หน้า : พิมพ์หน้านี้ - อลิซาเบธ อาร์เดน เลือก “หนิง ชาง” เป็นแอมบาสเดอร์คนใหม่ของเอเชีย

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 6 มิ.ย. 19, 11:31 น

อลิซาเบธ อาร์เดน เลือก “หนิง ชาง” เป็นแอมบาสเดอร์คนใหม่ของเอเชีย


กระทู้: อลิซาเบธ อาร์เดน เลือก “หนิง ชาง” เป็นแอมบาสเดอร์คนใหม่ของเอเชีย
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 6 มิ.ย. 19, 11:31 น
 นักแสดงสาวสวยจับมือเป็นพันธมิตรกับแบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชื่อดังระดับโลก

          อลิซาเบธ อาร์เดน (Elizabeth Arden) ประกาศในวันนี้ว่า ทางบริษัทได้เลือกนักแสดงสาวชื่อดังอย่างคุณหนิง ชาง มารับหน้าที่เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของเอเชียในกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิว โดยคุณชางถือเป็นตัวอย่างของสาวสมัยใหม่ ไม่ว่าจะในบทบาทของนักแสดงสาวหรือผู้ใจบุญ อีกทั้งยังสามารถพูดได้หลายภาษา ทั้งจีนแมนดาริน จีนไต้หวัน อังกฤษ และเยอรมัน (ประเทศบ้านเกิด) ทั้งนี้ คุณชางจบการศึกษาด้านนิติศาสตร์จาก National Central University สำหรับบทบาทใหม่ในการร่วมงานกับอลิซาเบธ อาร์เดนนั้น คุณหนิงจะเข้ามาโลดแล่นอยู่ในช่องทางโซเชียลมีเดียของทางแบรนด์ทั่วเอเชีย ซึ่งเธอจะเรียกความสนใจให้กับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของทางแบรนด์ผ่านแคมเปญโฆษณา ซึ่งอลิซาเบธ อาร์เดน มุ่งเน้นไปที่กลยุทธ์ทางด้านดิจิทัลและการมีส่วนร่วมของลูกค้าในเอเชียเป็นหลัก

          คุณหนิงเปรียบเหมือนกระจกที่สะท้อนภาพของคุณอาร์เดน โดยเธอทั้งสองมีแนวคิดตรงกันในด้านความมานะอุตสาหะ ทั้งในแง่ของการก้าวขึ้นมาเป็นนักแสดง นางแบบ หรือการศึกษาด้านนิติศาสตร์ รวมถึงงานการกุศลต่าง ๆ สำหรับคุณอลิซาเบธ อาร์เดน ซึ่งก่อตั้งบริษัทในนิวยอร์กตั้งแต่ปี 2453 อันเป็นยุคก่อนที่ผู้หญิงจะมีสิทธิลงคะแนนเสียงเลือกตั้งนั้น ได้เดินหน้าก้าวข้ามผ่านขีดจำกัดในด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการเรียกร้องให้สตรีมีสิทธิเลือกตั้ง การเป็นนักธุรกิจหญิง และการเป็นผู้ก่อตั้งแบรนด์ที่ไม่หยุดค้นหานวัตกรรมใหม่ ๆ ขณะเดียวกัน การที่คุณหนิงเป็นคนถ่อมตัว อาจทำให้หลายคนไม่เคยเห็นความมุ่งมั่นที่เธอมีต่อเป้าหมายชีวิตของตัวเอง อย่างไรก็ตาม ความงามและความสามารถของเธอก็ได้พบกับความเอาจริงเอาจังและการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง ทั้งนี้ แรงผลักดันและตัวตนที่แท้จริงของเธอ ได้มอบโอกาสอันดีที่ทางแบรนด์จะได้ให้กำเนิดคุณค่าของ "อาร์เดน" และสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงทั่วโลกในการ "ก้าวออกไปสร้างความสำเร็จ"

          "ดิฉันรู้สึกภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวอลิซาเบธ อาร์เดน ยิ่งไปกว่านั้น ฉันได้ใช้ผลิตภัณฑ์ของทางแบรนด์มาหลายปี ซึ่งนั่นทำให้การเป็นพันธมิตรครั้งนี้มีความพิเศษมากขึ้นไปอีก" คุณหนิง ชาง กล่าว "ทั้งนี้ ดิฉันมีความมั่นใจในผลิตภัณฑ์คุณภาพของทางแบรนด์ และยินดีที่จะแนะนำผลิตภัณฑ์เหล่านี้ให้กับเพื่อน ๆ ดิฉันรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ทำงานในฐานะพันธมิตรของทีมงานอลิซาเบธ อาร์เดน เพื่อแบ่งปันนวัตกรรมสุดสร้างสรรค์ รวมถึงประวัติศาสตร์ของแบรนด์ให้กับผู้หญิงทุก ๆ คน"

          คุณเอวา ฮวง ผู้จัดการทั่วไประดับโลกของอลิซาเบธ อาร์เดน กล่าวว่า "คุณหนิงเป็นคนที่มีความจริงใจและงดงามโดยไม่ต้องพยายาม อีกทั้งยังมีความสง่างามในตัวเอง ซึ่งถือเป็นความงามที่สะท้อนถึงผู้หญิงทั่วโลกโดยเฉพาะสาว ๆ ในเอเชีย" และ "ขณะเดียวกัน ความจริงใจของเธอยังได้สะท้อนถึงแบบอย่างที่ดีของผู้ก่อตั้งแบรนด์ของเรา เช่นเดียวกับอลิซาเบธ อาร์เดน แนวคิดของคุณหนิงต่อความเป็นผู้นำ ความตั้งใจจริง และสปิริตอันแรงกล้า ได้ส่งให้เธอเป็นหญิงสาวที่สมบูรณ์แบบในการเป็นตัวแทนของแบรนด์และเข้าถึงลูกค้าในเอเชีย เราเชื่อมั่นว่าความร่วมมือในครั้งนี้จะเชื่อมโยงเป้าหมายของแบรนด์เข้ากับนวัตกรรมและคุณภาพชีวิต พร้อมสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงในการสร้างความงดงามและค้นหาสิ่งที่ดีกว่าให้กับตัวเอง ซึ่งคุณอลิซาเบธ อาร์เดน เคยกล่าวไว้ว่าเป็นสิทธิแต่กำเนิดของลูกผู้หญิงทุกคน"

          ภายใต้ความร่วมมือครั้งนี้ คุณหนิงและอลิซาเบธ อาร์เดน จะใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มทั้งหมดในการแบ่งปันและเชื่อมโยงผู้หญิงทั่วเอเชียเข้าด้วยกัน พร้อมส่งเสริมให้คนรุ่นใหม่ได้รู้จักกับแบรนด์และคุณค่าเหนือกาลเวลา

         เกี่ยวกับ อลิซาเบธ อาร์เดน
          อลิซาเบธ อาร์เดน ได้สร้างพลังให้กับผู้หญิงทุกคนด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่สร้างสรรค์ขึ้นตามหลักวิทยาศาสตร์ น้ำหอมที่มีเอกลักษณ์ และเครื่องสำอางที่สามารถใช้งานได้หลากหลายนับตั้งแต่ปี 2453 ในฐานะผู้ประกอบการและผู้ก่อตั้งบริษัทของตัวเองก่อนที่ผู้หญิงจะมีสิทธิออกเสียงเลือกตั้ง คุณอาร์เดนเป็นผู้ที่สนับสนุนผู้หญิงอย่างเต็มกำลัง และเป็นผู้มอบลิปสติกสีแดงให้กับกลุ่มสตรีที่อยากเลือกตั้งขณะที่พวกเธอเดินขบวนประท้วงผ่าน Red Door Spa บนถนน Fifth Avenue ในวันนี้ ผลิตภัณฑ์ของอลิซาเบธ อาร์เดน มีวางจำหน่ายในกว่า 120 ประเทศ และทางแบรนด์มีความภาคภูมิใจในการสืบทอดเจตนารมณ์ของผู้ก่อตั้งในการสร้างพลังให้ผู้หญิง พร้อมมอบผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่หรูหรา ทรงประสิทธิภาพ ซึ่งรังสรรค์ขึ้นมาจากความเชี่ยวชาญทางด้านผิวพรรณที่สั่งสมมาเป็นเวลากว่า 100 ปี

          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/897614/Ning_Chang_for_Elizabeth_Arden.jpg
          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/897613/Elizabeth_Arden_Logo.jpg