หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เลือกเรียนซัมเมอร์ภาษา ต้องเรียนกับเจ้าของภาษาโดยตรง ! อ่านหลักเกณฑ์ สำหรับคนที่

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องความรู้ => ข้อความที่เริ่มโดย: seedsamesky21 ที่ 13 มิ.ย. 19, 14:48 น

เลือกเรียนซัมเมอร์ภาษา ต้องเรียนกับเจ้าของภาษาโดยตรง ! อ่านหลักเกณฑ์ สำหรับคนที่


กระทู้: เลือกเรียนซัมเมอร์ภาษา ต้องเรียนกับเจ้าของภาษาโดยตรง ! อ่านหลักเกณฑ์ สำหรับคนที่
เริ่มกระทู้โดย: seedsamesky21 ที่ 13 มิ.ย. 19, 14:48 น
“การเรียนซัมเมอร์” ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทักษะที่สามารถเพิ่มการเรียนรู้ให้กับเด็กๆที่ต้องการอยากเรียนรู้ให้มากขึ้น ซึ่งในปัจจุบันนั้นมีหลากหลายสถาบันที่เปิดการเรียนซัมเมอร์ให้เด็กๆเหล่านี้สามารถที่จะไขว้คว้า ด้วยตนเอง เเม้ว่าการเรียนซัมเมอร์นั้นอาจจะมีราคาค่าเทอมอยู่ เเต่นั้นมันคงไม่ใช่ปัญหา เพราะบางที่หากเราจ่ายค่าเทอมไปเเล้ว สิ่งที่ได้กลับมานั้นเป็นสิ่งที่มีประโยชน์เเละคุณค่าก็น่าย้อมที่ดีกว่าอย่างเเน่นอน

 
หลายต่อหลายคนที่เลือกเรียนซัมเมอร์นั้น ซึ่งหากเราต้องการให้เด็กเกิดการเรียนรู้ในช่วงปิดเทอมเเน่นอนว่ามีที่เลือกเรียนมากมายที่เราสามารถเลือกให้เด็กเหล่านั้นเข้าไปเรียนได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเรียนภาษา เเน่นอนว่าการเรียนภาษาหากต้องการให้เด็กเรียนรู้ภาษานั้น เราต้องให้เด็กเรียนกับเจ้าของภาษาโดยตรง เมื่อไหรทีเด็กสามารถเรียนรู้กับเจ้าของภาษาเชื่อได้เลยว่าเด็กเหล่านั้นสามารถที่จะเข้าใจทักษะในการพูดคุยตลอดจน ฟังได้อย่างรู้เรื่อง
อ่านคอนเท้นท์ดีๆเกี่ยวกับการเรียนภาษา“ซัมเมอร์สิงคโปร์“ซัมเมอร์ภาษาที่เหมาะเเก่การเรียนรู้ของเด็กอย่างเเท้จริงที่  http://eest-education.com/summer-camp/singapore/9-summercamp-singapore-march-2019 (http://eest-education.com/summer-camp/singapore/9-summercamp-singapore-march-2019)