หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เครื่องชงกาแฟสำเร็จรูปที่สามารถเลือกได้หลายรูปแบบ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ทีนวาไรตี้ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 31 ส.ค. 19, 22:37 น

เครื่องชงกาแฟสำเร็จรูปที่สามารถเลือกได้หลายรูปแบบ


กระทู้: เครื่องชงกาแฟสำเร็จรูปที่สามารถเลือกได้หลายรูปแบบ
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 31 ส.ค. 19, 22:37 น
กาแฟเป็นสิ่งที่มีความหลากหลายให้ผู้รักนั้นได้เลือกใช้กันมากมาย ไม่ว่าจะด้านรสชาติความสวยงามหรือ การทำกาแฟก็สนุกได้เช่นกัน
   มาดูความน่าสนใจของ เครื่องชงกาแฟแคปซูล  (https://www.nespresso.com/th/th/order/machines)สำเร็จรูปที่สามารถทำกาแฟได้ในทุกรสชาติไม่เว้นแม้แต่กาแฟนมกันว่าจะมีความน่าสนใจ และตอบโจทย์ได้ตรงไลฟ์สไตล์ของคนสมัยใหม่เช่นคุณได้อย่างไม่มีขีดจำกัด
   สำหรับคนที่รักการดื่มกาแฟนมเป็นชีวิตจิตใจนั้น หากต้องการเครื่องชงกาแฟสำเร็จรูปที่สามารถชงกาแฟนมได้ สิ่งแรกที่ต้องพิจารณาคือ ต้องเป็น เครื่องชงกาแฟ  (https://www.nespresso.com/th/th/machinelistblock)ที่สามารถรองรับการทำกาแฟนมได้ ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่เครื่องชงกาแฟรุ่นทั่ว ๆ ไปไม่ค่อยมี เพราะ เครื่องชงกาแฟสด  (https://www.nespresso.com/th/th/machinelistblock)สำเร็จรูปไม่ได้ชงกาแฟนมได้ทุกรุ่นเสมอไป ต้องเป็นรุ่นที่รองรับการทำกาแฟนมและการทำฟองนมได้ด้วย อย่างเครื่องชงกาแฟของเนสเพรสโซรุ่นต่างๆได้ดังนี้
1.ESSENZA MINI BUNDLE
รุ่นESSENZA MINI BUNDLE สามารถรองรับการทำกาแฟนมได้อย่างหลากลายรูปแบบกาแฟไม่ว่าจะเป็น สูตรกาแฟนมทั่วไปอย่าง LATTE MACCHIATO รวมไปจนถึงสูตรกาแฟ APPLE GINGER COFFEE ที่เป็น สูตรชงกาแฟ ยากๆ ไม่ว่าจะชงกาแฟรสชาติแบบไหนก็ไม่เป็นปัญหา แม้จะเป็นเครื่องชงกาแฟขนาดเล็กแต่คุณสมบัติที่ไม่เล็กทำให้ ESSENZA MINI BUNDLE สามารถเป็นเครื่องชงกาแฟที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ชอบความทันสมัย ใช้งานง่าย ในราคาคุ้มค่า
2.CITIZ MILK
เครื่องทำกาแฟขนาดเล็กกะทัดรัดจากเนสเพรสโซที่มาพร้อมกับความสามารถในการชงกาแฟทั้งแบบ กาแฟสด  (https://www.nespresso.com/th/th/)สูตรปกติและกาแฟนม มาพร้อมคุณสมบัติเด่น ๆ รวมเข้าในเครื่องเดียว เป็นเครื่องชงแบบจิ๋วแต่สุดเจ๋ง มีระบบปิดเครื่องอัตโนมัติในขณะที่ไม่ได้ใช้งานต่อเนื่องภายใน 9 นาที ทำให้ประหยัดพลังงานช่วยรักษ์โลก เรียกว่าดีไซน์เครื่องสวยอย่างเดียวไม่ ยังมีเทคโนโลยีทันสมัยเรื่องอนุรักษ์พลังงานที่น่าชื่นชมอีกด้วย  อีกทั้งยังมีราคาที่คุ้มกับการใช้งานอย่างมาก
3.LATTISSIMA TOUCH
   ความทันสมัยที่มีในรุ่น LATTISSIMA TOUCH ถือว่าเป็นนวัตกรรมที่น่าสนใจนอกจากการรองรับการทำกาแฟนมได้หลากหลายรสชาติแล้ว ตัวถังน้ำขนาดใหญ่ ทำให้สามารถชงกาแฟได้หลาย ๆ แก้วต่อเนื่องได้อย่างไม่มีสะดุด เป็นเครื่องที่ช่วยประหยัดพลังงานในระดับ สูงซึ่งเรียกได้ว่านอกจากความสะดวกที่ผู้ใช้จะได้รับแล้ว ยังมีส่วนในการช่วยรักษาพลังงานไปในตัวได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

Nespresso จะช่วยให้การดื่มกาแฟมีความหลากหลายของรสชาติมากขึ้น เพราะมีกาแฟแคปซูลให้เลือกสรรตามความชอบ พร้อมสูตรทำกาแฟที่ Nespresso คิดค้นและแนะนำให้กับผู้ใช้งาน