หน้า : พิมพ์หน้านี้ - "เฮเฟเล่" โหมตลาด Q4 บุกหัวเมืองท่องเที่ยว เปิด "เฮเฟเล่ ดีไซน์สตูดิโอ หัวหิน"

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: pr_400 ที่ 18 ต.ค. 19, 10:52 น

"เฮเฟเล่" โหมตลาด Q4 บุกหัวเมืองท่องเที่ยว เปิด "เฮเฟเล่ ดีไซน์สตูดิโอ หัวหิน"


กระทู้: "เฮเฟเล่" โหมตลาด Q4 บุกหัวเมืองท่องเที่ยว เปิด "เฮเฟเล่ ดีไซน์สตูดิโอ หัวหิน"
เริ่มกระทู้โดย: pr_400 ที่ 18 ต.ค. 19, 10:52 น
"เฮเฟเล่" โหมตลาด Q4 บุกหัวเมืองท่องเที่ยว เปิดบ้าน "เฮเฟเล่ ดีไซน์สตูดิโอ หัวหิน" อัพเดทสินค้าใหม่

(https://a.lnwpic.com/9wt0nl.jpg)

"เฮเฟเล่" ผู้นำด้านอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์ครัว เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว อุปกรณ์ล็อคอิเล็คทริกนิกส์ อุปกรณ์แสงสว่างไฟแอลอีดี พร้อมทั้งสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำ คุณภาพมาตรฐานเยอรมนี โหมตลาดไตรมาสสุดท้ายของปี เปิดบ้าน "เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ หัวหิน" แหล่งรวมไอเดีย และสินค้าเพื่อการตกแต่งบ้าน และอาคารที่ทันสมัย ไม่ว่าจะมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง เฮเฟเล่มีนวัตกรรมล้ำสมัยจากเยอรมนีมากมายที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างครบครัน เติมเต็มไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่นของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว ซึ่งมีพื้นที่กว่า 1,650 ตารางเมตร และสินค้ามากกว่าพันรายการ ภายใต้แนวคิด "เฮเฟเล่ อุปกรณ์ครบ จบทุกเรื่องงานอาคาร (Complete Building Solutions)"  ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการ ใช้งานอุปกรณ์ต่างๆในที่อยู่อาศัยได้ทุกๆพื้นที่ พร้อมให้คุณใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายไร้ขีดจำกัด

(https://a.lnwpic.com/2tya3h.jpg)

นายโฟลเคอร์ เฮลสเติร์น กรรมการผู้จัดการ บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์ครัว เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว อุปกรณ์ล็อคอิเล็คทริกนิกส์ อุปกรณ์แสงสว่างไฟแอลอีดี พร้อมทั้งสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำ คุณภาพมาตรฐานเยอรมนี เปิดเผยว่า ตลอดระยะเวลา 96 ปีที่เยอรมัน และ 25 ปี ในประเทศไทย บริษัทฯ ได้สรรหาสินค้าเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ครบจบทุกเรื่องงานอาคาร หรือ Complete Building Solutions เพื่อเป็นการตอกย้ำภาพลักษณ์ของการเป็นผู้นำตลาดรองรับการเติบโตของตลาดอสังหาริมทรัพย์ และอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ พร้อมเป็นบริษัทพันธมิตรชั้นเลิศของนักธุรกิจวงการก่อสร้าง อุตสาหกรรมค้าไม้ นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ รวมถึงคู่ค้าและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศไทย ปัจจุบัน หัวหินเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง ได้รับความนิยมมากจากนักท่องเที่ยวไทยและต่างประเทศที่เดินทางมาเที่ยวปีละนับล้านคน นอกจากนี้ ระบบสาธารณูปโภค การคมนาคมสะดวก การที่อยู่ไม่ห่างจากกรุงเทพฯ มากนัก ทำให้หัวหินมีศักยภาพในเชิงเศรษฐกิจและธุรกิจสูง รวมทั้งยังทำให้บริเวณใกล้เคียงมีการพัฒนาและมีศักยภาพสูงตามไปด้วย

(https://a.lnwpic.com/jli64a.jpg)

"เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ หัวหิน" มีพื้นที่กว่า 1,650 ตารางเมตร และสินค้ามากมาย ให้เดินเลือกซื้อ เลือกหาได้อย่างจุใจ เปิดให้บริการมากว่า 8 ปี ภายในโชว์รูม มีการจำลองพื้นที่ภายในบ้านและอาคารเสมือนจริง เพื่อให้สามารถสัมผัสและทดลองใช้สินค้าได้อย่างใกล้ชิด พร้อมมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ โชว์รูมแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ 15/84 ซ.หัวหิน 29 ถ.เพชรเกษม ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ มีคุณปภากิจ ปราศรัย เป็นผู้จัดการโชว์รูม โดยเป็นอาคารขนาดใหญ่ มีพื้นที่ใช้สอย 1,650 ตารางเมตร มีการจัดแบ่งเป็น ส่วนจัดแสดงสินค้า ได้แก่ หมวดผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์ สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำ อุปกรณ์ภายในห้องครัว อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์ล็อคอิเล็คทรอนิกส์ อุปกรณ์แสงสว่างไฟแอลอีดี เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว เตาบาร์บีคิว และส่วนของคลังสินค้า มากกว่า 1,000 รายการ เพื่อความสะดวกแก่ลูกค้าในการเลือกชมสินค้า หรือรับคำปรึกษาด้านต่างๆสินค้าในโชว์รูมแห่งนี้จะเน้นดีไซน์ที่โดดเด่นและคุณภาพระดับนานาชาติ ที่สอดคล้องกับรสนิยมและความต้องการของตลาด ทั้งยังตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก รวมทั้งคนในท้องถิ่นได้เป็นอย่างดี

(https://a.lnwpic.com/tfx626.jpg)

"ภายในโชว์รูมมีการจัดพื้นที่แบ่งออกเป็น 6 โชน ได้แก่ โซนอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์, โซนสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำ, โซนเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ในห้องครัว, โซนโฮมออฟฟิศ, โซนอุปกรณ์ ฮาร์ดแวร์, โซนเตาบาร์บีคิว เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอจะเป็นทั้งแหล่งรวมสินค้าและอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน คุณภาพมาตรฐานเยอรมนีที่ครบครันที่สุด และยังเป็นแหล่งรวมสินค้านำเทรนด์การตกแต่งบ้าน ที่ลูกค้าจะได้เข้ามาเห็นเทรนด์ใหม่ ๆ ในการตกแต่งบ้านที่นำสมัย และกำลังเป็นเทรนด์ฮิตของโลก" นายโฟลเคอร์ กล่าวปิดท้าย

(https://a.lnwpic.com/ga1ggv.jpg)

ทั้งนี้ เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ หัวหิน ยังเป็นหนึ่งในโชว์รูมที่เข้าร่วมแคมเปญ ครบรอบ 25 ปี เฮเฟเล่ไทยแลนด์ ฉลองจัดหนัก ลุ้นขับ "ปอร์เช่" มูลค่ากว่า 6,800,000 บาท เพียงซื้อสินค้าภายใต้แบรนด์เฮเฟเล่ ครบทุก 1,000 บาท จะได้รับคูปอง 1 ใบ แล้วใช้โทรศัพท์มือถือสแกนรหัสคิวอาร์โค้ดบนคูปองและทำการกรอกชื่อ-สกุล, ที่อยู่, เบอร์โทรศัพท์, อีเมล์, ชื่อร้านค้าที่ซื้อสินค้า, จังหวัดของร้านค้า, สาขาของร้านค้า, รหัสบนคูปอง 7 หลัก จากนั้นกดยืนยันการเข้าร่วมเพื่อลุ้นรับรางวัล ตั้งแต่วันนี้ - 15 พฤศจิกายน 2562 จับรางวัลใหญ่วันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 ประกาศผลรางวัลใหญ่ รายชื่อผู้โชคดีวันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 ที่ www.hafelethailand.com

(https://a.lnwpic.com/diemeh.jpg)

(https://a.lnwpic.com/11jte1.jpg)