หน้า : พิมพ์หน้านี้ - "ลอตเต้ อาราอิ รีสอร์ท" ต้อนรับนักท่องเที่ยวสู่ลานสกีญี่ปุ่น

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 6 ธ.ค. 19, 13:08 น

"ลอตเต้ อาราอิ รีสอร์ท" ต้อนรับนักท่องเที่ยวสู่ลานสกีญี่ปุ่น


กระทู้: "ลอตเต้ อาราอิ รีสอร์ท" ต้อนรับนักท่องเที่ยวสู่ลานสกีญี่ปุ่น
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 6 ธ.ค. 19, 13:08 น
สำหรับนักเล่นสกีที่ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะไปที่ไหนในช่วงฤดูสกีนี้ "ลอตเต้ อาราอิ รีสอร์ท" ถือเป็นสวรรค์ของนักเล่นสกีในญี่ปุ่น

          ลอตเต้ อาราอิ รีสอร์ท ที่ดำเนินการโดย LOTTE HOTELS & RESORTS เตรียมเปิดฤดูเล่นสกี 2019-2020 ในวันที่ 14 ธันวาคม 2019 นับตั้งแต่การเปิดตัวอย่างสมบูรณ์เมื่อเดือนธันวาคม 2017 ณ เมืองเมียวโกะ ลอตเต้ อาราอิ รีสอร์ท ได้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน FIS Cup 2020 ของสหพันธ์กีฬาสกีสากล (FIS) รวมถึง Freeride World Qualifier (FWQ) และ Snowboard Masters (SBM) เป็นเวลา 3 ปีติดต่อกัน นอกจากนี้ ลอตเต้ อาราอิ รีสอร์ท ยังติดอันดับ 1 ใน 4 สาขา จากรางวัล 2019 Ski Asia Awards รวมถึงรางวัล "Japan's Best Ski Resort" โดยช่วงฤดูกาลที่ผ่านมา มีนักสกีมาเยือนรีสอร์ทกว่า 50,000 ราย ตอกย้ำให้เห็นว่านี่เป็นรีสอร์ทผจญภัยระดับชั้นเลิศของเอเชีย

          นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางระหว่างโรงแรมกับลานสกีได้อย่างง่ายดาย ด้วยลักษณะของรีสอร์ทแบบ Ski-In และ Ski-Out รีสอร์ทมีลานสกีกว่า 6 ตารางไมล์ และลานสกีที่ยาวที่สุดมีความยาว 3.2 ไมล์ โดยทางรีสอร์ทออกแบบคอร์สสกีทั้งสิ้น 15 คอร์ส เพื่อมอบระดับความยากที่แตกต่างกัน ทำให้ผู้เริ่มเล่นและนักเล่นสกีมืออาชีพสามารถเพลิดเพลินไปกับการเล่นสกีได้ รีสอร์ทแห่งนี้เป็นสถานที่ชั้นเลิศสำหรับการเล่นสกีแบบแบ็กคันทรี เนื่องจาก 80% ของภูเขาปกคลุมด้วยหิมะที่ไม่มีการอัดตัว นอกจากนี้ ทางรีสอร์ทดำเนินกิจการโรงเรียน English Snowsports School ซึ่งแขกผู้เข้าพักสามารถเข้าเรียนกับอดีตสมาชิกจากทีมสกีแห่งชาติของออสเตรเลีย โดยโรงเรียนยังได้รับการยอมรับด้านความเป็นเลิศเมื่อ Ski Asia ยกให้เป็น "โรงเรียนสอนกีฬาหิมะที่ดีที่สุดในญี่ปุ่น" ด้วย

          บ่อน้ำพุร้อนกลางแจ้งโฮชิโซระของรีสอร์ท มอบสวรรค์แห่งการพักผ่อนสุดเงียบสงบ และมีต้นกำเนิดมาจากน้ำพุใต้ดินลึก 5,740 ฟุต อีกทั้ง SPA MANNA สิ่งอำนวยความสะดวกแห่งใหม่ที่พร้อมเปิดบริการในฤดูกาลนี้ จะมีโปรแกรมที่ครอบคลุมทั้งการอาบน้ำในป่า โยคะ พิลาเต้ และพลังการบำบัดจากภูมิทัศน์ธรรมชาติโดยรอบ ตลอดจนเพลิดเพลินกับสปา สระว่ายน้ำ และร้านอาหารและเครื่องดื่ม 12 แห่ง

          เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดฤดูกาลสกีครั้งที่ 3 ลอตเต้ อาราอิ รีสอร์ท ขอนำเสนอแพ็กเกจสุดพิเศษอย่าง Ski Mania ตั้งแต่วันที่ 21 ธันวาคม 2019 ถึงวันที่ 15 มีนาคม 2020 ที่ประกอบด้วยการเข้าพักหนึ่งคืน ตั๋วใช้สกีลิฟท์สำหรับผู้ใหญ่ประเภท 1 วัน และสิทธิเข้าใช้บ่อน้ำพุร้อนโฮชิโซระฟรี ในราคาคนละ 24,000 เยน (บวกภาษีมูลค่าเพิ่ม) ซึ่งลดลงถึง 20% เมื่อเทียบกับการซื้อตั๋วแยก

          * สอบถามข้อมูลและสำรองห้องพักลอตเต้ อาราอิ รีสอร์ท ได้ที่ ( www.lottehotel.com/arai-resort/en.html )

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191129/2656960-1
          คำบรรยายภาพ - ลอตเต้ อาราอิ รีสอร์ท