หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ราศีคุณเหมาะกับ #รถมาสด้า รุ่นไหน..มาดูกัน

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => รถยนต์ => ข้อความที่เริ่มโดย: albatross2 ที่ 4 ธ.ค. 19, 14:57 น

ราศีคุณเหมาะกับ #รถมาสด้า รุ่นไหน..มาดูกัน


กระทู้: ราศีคุณเหมาะกับ #รถมาสด้า รุ่นไหน..มาดูกัน
เริ่มกระทู้โดย: albatross2 ที่ 4 ธ.ค. 19, 14:57 น
(https://www.albatrossauto.co.th/wp-content/uploads/2018/08/ราศี-มาสด้า-2-300x300.jpg)
ราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
รอบคอบ มองการณ์ไกล
ชาวราศีมังกรเป็นคนรอบคอบ มองการณ์ไกล ซื้อรถแต่ละคันก็มักจะคิดก่อนเสมอ ว่าคุ้มไหม ขายต่อยังไง รถที่เหมาะกับชาวราศีมังกรจึงเป็นรถกึ่งอเนกประสงค์ ใช้งานครบครัน คุ้มค่าอย่างรถ PPV และรถตลาดทั่วไป ที่ซื้อง่ายขายคล่อง

ราศีพฤษก 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ขยัน อดทน รักครอบครัว
ชาวราศีพฤษกเป็นคนขยัน ชอบทํางาน มีความอดทนและแข็งแกร่ง รักครอบครัวเพื่อนฝูงนึกถึงคนข้างหลังก่อนเสมอ รถที่เหมาะกับชาวราศีพฤษกจึงเป็นรถอเนกประสงค์อย่าง SUV จุของได้ ประหยัดคุ้มค่า

ราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม
ทันสมัย และอัปเกรดเสมอ
ชาวราศรีกุมภ์จัดเป็นมนุษย์ไฮเทคลํ้าสมัย เลือกซื้อรถแต่ละคันสิ่งที่คํานึงถึงคือรถที่ทันสมัยไว้ก่อนต้องมีฟังก์ชั่นเยอะๆ จัดเต็มออฟชั่นเสริม และเทคโนโลยีใหม่ๆ สุดลํ้า

ราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ช่างฝัน แต่คลาสสิก
ชาวราศีกรกฎเป็นคนที่เข้าถึงได้ไม่ยาก มองทุกสิ่งในโลกเป็นเรื่องสวยงาม ชอบความคลาสสิก ชอบนึกถึงความทรงจําเก่าๆ ที่ผ่านมาในอดีตรถที่เหมาะกับชาวราศีกรกฏจึงเป็นรถจําพวก รถคลาสิก เท่ๆ น่าสะสม

ราศีตุลย์ 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ง่ายๆ สบายๆ
ชาวราศีตุลย์เป็นคนง่ายๆ สบายๆ แต่ชอบตามเทรนด์เสมอ ทุกอย่างต้องทันสมัย รถอะไรออกใหม่มักจะเปลี่ยนเสมอ หากมีกําลังซื้อ รถที่เหมาะกับชาวราศีตุลย์จึงเป็นรถที่ ไม่ตกรุ่นง่ายๆ

(https://www.albatrossauto.co.th/wp-content/uploads/2018/08/ราศี-มาสด้า-3-300x300.jpg)
ราศีมีน 16 มีนาคม – 12 เมษายน
ช่างปรึกษา
ชาวราศีมีนเป็นคนไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองเท่าไหร่นัก หากจะเลือกซื้อรถมักจะปรึกษาคนอื่นก่อนเสมอหรือหากไม่ปรึกษาคนอื่น ก็จะเลือกรถที่เห็นบ่อยๆ ทั่วไปในชีวิตประจําวัน เพราะชาวราศีมีนใช้รถอะไรก็ได้ แค่สะดวกสบายศูนย์เยอะ อะไหล่หาง่าย

ราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดูดี มีรสนิยม
ดูดี มีระดับ เรียบแต่ดูแพง อย่างชาวราศีกันย์ พวกเขามักจะเลือกรถที่มีรูปร่างเรียบง่าย ไม่หวือหวา อาจจะไม่ใช่รถที่ราคาแพงมากมายอะไร แต่ต้องดูดีมีคลาส

ราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ลุย ไปไหนไปกัน
ชาวราศีเมษเป็นพวกไม่ชอบรอ คิดจะทําอะไร ต้องทําเลย อยากไปไหน ต้องไปเลย รถที่เหมาะกับชาวราศีเมษจึงเป็นรถที่มีขนาดกระทัดรัด คล่องตัว พร้อมลุยที่จะพาพวกเขาเดินทางท่องโลกไปได้อย่างรวดเร็ว

ราศีเมถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
สุขุม แต่ร้อนแรง
เพราะชาวราศีเมถุนมีโลกส่วนตัวที่ไม่มีใครเข้าไปได้ง่ายๆ ถึงแม้พวกเขาจะโลกส่วนตัวสูงแค่ไหน พวกเขาก็ยังขี้เหงาและขี้เบื่อ รถที่เหมาะกับชาวราศีเมถุนจึงเป็นรถประเภทที่มีขนาดพอเหมาะ แรงและเร็ว พาพวกเขาไปในโลกแห่งจินตนาการสุดตื่นเต้น เร้าใจ

(https://www.albatrossauto.co.th/wp-content/uploads/2018/08/ราศี-มาสด้า-4-300x300.jpg)
ราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
หรูหรา มีระดับ
ชาวราศีสิงห์ ถ้าจะเปรียบคงเหมือนราชสีห์ อารมณ์ร้ายกาจ อยากได้อะไรต้องได้ และต้องเริ่ด ต้องดี รถที่เหมาะกับพวกเขาต้องเป็น รถที่หรูหรา มีระดับ มองแล้วรู้เลยว่ารวย เป็นรถประเภท Super Car , Sports Car

ราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
มั่นใจ และแตกต่าง
เรื่องความใจร้อน เอาแต่ใจ มั่นใจในตัวเองสูง ต้องยกให้ชาวราศีพิจิก รถที่เหมาะสมสําหรับพวกเขามักจะเป็นรถที่ไม่ค่อยเหมือนใคร ไม่ค่อยเห็นบ่อยๆในท้องถนน ไม่ตามผู้อื่น และมักจะเป็นรถที่ ปราดเปรียว ว่องไว ทรงสปอร์ตยิ่งดี
ขอบคุณ  ศูนย์มาสด้า albatrossauto  (https://www.albatrossauto.co.th/)