนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่จำนวนมาก ซึ่งล้วนเป็นที่สนใจของผู้ประกอบอาชีพในอุตสาหกรรมกลาโหม ตั้งแต่ปืน Kalashnikov ตระกูล 200 ใหม่ล่าสุด ไปจนถึงเครื่องบินรบ Su-57 รุ่นที่ห้า" Sergey Chemezov ซีอีโอ Rostec กล่าว "ผมเชื่อว่ามหกรรมที่กำลังจะจัดขึ้นนี้ จะช่วยให้เราได้แสดงผลิตภัณฑ์ของเราอย่างครบถ้วนให้แก่ลูกค้าจากทั่วโลก จนช่วยให้เราได้รับคำสั่งซื้อมากขึ้นในนามของ Rosoboronexport ซึ่งขณะนี้มูลค่าคำสั่งซื้อรวมสูงกว่า 5 หมื่นล้านดอลลาร์แล้ว"


          งาน ARMY-2019 Forum ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 25-30 มิถุนายน ณ Partriot Park ในภูมิภาคมอสโก จะเป็นพื้นที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่และผลิตภัณฑ์ขายดีในอุตสาหกรรมกลาโหมของรัสเซีย ผู้เข้าชมจะมีโอกาสได้เห็นปืนไรเฟิล Kalashnikov ตระกูล 200 ใหม่ล่าสุด ไปจนถึงรถ Tiger-2 และระบบ Viking และ Tor-E2 SAM ตลอดจน Gibka-S MANPADS โซลูชั่นและอาวุธทางการทหารแบบสัญญาณ radio-electronic สำหรับต่อสู้กับอากาศยานไร้คนขับ


          นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมงานยังจะได้ชมอาวุธทางอากาศชื่อก้องโลก ไม่ว่าจะเป็น S-400 และ Pantsir-S1 ไปจนถึงขีปนาวุธนำวิถีสกัดรถถังตระกูล Kornet ขีปนาวุธพิสัยใกล้ Iskander-E และอาวุธใหม่อื่น ๆ


          ตัวแทนจากกองทัพเรือประเทศต่าง ๆ ที่เข้าชมงาน International Maritime Defence Show ในเมืองเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กระหว่างวันที่ 10-14 กรกฎาคม จะได้ชมผลิตภัณฑ์ใหม่ที่น่าสนใจมากมายเช่นกัน โดยบริษัทผู้ผลิตต่าง ๆ จะจัดแสดงตัวอย่างระบบขีปนาวุธชายฝั่ง Rubezh-ME รวมถึงระบบเรดาร์อเนกประสงค์ Zaslon ระบบขีปนาวุธป้องกันภัยทางอากาศ Redut หน่วยปืนใหญ่อัตโนมัติน้ำหนักเบาขนาด 57 mm รุ่น AU-220M และเรือผลิตในรัสเซียหลากหลายรุ่น เช่น เรือขีปนาวุธขนาดเล็ก Karakurt-E ภายใต้โครงการ 22800E


          ตัวแทนจากกองทัพอากาศและผู้เข้าชมงาน MAKS International Aviation and Space Salon ซึ่งจะจัดขึ้นในเมืองซูคอฟสกี ภูมิภาคมอสโก ระหว่างวันที่ 27 สิงหาคมถึง 1 กันยายน จะได้ชมเครื่องบินรบ Su-57 รุ่นที่ 5, เครื่องบินขนส่งทางอากาศน้ำหนักเบา Il-112V, เครื่องบินรบอเนกประสงค์ Su-35 และ Su-30SM, เครื่องบินฝึกรบ Yak-130, เฮลิคอปเตอร์โจมตี Mi-28NE และ Ka-52, เฮลิคอปเตอร์ขนส่งทางอากาศ Mi-171Sh และ Mi-17V-5 และอากาศยานทางการทหารอื่น ๆ