หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เปลี่ยนวงเงิน บัตรเครดิต เป็นเงินสดง่าย ๆ ด้วยแอป SCB EASY

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ทีนวาไรตี้ => ข้อความที่เริ่มโดย: gigihh ที่ 23 พ.ย. 19, 23:13 น

เปลี่ยนวงเงิน บัตรเครดิต เป็นเงินสดง่าย ๆ ด้วยแอป SCB EASY


กระทู้: เปลี่ยนวงเงิน บัตรเครดิต เป็นเงินสดง่าย ๆ ด้วยแอป SCB EASY
เริ่มกระทู้โดย: gigihh ที่ 23 พ.ย. 19, 23:13 น
เปลี่ยนวงเงิน บัตรเครดิต เป็นเงินสดง่าย ๆ ด้วยแอป SCB EASY

ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยส่งผลให้การทำงานหลาย ๆ อย่างถูกลดขั้นตอนลงไป ไม่เว้นแม้แต่ระบบการ สมัครบัตร  (https://www.scb.co.th/th/personal-banking/cards/credit-cards/apply-form.html) เครดิต เพราะหากเป็นเมื่อสมัยก่อนที่ระบบอินเทอร์เน็ตยังไม่ก้าวล้ำเท่าปัจจุบัน จะสมัครบัตรแต่ละครั้งจะต้องเดินทางไปที่ธนาคารพร้อมเอกสารสำคัญหลายอย่าง หากเป็นการสมัคร บัตรเครดิต ต้องยื่นเอกสาร 1 ชุด หากจะขอสินเชื่อบัตรกดเงินสดก็ต้องยื่นเอกสารอีก 1 ชุด หรือแม้แต่การเปิดบัญชีเพิ่มอีกสาขาก็ต้องใช้เอกสารประกอบอีก 1 ชุด

แต่ด้วยเทคโนโลยีที่เปลี่ยนไปการนำข้อมูลมาใช้งานผ่านระบบดิจิทัลและแอปพลิเคชั่น ส่งผลให้การใช้งานและอนุมัติวงเงิน รวมถึงบัตรต่าง ๆ ดูง่ายขึ้น เช่น หากคุณเป็นลูกค้าธนาคารไทยพาณิชย์และมีบัญชีเงินฝากเพียง 1 บัญชี คุณสามารถสมัคร บัตรเงินสด  (https://www.scb.co.th/th/personal-banking/loans/personal-loans/speedy-cash.html) ขอสินเชื่อ สมัคร บัตรกดเงินสดอนุมัติเร็ว  (https://www.scb.co.th/th/personal-banking/loans/personal-loans/speedy-cash.html) โอนเงิน ชำระค่าบริการต่าง ๆ ได้ด้วยเพียงแค่เปิด SCB EASY Application เพียงแอปเดียวเท่านั้น ก็สามารถที่จะบริหารจัดการการเงินทุก ๆ อย่างของคุณได้แล้ว โดยไม่ต้องเสีย ค่าธรรมเนียม ใด ๆ เลย

แม้แต่การเปลี่ยนวงเงินใน บัตรเครดิต ให้เป็นเงินสด ก็สามารถทำให้คุณได้ใช้งานง่าย ๆ ด้วยปลายนิ้ว ดังนี้

•   เปิด Application SCB EASY เลือกเมนู “บัญชีของฉัน”
•   เลือกบัตรที่ใช้งาน พร้อมตรวจสอบยอดเงินที่สามารถใช้ได้
•   เลือกเมนู “บริการอื่น ๆ และกด ดีจัง โอนเงิน เข้าบัญชี
•   เลือกบัญชี ใส่จำนวนเงิน และเลือก “แบ่งชำระรายเดือน”
•   เลือกจำนวนเดือนที่ต้องการในการแบ่งชำระ
•   ตรวจสอบรายละเอียดข้อมูลและยืนยันผล

   เพียงเท่านี้คุณก็สามารถกดเงินสดออกจากตู้เอทีเอ็มโดยผ่านตู้ธนาคารไทยพาณิชย์ แค่ใช้ SCB EASY เลือกฟังก์ชั่นกดเงินโดยไม่ใช้บัตร จากนั้นระบบจะส่งหมายเลขรหัสการกดรับเงินเข้ามาให้ทางโทรศัพท์ คุณสามารถที่จะไปหน้าตู้เพื่อทำการกดเงินออกมาโดยใส่รหัสที่ได้รับ เพียงเท่านี้คุณก็จะได้รับเงินสดไปใช้ได้แล้ว โดยไม่มี ค่าธรรมเนียม ในการโอนใด ๆ ทั้งสิ้น

   จะเห็นได้ว่าไม่จำเป็นที่จะต้องไปติดต่อธนาคารเพื่อขอสินเชื่อเพิ่มอีกเลย เพียงแค่มีบัญชีเงินฝากหรือ บัตรเครดิต SCB และใช้งาน SCB EASY เพียงเท่านี้ก็ทำให้ชีวิตคุณสะดวกสบายมากยิ่งแล้ว