หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - วีเอส 09 เตือนระวังมิจฉาชีพใช้สบู่วิภาดาหลอกขายเครื่องใช้ไฟฟ้า

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องความรู้ => ข้อความที่เริ่มโดย: prboomcompany ที่ 8 ส.ค. 19, 11:47 น

วีเอส 09 เตือนระวังมิจฉาชีพใช้สบู่วิภาดาหลอกขายเครื่องใช้ไฟฟ้า


กระทู้: วีเอส 09 เตือนระวังมิจฉาชีพใช้สบู่วิภาดาหลอกขายเครื่องใช้ไฟฟ้า
เริ่มกระทู้โดย: prboomcompany ที่ 8 ส.ค. 19, 11:47 น
เตือนระวังมิจฉาชีพใช้สบู่วิภาดาหลอกขายเครื่องใช้ไฟฟ้า  ยืนยันไม่เคยจัดรายการส่งเสริมการขายแบบแลกซื้อ

วีเอส  09  ออริจินอล เฮิร์บ เตือนลูกค้าระวังมิจฉาชีพแอบอ้างจัดรายการส่งเสริมการขาย ใช้อุบายแจกฟรีสบู่วิภาดาและลุ้นจับฉลากแลกของรางวัลราคาแพงเกินจริง ยืนยันบริษัทฯ ไม่เคยจัดโปรโมชั่นในลักษณะดังกล่าว หากมีพบผู้เสนอขายในลักษณะดังกล่าวให้แจ้งเจ้าหน้าที่ทันที

   นางสิญจ์พธู หาญวรากิตติ์ กรรมการฝ่ายการตลาดและพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัท วีเอส  09  ออริจินอล  เฮิร์บ  จำกัด  ผู้ผลิตและจำหน่ายสบู่ผสมสมุนไพรแบรนด์ “วิภาดา” เปิดเผยว่า เมื่อเร็ว ๆ นี้มีลูกค้าหลายรายได้ติดต่อเข้ามาเพื่อสอบถามข้อมูลการจัดรายการส่งเสริมการขาย และแจ้งว่ามีพระสงฆ์โดนกลุ่มมิจฉาชีพ 3 คน หลอกลวงให้ซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้ามีทั้งประเภทเตาแก๊สแบบพกพาและเตาอบไมโครเวฟ โดยใช้วิธีให้เหยื่อจับฉลากแล้วได้รับสบู่วิภาดาฟรี และได้รับสิทธิ์แลกซื้อ  เครื่องใช้ไฟฟ้าในราคา 1,990-  ทั้งที่สินค้าดังกล่าวมีราคาขายในตลาดทั่วไปเพียง 699 บาทเท่านั้น หลังจากที่ผู้ตกเป็นเหยื่อรู้ตัวว่าโดนหลอกให้ซื้อสินค้าไม่คุ้มค่ากับราคา จึงติดต่อสอบถามข้อมูลดังกล่าวมายังบริษัทฯ เนื่องจากเข้าใจว่าผู้ผลิตและจำหน่ายสบู่วิภาดาเป็นผู้จัดรายการส่งเสริมการขายดังกล่าว

   “บริษัทฯ ขอชี้แจงว่าไม่มีนโยบายในการจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดในลักษณะดังกล่าว เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นรูปแบบการฉ้อโกงจากพวกมิจฉาชีพ ซึ่งมีส่วนทำให้สบู่แบรนด์วิภาดาได้รับผลกระทบต่อภาพลักษณ์เป็นอย่างมาก จึงขอเตือนว่าหากลูกค้าพบเห็นผู้มีพฤติกรรมการขายสินค้าในลักษณะดังกล่าว ต้องรีบแจ้งให้กับผู้นำชุมชนหรือเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที หรือสามารถติดต่อสอบถามมายังบริษัทฯ ก่อนตัดสินใจซื้อ อย่าหลงเชื่อเรื่องการซื้อสินค้าจากการเป็นผู้โชคดีอย่างเด็ดขาด” นางสิญจ์พธูกล่าวและให้ความเห็นเพิ่มเติมว่า บริษัทฯ ต้องขอขอบพระคุณลูกค้าที่มีความหวังดีและติดต่อมาแจ้งข้อมูลดังกล่าวมาที่บริษัท หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับแคมเปญทางการตลาดหรือกิจกรรมส่งเสริมการขาย สามารถเช็คข่าวสารได้ที่ www.soapvipada.com และสอบถามเพิ่มเติมได้ที่คอลเซ็นเตอร์ 098-865-1180

 สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อสบู่วิภาดาสามารถซื้อได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไป และร้านเซเว่นอีเลฟเว่น, แฟมิลี่มาร์ท, แม็กซ์แวลู่, 108 SHOP, LAWSON 108 และห้างสรรพสินค้าท็อปส์ มาร์เก็ต ผู้ที่ต้องการผลิตสบู่และเครื่องสำอางเพื่อทำแบรนด์ของตนเอง หรือต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายสอบถามได้ที่ Call Center 098-865-1180 หรือ www.soapvipada.com

สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติมได้ที่  บริษัท พีอาร์บูม จำกัด คุณมนัสวิน สิงหา 091-549-3542, คุณปัญญา 087-055-2756