หน้า : พิมพ์หน้านี้ - akyara TAS Sukhumvit เปิดตัว “Rooftop Pool” สระว่ายน้ำซีทรูสุดเซ็กซี่ พร้อมฉลองเ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ท่องเที่ยว => ข้อความที่เริ่มโดย: japjapan ที่ 18 ธ.ค. 19, 12:50 น

akyara TAS Sukhumvit เปิดตัว “Rooftop Pool” สระว่ายน้ำซีทรูสุดเซ็กซี่ พร้อมฉลองเ


กระทู้: akyara TAS Sukhumvit เปิดตัว “Rooftop Pool” สระว่ายน้ำซีทรูสุดเซ็กซี่ พร้อมฉลองเ
เริ่มกระทู้โดย: japjapan ที่ 18 ธ.ค. 19, 12:50 น
akyara TAS Sukhumvit เปิดตัว “Rooftop Pool” สระว่ายน้ำซีทรูสุดเซ็กซี่
พร้อมฉลองเทศกาลแห่งความสุข
(https://sv1.picz.in.th/images/2019/12/18/i6BNUP.jpg)
กรุงเทพฯ วันที่ 13 ธันวาคม 2562 – “อคีรา ทัส สุขุมวิท 20” (akyra TAS Shukhumvit Bangkok) บูติคโฮเทลสไตล์ สไตล์ลอฟต์ใจกลางกรุง และเป็นโรงแรมปลอดพลาสติกใช้ครั้งเดียวแล้วทิ้ง (Single-use plastic) แห่งแรกของเอเชีย จัดงานเปิดตัว “Rooftop Pool” สระว่ายน้ำซีทรูสุดเซ็กซี่บนบาร์ชั้นดาดฟ้า ต้อนรับวินเทอร์ ภายใต้บรรยากาศสนุกสนานของเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง
(https://sv1.picz.in.th/images/2019/12/18/i6B4NI.jpg)
สระว่ายน้ำซีทรูสุดเซ็กซี่แห่งนี้ตั้งอยู่ใน “ไรซ์ รูฟท็อป บาร์” (RISE Rooftop Bar) บาร์บนชั้นดาดฟ้าของโรงแรมของ อคีรา ทัส สุขุมวิท 20 รูฟท้อปบาร์น้องใหม่ของกรุงเทพฯ แต่ชื่อไม่ใหม่ เพราะเป็นแหล่งแฮงค์เอาท์ระดับทอล์คออฟเดอะทาวน์ของเชียงใหม่ที่ถูกยกมาไว้ใจกลางกรุง เอาใจสายชิลชาวเมืองหลวงให้ได้สัมผัสบาร์สุดฮิปโดยไม่ต้องเดินทางไกลถึงเมืองเหนือ นอกจากนั้น ยังเป็นบาร์ซิกเนเจอร์ของโรงแรมแบรนด์ “อคีรา” อีกด้วย
(https://sv1.picz.in.th/images/2019/12/18/i6BB8t.jpg)
RISE Rooftop Bar ตั้งอยู่ชั้นบนสุดของโรงแรม akyra TAS Shukhumvit Bangkok สุขุมวิทซอย 20 ย่านท่องเที่ยวใจกลางเมือง ภายใต้บรรยากาศที่ตกแต่งแบบสบาย ๆ เป็นกันเอง เหมือนนั่งเล่นในสวนบ้านเพื่อน มองเห็นแสงไฟระยิบระยับของเมืองกรุงยามค่ำคืน พร้อมอิ่มอร่อยกับอเมริกันบาร์บีคิวสไตล์เท็กซัสหลากชนิด ไม่ว่าจะเป็น ซีฟู้ดสด ๆ และเนื้อนำเข้าเกรดพรีเมี่ยม โดยเฉพาะเมนู Baby Pork Back Lip และเนื้อจิ้มแจ่วแบบไทย รวมไปถึงไก่ย่างแบบทั้งตัว รสแซ่บอย่าบอกใคร นอกจากนี้ ยังมีเมนูเด่น ๆ อย่าง ยำเนื้อย่าง สะเต๊ะหมูหรือไก่ ปอเปี๊ยะแบบโฮมเมด และนาโช่ ที่เป็นเมนูยอดฮิตไม่แพ้กัน พร้อมจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ ไม่ว่าจะเป็น ไวน์ชั้นดี ค็อกเทลสุดครีเอท หรือสมูทตี้สายเฮลท์ตี้ แต่ที่โดดเด่นคือคราฟต์เบียร์ที่มีให้เลือกนับร้อยชนิด ตบท้ายด้วยกิมมิกสุดเซ็กซี่กับสระว่ายน้ำแบบซีทรู ที่มองเห็นน้ำสีฟ้าใส ๆ ภายใน นอกจากนั้น ทุกคืนวันศุกร์และเสาร์ยังมีดนตรีสดอีกด้วย
(https://sv1.picz.in.th/images/2019/12/18/i6Bh0e.jpg)
สำหรับโรงแรม “อคีรา ทัส สุขุมวิท กรุงเทพฯ” (akyra TAS Sukhumvit Bangkok) โรงแรมใหม่ล่าสุดในเครือแบรนด์อคีรา ซึ่งเปิดให้บริการเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ทำเลทองของกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นย่านธุรกิจ ศูนย์การค้า และความบันเทิง ภายในโรงแรมประกอบด้วยห้องพัก 50 ห้อง มีขนาดกว้างขวางและมีหน้าต่างบานใหญ่สูงจากพื้นถึงเพดานทุกห้อง นอกจากนั้น ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบวงจร รวมถึง ‘RISE’ (ไรซ์) พูลบาร์บนชั้นดาดฟ้า และ ห้องอาหาร ‘Siam Soul Café’ (สยามโซลคาเฟ่) ที่ให้บริการทั้งผู้เข้าพักและลูกค้าภายนอกด้วยอาหารไทยฟิวชั่น ให้ได้อิ่มอร่อยพร้อมเพลิดเพลินไปกับความคึกคักของย่านธุรกิจและความบันเทิงของกรุงเทพฯ ได้ตลอดทั้งวัน

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมหรือติดตามข่าวสารโปรโมชั่นของ อคีรา ทัส สุขุมวิท กรุงเทพฯ ได้ที่ https://www.theakyra.com/bangkok/sukhumvit/ (https://www.theakyra.com/bangkok/sukhumvit/) หรือ Facebook: @akyraSukhumvit

RISE Rooftop Bar
เปิดให้บริการทุกวัน 16.00 – 01.00 น.
ชั้น 9 โรงแรมอคีรา ทัส สุขุมวิท กรุงเทพฯ
7 สุขุมวิทซอย 20 ถนนสุขุมวิท คลองเตย กรุงเทพฯ 10110
โทร: +66 (0) 2 260 0555
เว็บไซต์: https://www.theakyra.com/bangkok/sukhumvit/dining/rise-rooftop-bar/
 (https://www.theakyra.com/bangkok/sukhumvit/dining/rise-rooftop-bar/)