หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เทคนิคใส่ เสื้อคลุม (blazer) สวย ๆ ไปทำงานแบบปัง ๆ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: gigihh ที่ 16 พ.ย. 19, 18:49 น

เทคนิคใส่ เสื้อคลุม (blazer) สวย ๆ ไปทำงานแบบปัง ๆ


กระทู้: เทคนิคใส่ เสื้อคลุม (blazer) สวย ๆ ไปทำงานแบบปัง ๆ
เริ่มกระทู้โดย: gigihh ที่ 16 พ.ย. 19, 18:49 น
เทคนิคใส่ เสื้อคลุม (blazer) สวย ๆ ไปทำงานแบบปัง ๆ

   เคยไหมที่บางครั้งตื่นมาไม่รู้ว่าจะใส่ชุดไหนไปทำงานดีในแต่ละวัน ชุดตัวนั้นก็ใส่บ่อยแล้ว ตัวนี้ก็เบื่อแล้ว ลองแมทช์ชุดทำงานกับเสื้อ เสื้อคลุม blazer  (https://th.hm.com/divided/shop-by-product/jackets-blazers.html)  สวย ๆ สักตัวก็ทำให้ลุคในการทำงานดูเป็นแฟชั่นมากขึ้น แถมยังช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือในการทำงานออกไปพบปะกับลูกค้าได้เช่นกัน
   1.  ลองใส่กับเสื้อ เสื้อครึ่งตัวสำหรับผู้หญิง (blouse) ดูสิ
   เป็นเสื้อที่ใช้ใส่ในตอนทำงานมากที่สุด เสื้อเชิ้ตสำหรับผู้หญิงที่มีลวดลายแบบต่าง ๆ รวมไปถึงมี ความพลิ้วสวยตามทรงสาว ๆ สามารถใส่  เสื้อครึ่งตัวสำหรับผู้หญิง blouse  (https://th.hm.com/divided/shop-by-product/shirts-blouses.html)  และตามด้วยเสื้อคลุมทับได้ ซึ่ง  เสื้อคลุม (blazer) ไม่ได้มีเฉพาะแบบแขนยาวเท่านั้นแต่ยังมีทรงแขนกุดให้ลองแมทช์ ลองใส่แบบแขนกุดทับกับเสื้อดูก็เพิ่มความน่ารักในวันสบายของการทำงานแถมยังไม่ร้อนอีกด้วย
   2. ใส่กับ กางเกง ( pants  (https://th.hm.com/divided/shop-by-product/trousers.html) )
   ลองเลือกกางเกงที่ดูสุภาพใส่ไปทำงานสักตัวให้เข้ากับเสื้อคลุมแสนสวยของเรา ในวันไหนที่ต้องออกไปข้างนอกแล้วต้องมีการแต่งตัวที่เพิ่มความน่าเชื่อถือในการทำงานและให้เหมาะสมกับตำแหน่งงาน ลองเลือก กางเกง (pants) สแลคขายาวสีสุภาพใส่คู่กับ เสื้อคลุม (blazer) ก็ทำให้ดูลุค professional มากขึ้นในทันที หรือจะเลือกใส่กับกางเกงขาห้าส่วนในวันสบาย ๆ ก็ดูเรียบร้อยได้เหมือนกัน
   3. ลองใส่กับ กระโปรง (skirt)
    เพิ่มความเรียบร้อยและน่ารักด้วยการใส่ กระโปรง (skirt) สวย ๆ คู่กับเสื้อคลุมก็ทำให้ดูมีความเป็นผู้ใหญ่ที่ดูใจดีมากขึ้น สามารถเลือกทรงได้ตามใจชอบไม่ว่าจะเป็นทรงเอสั้นให้ความเซ็กซี่เล็กน้อยแต่ก็ยังดูสุภาพอยู่ หรือจะใส่เป็นทรงยาวเรียบ ๆ มีจีบรอบแบบพลิ้ว ๆ ก็เพิ่มความเป็นสาวหวานได้อีก ลุคนี้สามารถใส่ได้ทั้งในวันทำงานสบาย ๆ และในวันที่มีประชุมหรือโอกาสสำคัญต่าง ๆ
   นอกจากสาว ๆ วัยทำงานจะสามารถแมทช์เสื้อผ้าเหล่านี้ได้แล้ว ใครที่กำลังมองหางานและเตรียมตัวไปสัมภาษณ์งานก็สามารถแต่งตัวตามลุคนี้ได้เช่นกัน เพื่อทำให้เราดูมีความน่าเชื่อถือและมีความมั่นใจในการทำงานมากยิ่งขึ้น