หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ครีมรองพื้นกันน้ำตัวเทพจาก Lancôme แบรนด์ชั้นแนวหน้าจากประเทศฝรั่งเศส

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: spk1468 ที่ 4 พ.ย. 19, 16:36 น

ครีมรองพื้นกันน้ำตัวเทพจาก Lancôme แบรนด์ชั้นแนวหน้าจากประเทศฝรั่งเศส


กระทู้: ครีมรองพื้นกันน้ำตัวเทพจาก Lancôme แบรนด์ชั้นแนวหน้าจากประเทศฝรั่งเศส
เริ่มกระทู้โดย: spk1468 ที่ 4 พ.ย. 19, 16:36 น
ครีมรองพื้นกันน้ำ  (https://www.lancome.co.th/th/teint-idole-ultra-wear-foundation.html)เป็นเครื่องแต่งหน้าที่คนที่ชื่นชอบการเสริมสวยควรจะมีประจำตัวเอาไว้ โดยรองพื้นมีความจำเป็นอย่างมากในขั้นแรกๆของการแต่งหน้าทาปาก การลงรองพื้นให้ทั่วบริเวณใบหน้าหลังจากที่ลงครีมบำรุงแล้วจะช่วยให้สีผิวของคุณเป็นประจำ ทำให้ผิวมองเรียบเนียน สามารถช่วยปกปิดริ้วรอยรวมทั้งจุดด่างดำบนใบหน้า เตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการแต่งหน้าในขั้นตอนต่อไปได้อีกด้วย ซึ่งคุณสมบัติที่ดีที่จะต้องมีในรองพื้นก็คือสามารถกันน้ำได้นั่นเอง

รองพื้นกันน้ำจะมีความทนต่อเหงื่อและก็สิ่งแวดล้อมได้ดิบได้ดี ทำให้สีผิวเป็นประจำและก็ปกปิดริ้วรอยบนผิวหน้าได้อย่างช้านาน ทั้งยังไม่ทำให้หน้าหมองระหว่างทั้งวันอีกด้วย

(https://www.lancome.co.th/media/wysiwyg/product/TEINT_IDOLE_ULTRA_WEAR_FOUNDATION_1.jpg)


Teint Idole Ultra Wear Foundation รองพื้นกันน้ำ ติดทน และ ปกปิดสูงสุดจาก Lancôme

รองพื้นคุณภาพดีก็คือ ครีมรองพื้นกันน้ำที่มีเนื้อบางเบา แม้กระนั้นสามารถปกปิดได้ในระดับสูงแล้วก็ติดทนยาวนานทั้งวัน ซึ่งรองพื้นของแบรนด์ Lancôme ในรุ่น Teint Idole Ultra Wear Foundation นั้นตอบปัญหาในส่วนของการด้อยกว่าพื้นระดับเทวดา ด้วยคุณลักษณะทั้ง 7 ประการอย่างการปิดบังในระดับ Full Coverage สามารถติดทนได้ทั้งวันโดยไม่ต้องเพิ่มแป้ง มีค่าป้องกันแสงแดด SPF สูงสุด 38 PA+++ มีเนื้อสัมผัสแบบแมท ไม่ทำให้ผิวมัน เนื้อครีมเกลี่ยง่ายและก็ค่อยสบาย ไม่หนักหน้า

แม้กระนั้นขอบอกว่าแม้กระทั่งพูดว่าเป็นครีมรองพื้นกันน้ำที่ให้สัมผัสแบบเนื้อแมทที่มีความแห้ง แต่ว่าก็ไม่ทำให้ผิวดูแห้งจนกระทั่งเหลือเกินกระทั่งทำให้หน้าขาดความชุ่มชื้น

ด้วยแนวความคิดของการเปิดเผยผิวที่มีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง ครีมรองพื้นกันน้ำรุ่นนี้ก็เลยได้ถูกพัฒนาขึ้นมาให้ย้ำให้ผิวดูอย่างเป็นธรรมชาติเสมือนมิได้รองพื้นแล้วก็ปกปิดจุดบกพร่องต่างๆบนบริเวณใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอย รูขุมขนและจุดด่างดำ เหมาะสำหรับผิวชาวเอเชีย พร้อมเฉดสีให้เลือกกว่า 24 เฉดสี รับรองว่าหน้าไม่ลอยอย่างไม่ต้องสงสัย

(https://www.lancome.co.th/media/catalog/product/cache/image/700x560/e9c3970ab036de70892d86c6d221abfe/3/6/3614271436641_lancome_teint_miracle_o-03_1_1.png)
Lancôme Teint Miracle รองพื้นเนื้อบางเบาที่ เหมาะสมกับ everyday Look

ครีมรองพื้นกันน้ำจาก Lancôme ยังมีอีกรุ่นหนึ่งที่น่าสนใจแล้วก็เหมาะสมกับการแต่งหน้าทาปากแบบ Every day look หรือการแต่งหน้าในแต่ละวัน นั้นก็คือรุ่น Teint Miracle โดยตัวรองพื้นจะเป็นเนื้อบางเบา สามารถใช้ได้ในทุกๆวันเนื่องจากว่าไม่หนักและตันผิวหน้า ช่วยทำให้ผิวดูสว่าง กระจ่างขาวใสแบบมีออร่า

ไม่น่าสนเท่ห์ใจเลยที่ ครีมรองพื้นกันน้ำ จะเป็นเครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมที่ใครๆก็ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งเอาไว้ โดยนอกเหนือจากรองพื้น 2 รุ่นดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น Lancôme ก็ยังมีรองพื้นอีกหลายรุ่นที่เหมาะสมกับสภาพผิว กับเครื่องแต่งหน้าที่ช่วยเนรมิตผิวสวยใสให้คุณอีกเพียบเลย เพื่อให้คุณเด่นที่สุดในแบบที่คุณเป็น

ศึกษาค้นพบ ครีมรองพื้นกันน้ำ ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางยอดนิยมจากแบรนด์ Lancôme จากประเทศฝรั่งเศส https://www.lancome.co.th/th/teint-idole-ultra-wear-foundation.html  (https://www.lancome.co.th/th/teint-idole-ultra-wear-foundation.html) และก็ https://www.lancome.co.th/ (https://www.lancome.co.th/)