หน้า : พิมพ์หน้านี้ - iPad Pro เก็บทุกสิ่งในสิ่งเดียว

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เทคโนโลยี => ข้อความที่เริ่มโดย: siwaporn_s ที่ 11 ธ.ค. 19, 19:50 น

iPad Pro เก็บทุกสิ่งในสิ่งเดียว


กระทู้: iPad Pro เก็บทุกสิ่งในสิ่งเดียว
เริ่มกระทู้โดย: siwaporn_s ที่ 11 ธ.ค. 19, 19:50 น
เป็นที่ฮือฮาไม่แพ้สินค้าในเครืออย่างไอโฟนเลยทีเดียว สำหรับ iPad Pro (https://www.bnn.in.th/apple/ipad/ipad-pro.html) ด้วยราคาแพงกว่าไอแพดรุ่นปกติพอควร อาจจะก่อให้หลายท่านสงสัยว่า iPad Pro นั้น สามารถทำอะไรเพิ่มอีกจาก iPad ปกติได้บ้าง
(https://i.postimg.cc/wMxbHt2P/190198420671-2-1575570523.jpg)
เพราะด้วย iPad Pro ราคาที่เริ่มที่ 35900 บาท อาจมองสูงมากสักเท่าไรนัก เมื่อเทียบกับราคา iPad Air ที่ราคาเริ่มเพียงแต่ 17900 บาท แต่ด้วยปัจจัยหลายๆนั้นทำให้ iPad Pro ก็ยังเป็นที่เรียกร้องในกลุ่มแฟนคลับเหมือนเคย
เทคโนโลยีด้านใน iPad Pro ได้รับการออกแบบมาใหม่หมด เพื่อสามารถอยู่ในพื้นที่ที่เล็กลง แต่ว่าในขณะเดียวกันก็ได้เพิ่มประสิทธิภาพให้มากขึ้นเรื่อยๆด้วย และเพราะเหตุว่าขนาดของกรอบนั้นต่ำลงเพื่อให้จอภาพอยู่ชิดกับขอบตัวเครื่องเยอะขึ้น  Appleจึงได้ดีไซน์กล้องถ่ายรูปความละเอียด 12 เมกะพิกเซลขึ้นมาใหม่ให้พอดีกับพื้นที่ขนาดเล็กตรงข้างหลังกรอบจอภาพ รวมทั้งลำโพง สายอากาศ​แล้วก็ส่วนประกอบอื่นๆก็ได้รับการออกแบบมาใหม่เหมือนกัน เพื่อให้สามารถรวมอยู่ในตัวเครื่อง iPad Pro ใหม่ซึ่งบางเพียง 5.9 มิลลิเมตรได้พอดี บอกเลยว่า iPad Pro นั้น งานทำเป็นละมุนตาแทบไม่มีที่ขัดใจเลยทีเดียว ยิ่งไปกว่านี้ ด้วยความสามารถของ iPad Pro นั้น แทบจะไม่ด้อยไปกว่าคอมพิวเตอร์ ทั้งชิพสุดล้ำ และแอพระดับโปรอย่าง Adobe Photoshop CC ที่พร้อมให้ใช้งานอย่างลื่นไหล ด้วยดีไซน์แล้วก็จอที่เรียบง่าย ก็เลยเรียกได้ว่า iPad Pro ทำทุกสิ่งทุกอย่างที่คอมพิวเตอร์ทำเป็น แต่ว่าให้ความรู้ความเข้าใจสึกที่ง่ายและก็เป็นธรรมชาติมากยิ่งกว่า ไม่ว่าจะใช้งานหลายแอพพร้อมกัน หรือย้ายสิ่งต่างๆระหว่างแอพ ก็สามารถทำได้อย่างเร็วทันใจ และลื่นไหลสุดๆ
ยิ่งกว่านั้น iPad Pro พร้อมใช้งานร่วมกับคีย์บอร์ดตอนที่คุณปรารถนา ให้คุณตอบอีเมลหรือเขียนรายงานและก็ยังปฏิบัติภารกิจเป็นแทร็คแพดได้อีกด้วย พร้อมยังสามารถติด Smart Keyboard เสริมเติมเพื่อประสบการณ์การพิมพ์ที่ยอดเยี่ยมได้อีกด้วย

* IPAD PRO ราคา 11 INCH : เริ่มที่ 28900 บาท แล้วก็ IPAD PRO ราคา 12.9 INCH : เริ่มที่ 35900 บาท ทั้งสองรุ่นมาพร้อมสเปคที่จัดเต็ม จอภาพ Liquid Retina เทคโนโลยี ProMotion และการแสดงผลแบบ True Tone โดยใช้ชิพ A12X Bionic พร้อม Neural Engine RAM สูงสุด 1 TB สามารถใช้งานร่วมกับ Apple Pencil (รุ่นที่ 2) สามารถใช้งานร่วมกับ Smart Keyboard Folio และก็คีย์บอร์ด Bluetooth พร้อมกล้องที่มีไว้ถ่ายรูป 12 เมกะพิกเซล รูรับแสงสว่างขนาด ƒ/1.8 คุณสมบัติ Live Photos พร้อมระบบคุ้มครองป้องกัน ภาพสั่นไหว

สามารถตรวจสอบราคา iPad Pro พร้อมสั่งซื้อออนไลน์ถึงที่เหมาะ Bnn.in.th  (https://www.bnn.in.th) มีบริการพร้อมส่งผลิตภัณฑ์ภายใน 3 ชั่วโมง (เฉพาะในเขตจังหวัดกรุงเทพมหานคร และปริมณฑล) บริการจัดส่งฟรีทั่วไทยหรือเลือกรับสินค้าที่หน้าร้านค้า BaNaNa กว่า 300 สาขาทั่วราชอาณาจักร พร้อมเปลี่ยนแปลงคืนผลิตภัณฑ์ได้ใน 7 วัน รวมทั้งผ่อนส่ง 0% ที่ BaNaNa เท่านั้น
 

Tags : iPad Pro ราคา,ไอแพดโปร