หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ครีมลดริ้วรอยผู้ชาย ลดริ้วรอยอยู่มือด้วยไบโอเธิร์ม

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เทคโนโลยี => ข้อความที่เริ่มโดย: siwaporn_s ที่ 19 ธ.ค. 19, 19:24 น

ครีมลดริ้วรอยผู้ชาย ลดริ้วรอยอยู่มือด้วยไบโอเธิร์ม


กระทู้: ครีมลดริ้วรอยผู้ชาย ลดริ้วรอยอยู่มือด้วยไบโอเธิร์ม
เริ่มกระทู้โดย: siwaporn_s ที่ 19 ธ.ค. 19, 19:24 น
เนื่องแต่สภาพภูมิอากาศและมลภาวะรอบๆตัว รวมถึงการขาดการดูแลรักษาและบำรุงผิวอย่างเป็นประจำและก็ตลอด อาจก่อให้ชายหนุ่มๆหลายๆคนภาวะผิวเสื่อมโทรมลงเมื่ออายุเริ่มเยอะขึ้น งานนี้หนุ่มๆห้ามพลาด ครีมลดริ้วรอยผู้ชาย (https://www.biotherm.co.th/men/face/concern/anti-aging.html)จากไบโอเธิร์ม ตัวช่วยที่จะช่วยฟื้นฟูผิวอย่างมีประสิทธิภาพ โดยขอชี้แนะ 3 สูตรที่ขายดีเป็นอันดับหนึ่งให้ชายหนุ่มๆได้ทราบจะกันค่ะ

FORCE SUPREME GEL ขนาด 50 ml ราคา 2900 บาท
(https://i.postimg.cc/BvvR0v5R/Screen-Shot-2562-12-10-at-15-26-30.png)

* ครีมลดริ้วรอยผู้ชายแบบเจลฟื้นบำรุงผิวจาก Biotherm Homme นี้ช่วยลดเลือนริ้วรอยลึก พร้อมเสริมความแน่น กระชับ เนื้อบางเบาซึมซาบทันที ไม่ทิ้งความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ให้กลิ่นหอมลุ่มลึก เพื่อผิวที่ได้รับการบำรุงและป้องกัน
* มีส่วนผสมจาก Life Plankton™ แพลงตอนจากแร่น้ำร้อน ช่วยฟื้นฟูผิวแล้วก็ลดการระคายเคืองและก็กระตุ้นการทำงานในเซลล์ผิว รวมทั้ง PRO-XYLANE™ โมเลกุลน้ำตาลสกัดจากต้นบีช ปรับโครงสร้างผิวชั้นในโดยกระตุ้นการผลิตสารเชื่อมผิวให้แน่นกระชับ
* บอกเลยว่าหนุ่มๆที่ชอบเนื้อสัมผัสแบบเจล ต้องรัก เพราะไม่ทิ้งความเหนอะหนะบนบริเวณใบหน้าเอาไว้เลย พร้อมยังช่วยทำให้ผิวกระชับขึ้นด้วย

FORCE SUPREME YOUTH ARCHITECT SERUM ขนาด 50 ml ราคา 3500 บาท

* ครีมลดริ้วรอยผู้ชายชิ้นนี้มาในแบบอย่างเซรั่มฟื้นคืนสภาพผิว ลดเลือนริ้วรอบ โดยฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกสำหรับผู้ชาย
* จัดการกับปัญหาผิวโรยรา ไม่สดชื่น โดยปรับสมดุลของเซลล์ผิวจากภายในสู่ภายนอก เติมเต็มชั้นผิวให้รูขุมขนกระชับ ริ้วรอยลึกดูตื้นขึ้น ทำให้ผิวหน้าเนียน เรียบ กระจ่างขาวสวยใสเพิ่มขึ้น
* ผสานด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ต้องต่อการฟื้นบำรุงผิว อย่าง Blue Algae Extract สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำเงิน ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ทรุดโทรมจากปัจจัยภายนอก ไม่ว่าจะเป็นมลภาวะที่เกิดขึ้นทางอากาศ การกินอาหาร ความเคร่งเครียดจากการทำงาน แล้วก็การพักผ่อนหย่อนใจ ประสานเข้ากับ Pro-XylaneTM ส่วนผสมที่ช่วยชะลอความร่วงโรยของผิวอันทรงประสิทธิภาพช่วยเสริมผิวแข็งแรงดูสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง ด้วยส่วนประกอบที่เข้มข้นและมีคุณภาพสำหรับการบำรุงระดับสูง แต่ว่าเนื้อเซรั่มบางเบา ซึมซาบไว ไม่ทิ้งรอยเปื้อนมัน และก็สูตรนี้ยังช่วยทำให้ผิวชั้นนอกดูละเอียดขึ้นอีกด้วย

FORCE SUPREME LIFE ESSENCE ขนาด 100 ml ราคา 2550 บาท

* เอสเซ้นส์เข้มข้นฟื้นบำรุงความเรียบเนียนของผิว ลดเลือนริ้วรอย บอกเลยว่าเป็นน้ำตบผู้ชายตัวตามที่ห้ามพลาด ด้วยเหตุว่าปรับปรุงต่อยอดจาก Life Plankton™ Essence สูตรเริ่มแรกที่ได้รับการชมเชยรวมทั้งเห็นด้วยอย่างมาก
* เพื่อตอบปัญหาผิวร่วงโรยของผู้ชาย ปัญหาผิวที่จากมลภาวะรวมทั้งปัจจัยภายนอก จนกระทั่งมีการระคายเคืองและก็รอยแดงจากการอักเสบของสิว ประสบพบเจอปัญหารูขุมขนกว้างขึ้น จนถึงรู้สึกขาดความกระชับ ซึ่ง Force Supreme Life Essence ประกอบด้วย Life Plankton ในระดับเข้มข้นสูงสุด 5% ช่วยฟื้นบำรุงแล้วก็ปลอบผิวที่ร่วงโรยให้กลับมาชุ่มชื่น ช่วยลดความมันบนบริเวณใบหน้าอันเป็นที่มาของการเกิดสิว รูขุมขนดูกระชับ ช่วยลดรอยดำและรอยแดง รวมถึงลดเลือนริ้วรอยบนบริเวณใบหน้าได้ดีเยี่ยม

หนุ่มๆที่เริ่มมีปัญหาริ้วรอย และกำลังมองหาครีมลดริ้วรอยผู้ชายอยู่ บอกเลยว่าไบโอเธิร์มนั้นมีสินค้าครีมลดริ้วรอยผู้ชายที่ตอบโจทย์หนุ่มๆมากมาย โดยชี้แนะให้ใช้ครีมลดริ้วรอยผู้ชายหลายๆชิ้นควบคู่กัน เพื่อผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมค่ะ https://www.biotherm.co.th/men/face/concern/anti-aging.html  (https://www.biotherm.co.th/men/face/concern/anti-aging.html)
 

Tags : -