หน้า : พิมพ์หน้านี้ - แชร์ 3 วิธีกำจัดขนรักแร้ด้วยวิธีธรรมชาติ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 5 ธ.ค. 19, 21:51 น

แชร์ 3 วิธีกำจัดขนรักแร้ด้วยวิธีธรรมชาติ


กระทู้: แชร์ 3 วิธีกำจัดขนรักแร้ด้วยวิธีธรรมชาติ
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 5 ธ.ค. 19, 21:51 น
(https://www.img.live/images/2019/12/05/pexels-photo-806681.jpg) (https://www.img.live/image/awVR8g)
เรื่องของขนขา ขนรักแร้ หรือแม้กระทั่งหนวด เคราบางทีก็เป็นปัญหาที่สาวๆ หนุ่มๆ อยากจะกำจัดออกเวลาที่ต้องใส่เสื้อผ้าที่โชว์ผิวค่ะ เพราะบางครั้งขนที่เส้นเข้มๆ แบบนี้อาจจะทำให้หมดความมั่นใจได้ วันนี้เราเอาวิธีการกำจัดขนด้วยธรรมชาติมาฝากกัน ใครที่มีเวลาก็อาจจะลองทำได้นะ

วิธีที่ 1  น้ำมันหอมระเหยหรือน้ำมันละหุ่ง อ่านแล้วอาจจะงงแต่เป็นวิธีกำจัดขนรักแร้ที่มีมานานแล้วค่ะ วัตถุดิบก็คือ น้ำมันหอมระเหยหรือน้ำมันละหุ่ง  วิธีการคือ นำน้ำมันหอมระเหยหรือน้ำมันละหุ่งมานวดเบา ๆ บริเวณรักแร้ ทิ้งไว้ 10-15 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่นให้สะอาด เป็นวิธีที่ทั้งสบาย ผ่อนคลายและทำให้เส้นขนอ่อนนุ่มลงด้วยนะ
วิธีที่ 2 ขมิ้นและเบกกิ้งโซดา วัตถุดิบคือ ผงขมิ้น 1 ส่วน Baking Soda 2 ส่วน  น้ำเปล่าเล็กน้อย  วิธีทำ นำวัตถุดิบทั้งหมดมาผสมให้เข้ากันจากนั้นชโลมผิวบริเวณรักแร้ให้ทั่ว และรอให้แห้งแล้วใช้มือถูส่วนผสมเหล่านั้นออกเบา ๆ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ซึ่งวิธีนี้ เป็นวิธีที่อ่อนโยนต่อผิว และยังช่วยสครับผิวด้วยนะ
วิธีที่ 3 สูตรมะละกอกับขมิ้น   สูตรนี้เป็น วิธีกำจัดขนรักแร้  (https://praew.com/beauty/273767.html)  ใครที่มีมะละกออยู่ที่บ้านลองได้เลยนะ มะละกอมาบด 2-3 ช้อนโต๊ะ ผงขมิ้นครึ่งช้อนโต๊ะ นำส่วนผสมทั้งหมดมาคนให้เข้ากันเทลงบริเวณที่ต้องการกำจัดขน และนวดเบา ๆทิ้งไว้ 15 นาทีแล้วล้างออกค่ะ สูตรนี้สามารถทำเป็นประจำ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ได้ แต่อาจจะเห็นผลนานหน่อยแต่รับรองได้ว่าดีต่อผิวอย่างแน่นอน

สำหรับสูตรที่เราได้แนะนำมานั้นเป็นสูตรที่มาจากธรรมชาติและสามารถทำเองได้ง่าย ๆ ที่บ้านแต่อาจจะเห็นผลช้าและใช้เวลาหน่อย แต่ถ้าใครอยาก กำจัดขนรักแร้  (https://www.cosmenet.in.th/community/?PAGE_NAME=read&FID=35&TID=35685) ขนหน้าแข้งในเวลาไม่เกิน 10 นาทีเนี่ย เราแนะนำเป็น แผ่นแว๊กขน veet  (https://sistacafe.com/summaries/23026-รวม5แบรนด์สุดยอดครีมกำจัดขนที่ชะนีมีขนต้องลอง) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์กำจัดขนที่มีหลากหลายสูตรให้เลือก คือ อีซี่เจลแว๊ก เหมาะสำหรับผิวธรรมดา ซึ่งจะทำให้ผิวชุ่มชื่นด้วย เชียร์บัตเตอร์ และยังมีกลิ่นอาซาอีเบอร์รี่ ให้ผิวเรียบเนียนนานถึง 28 วัน  สูตรอีซี่เจลแว๊ก สำหรับผิวบอบบาง ซึ่งจะมีส่วนผสมของอัลมอนด์ออยล์ และมีกลิ่นคอร์นฟลาวเวอร์ ให้ผิวเรียบเนียนนานถึง 28 วัน  โดยยังสามารถกำจัดขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ หาซื้อได้ง่ายด้วยนะ