หน้า : พิมพ์หน้านี้ - แพลงตอน จุลินทรีย์ขนาดเล็กที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าของคุณอย่างเต็มกำลัง

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => Men Club => ข้อความที่เริ่มโดย: thanitanitan ที่ 5 ก.ย. 19, 08:40 น

แพลงตอน จุลินทรีย์ขนาดเล็กที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าของคุณอย่างเต็มกำลัง


กระทู้: แพลงตอน จุลินทรีย์ขนาดเล็กที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าของคุณอย่างเต็มกำลัง
เริ่มกระทู้โดย: thanitanitan ที่ 5 ก.ย. 19, 08:40 น
เมื่อกล่าวถึงส่วนประกอบหลักที่ทำให้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าทั้งหมดของ Biotherm มีความโดดเด่นแล้วก็ไม่เหมือนกับที่อื่นก็อาจจะหนีไม่พ้นจุลินทรีย์ขนาดเล็กที่เรียกว่า แพลงตอน (https://www.biotherm.co.th/women/face/collection/life-plankton.html) ที่สามารถเจอได้ในบ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติใจกลางเทือกเขาในทวีปยุโรป จากศึกษารวมทั้งค้นคว้าวิจัยทำให้พบว่าสิ่งมีชีวิตขนาดเล็กนี้มีคุณลักษณะสำหรับการดูแลเซลล์ผิวอย่างลึกล้ำ จากนั้นเป็นต้นมาก็เลยได้มีการสกัดเอาคุณค่าดังที่กล่าวถึงมาแล้วมาใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าชนิดต่างๆอาทิ น้ำตบ, อิมัลชั่น, ครีม, มาส์ก แล้วก็อายครีม
 
(https://i.postimg.cc/KzdfZHpn/plankton.png)
คอลเลคชั่น ไลฟ์ แพลงตอน ที่สุดของสกินแคร์ผสานแพลงตอนสูงสุด 5 %
ในแต่ละคอลเลคชั่นจะมีปริมาณของสารสกัดจากแพลงตอนและส่วนผสมอื่นๆที่แตกต่างกัน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ ในการขจัดปัญหาผิวแต่ละแบบ โดยผลิตภัณฑ์ใน Life Plankton Collection เป็นคอลเลคชั่นที่มีสารสกัดจากจุลินทรีย์เข้มข้นสูงที่สุด อีกทั้งยังได้รับความนิยมเป็นอันมากในเหล่าผู้ใช้ ด้วยคุณบัติเด่นที่สามารถทำให้ผิวหน้าอ่อนวัยลงอย่างเห็นได้ชัดภายในเวลาเพียงหนึ่งสัปดาห์
นอกเหนือจากน้ำตบแพลงเวลาที่เป็นที่รู้จักแล้ว สกินแคร์จำพวกอื่นๆก็มีความน่าดึงดูดใจไม่แพ้กัน ยกตัวอย่างเช่น Life Plankton Mask ที่เป็นนวัตกรรมสำหรับฟื้นบำรุงสภาพผิวในเวลากลางคืน จากการผสมผสานพลังระหว่างสารสกัดแพลงตอนร่วมกับสารอาหารผิวอื่นๆอีกกว่า 35 จำพวก ส่งผลให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื่น นุ่มนวล และอิ่มเอิบแบบสุขภาพดี นอกเหนือจากนั้นยังมีผลการทดสอบยืนยันว่า หากใช้มาส์กหน้านี้บ่อยๆก็จะสามารถเติมเต็มริ้วรอยตื้นๆได้ ความพิเศษอีกประการหนึ่งเป็นเนื้อสัมผัสแบบเอสเซ้นส์อินมาส์ก ทำให้เนื้อครีมแนบสนิทไปกับผิวรวมทั้งซึบซาบได้อย่างหมดจดไม่ทิ้งคราบ ผู้ใช้ก็เลยรู้สึกได้ถึงความผ่อนคลายและเย็นสบายที่ใบหน้านั่นเอง
อีกตัวอย่างหนึ่งของสกินแคร์ที่มีส่วนผสมจากสารสกัดของแพลงตอนเป็น Life Plankton Eye หรืออายครีมสำหรับฟื้นบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตาโดยยิ่งไปกว่านั้น ซึ่งจะช่วยสำหรับในการลดริ้วรอยและก็ความหมองคล้ำ ที่เกิดขึ้นจากความอ่อนล้าสะสมหรืออายุที่มากเพิ่มขึ้น โดยมั่นใจได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัย เพราะได้ผ่านการทดสอบจากผู้ชำนาญทางด้านผิวหนังแล้วว่าเหมาะกับผู้ใช้ทุกเพศทุกวัย รวมทั้งคนที่มีผิวเปราะบางแพ้ง่ายรวมทั้งสวมคอนแทคเลนส์
ไบโอเธิร์มมีความมุ่งมั่นในการพัฒนาสกินแคร์ต่างๆให้มีคุณภาพรวมทั้งตอบโจทย์ทุกปัญหาของผิวหน้าเสมอ ด้วยความรู้ความเข้าใจในความสุขที่มาจากการมีสุขภาพผิวที่ดี ทดลองมอบโอกาสสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของแพลงตอนเป็นตัวช่วยสำหรับการดูแลรักษาภาวะผิว ฟื้นคืนความแข็งแรงจากภายในสู่ภายนอกเพื่อใบหน้าที่มีเสน่ห์และเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.biotherm.co.th/women/face/collection/life-plankton.html  (https://www.biotherm.co.th/women/face/collection/life-plankton.html)

Tags : แพลงตอน,Plankton,-