หน้า : พิมพ์หน้านี้ - สาวก Cappucino Lover ห้ามพลาด เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน รุ่น LATTISIMA TOUCH

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องความรู้ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 12 มิ.ย. 19, 12:20 น

สาวก Cappucino Lover ห้ามพลาด เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน รุ่น LATTISIMA TOUCH


กระทู้: สาวก Cappucino Lover ห้ามพลาด เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน รุ่น LATTISIMA TOUCH
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 12 มิ.ย. 19, 12:20 น
(https://sv1.picz.in.th/images/2019/06/12/1t8VWV.md.jpg) (https://www.picz.in.th/image/1t8VWV)
สาวก Cappucino Lover ห้ามพลาด เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน รุ่น LATTISIMA TOUCH   

   เชื่อว่าคอกาแฟทุกคนคงรู้อยู่แล้วว่า ‘คาปูชิโน่’ (cappuccino) คือ เมนูกาแฟผสมผสานกับนมสตรีมหรือนมร้อนผ่านไอน้ำทำให้เกิดเป็นกาแฟนมรสละมุนที่ยังคงมีเข้มข้นไว้อย่างลงตัว ซึงการทำกาแฟคาปูชิโน่ด้วยตัวเองนั้นจะไม่ใช่เรื่องยากเท่าแต่ก่อน เพราะในปัจจุบันมี เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน  (https://www.wongnai.com/news/nespresso-coffee-machine) อุปกรณ์ทำกาแฟสดที่จะช่วยให้เหล่า Cappucino Lover สามารถดื่มกาแฟคาปูชิโน่แสนอร่อยได้ทุกเมื่อที่ต้องการสำหรับ เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน ถือได้ว่าตอบโจทย์คนที่ไม่ชอบกาแฟเข้ม ๆ อย่างเอสเพรสโซ่หรือกาแฟดำแต่ก็ไม่อยากให้มีนมมากจนเกินไปเหมือนลาเต้ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้กาแฟคาปูชิโน่กลายเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งของหลายคนชื่นชอบและเป็นเมนูประจำสำหรับนักดื่มที่ไม่รู้จักเบื่อ แต่อย่างไรก็ตาม จะหา เครื่องชงกาแฟสดยี่ห้อไหนดี  (https://www.edtguide.com/review/465441/Nespresso-Machine-And-Capsule) ที่ตอบโจทย์การทำคาปูชิโน่ได้ดีที่สุดก็ต้อง เครื่องชงกาแฟแคปซูล รุ่น LATTISIMA TOUCH พี่ใหญ่จาก เนสเพรสโซ  (https://www.sanook.com/home/19177/)
   จุดเด่นสำคัญของเครื่องชงกาแฟแคปซูลรุ่น LATTISIMA TOUCH นั้นอยู่ตรงที่มีทั้งภาชนะบรรจุน้ำขนาด 0.9 ลิตรและภาชนะบรรจุนมขนาด 0.35 ลิตร และมีระบบความดันที่ได้มาตรฐานและระบบทำความร้อนที่รวดเร็วภายในเวลาเพียงแค่ 25 วินาทีเท่านั้น เพียงแค่เสียบปลั๊กแล้วรอให้ระบบทำความร้อนทำงาน จากนั้นเพียงกดปุ่ม เท่านี้คุณก็จะได้กาแฟคาปูโน่สุดแสนอร่อย แถมยังมีเวลาเหลือสำหรับการทำอย่างอื่นหรือลองทำเมนูคาปูชิโน่สูตรใหม่อีกหลายสูตร ไม่ว่าจะเป็นสูตร ALMOND ORGEAT CAPPUCCINO ที่หอมละมุมด้วยกลิ่นของอัลมอนด์ สูตร CAPPUCCINO BANANA & SESAME SEEDS ที่อบอวลด้วยกลิ่นหอมของผลไม้ ดอกไม้ และธัญพืช ยิ่งได้ทานคู่กับกล้วยฉาบก็ยิ่งฟินมากขึ้น หรือสูตร GRAPEFRUIT CAPPUCCINO กาแฟที่ผสมกับน้ำผึ้งและได้กลิ่นของโรสแมรี่ด้วย และเครื่องชงกาแฟแคปซูลรุ่นนี้ทำเมนูกาแฟได้หลายเมนู ซึ่งนอกเหนือจากคาปูชิโน่แล้วยังทำเมนูกาแฟนมอย่างลาเต้มัคคิอาโต้ได้ด้วย เพราะสามารถพับถาดรองรับน้ำหยดสำหรับแก้วลาเต้มัคคิอาโต้ แต่หากวันไหนอยากเปลี่ยนรสชาติไปเป็นกาแฟดำก็ยังเลือกทำเป็นเมนูกาแฟเอสเพรสโซหรือลุงโก้ได้ด้วย เรียกได้ว่าเป็นเครื่องชงกาแฟที่รองรับทุกรสนิยมของผู้ใช้งานทุกกลุ่มได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังสามารถนำไปใช้นอกสถานที่ได้สะดวกเพราะตัวเครื่องมีน้ำหนักเพียง 4.5 กิโลกรัมและความสูงแค่ 25.8 เซนติเมตรเท่านั้น ทำให้ขนย้ายไปใช้ในสวนหรือใส่หลังรถเพื่อนำไปใช้งานในโอกาสต่าง ๆ ได้ เช่น งานปาร์ตี้ การประชุม หรืองานเลี้ยงในครอบครัว เป็นต้น
   สำหรับเครื่องชงกาแฟแคปซูลรุ่น LATTISIMA TOUCH คงไม่ต้องถามแล้วว่า เครื่องชงกาแฟสดยี่ห้อไหนดี เพราะหากคุณเป็น Cappucino Lover ตัวจริงต้องเลือก เครื่องชงกาแฟแคปซูลรุ่น LATTISIMA TOUCH เพื่อทำหน้าที่ เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน อย่างแน่นอน