หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - หน้าเรียว จนคนต้องทัก น่ารัก จนคนต้องมอง

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: oknakamaster41ch ที่ 25 ธ.ค. 19, 12:40 น

หน้าเรียว จนคนต้องทัก น่ารัก จนคนต้องมอง


กระทู้: หน้าเรียว จนคนต้องทัก น่ารัก จนคนต้องมอง
เริ่มกระทู้โดย: oknakamaster41ch ที่ 25 ธ.ค. 19, 12:40 น
หน้าเรียว จนคนต้องทัก น่ารัก จนคนต้องมอง
(https://uppic.cc/d/5c2S)
   หวัดดีจ้า แนะนำตัวก่อนเลย เราชื่อชะเอม วันนี้จะมาบอกวิธีทำหน้าเรียวให้ฟัง มันเริ่ดซะจนเก็บไว้ชื่นชมคนเดียวไม่ไหว สำหรับใครที่ลองมาสารพัดวิธีแล้ว แก้มป่อง ๆ หน้ากลม ๆ ก็ไม่หนีไปไหน             เข้ามาอ่านถูกที่แล้วหล่ะค่ะ เพราะชะเอมมีวิธีดี ๆ ที่จะบอกลาหน้ากลมให้ได้ดูกัน
(https://uppic.cc/d/5c24)
เห็นมั้ยว่าหน้ากลม 5555
   คือเราเป็นคนที่หน้ากลมมาตั้งแต่เด็ก ลองออกกำลังกาย คุมอาหารจนส่วนอื่นลงหมด เหลือแต่แก้มนี่แหละ ดื้อจริง ๆ จะทำยังไงกับมันดี ก็เริ่มหาข้อมูลหนักเข้าจนเจอวิธี ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม เรานั่งดูรีวิวเยอะมาก เห็นว่าที่ โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ มีคนเข้ามาทำหลายคน ที่สำคัญทำออกมาสวย ๆ ทั้งนั้น อีกอย่างน่าจะเป็นสถานที่ที่ไว้วางใจได้มากที่สุด เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นโรงพยาบาลลองเข้ามาปรึกษาก่อนคงไม่เสียหาย เอมเลยแอดไลน์ไปที่ (@masterpiececlinic) เพื่อถามรายละเอียดและนัดจองคิวปรึกษาเลยจ้า
(https://uppic.cc/d/5c2Z)
มาเช้าเกิน นั่งรอคุณหมอวนไป แฮ่ ๆ
   มาถึงก็ติดต่อเจ้าหน้าที่ทำประวัติและรอพบคุณหมอเล้ย ตื่นเต้นมาก ตอนปรึกษาคุณหมอใจดี แนะนำและอธิบายซะเข้าใจเลยว่าการ ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม คืออะไร วิธีการผ่าตัดเป็นแบบไหน เอาไขมันออกไปแล้วจะกลับมาใหม่มั้ย หน้าจะเรียวขึ้นจากเดิมเยอะหรือเปล่า คือหมอประเมิณให้หมด ดีมากอ่ะ     เอมเลยตัดสินใจจองคิวเลยค่ะ   ถึงวันผ่าตัดซะทีตื่นเต้นเวอร์ เรางดวิตามิน อาหารสริมมาก่อนผ่าตัด 2 สัปดาห์นะ เพราะเลือดจะได้ไม่ออกเยอะเวลาผ่าตัด หมอบอกว่าการ ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม ไม่ต้องกลัวเลยเป็นแค่การผ่าตัดเล็ก ๆ ใช้ฉีดยาชาเหมือนตอนผ่าฟันคุด ค่อยรู้สึกสบายใจขึ้นมาหน่อย 5555 ก่อนเข้าห้องผ่าตัดเจ้าหน้าที่จะพาไปถ่ายรูปทำความสะอาด  และเปลี่ยนชุด นั่งรอไม่นานก็มีพี่พยาบาลพาไปห้องผ่าตัด คุณหมอจะเริ่มมาร์คจุดที่หน้า และฉีดยาชา ระหว่างทำหมอเปิดเพลงให้ฟังชวนคุยตลอด แต่ตอนทำเมื่อยปากมาก เพราะต้องอ้าปากตลอดแต่ไม่นานก็เสร็จแล้วค่ะ หมอสั่งห้ามทานของร้อน ๆ เผ็ด ๆ ในช่วงแรก และให้บ้วนปากบ่อย ๆ แค่นั้นเอง
(https://uppic.cc/d/5c2N)
ทำเสร็จแล้ว หน้าตุ่ยมาก ตอนนี้รู้สึกชา ๆ และก็ตึง ๆ ปาก
(https://uppic.cc/d/5c2r)
1 – 3 วันแรกเป็นช่วงที่บวมที่สุด  แต่ไม่แคร์จ้าออกไปลั้ลลาได้อยู่ 555
(https://uppic.cc/d/5c2s)
4 – 7 วัน ขนาดยุบบวมไม่หมด หน้ายังอ้วนน้อยกว่าตอนไม่ได้ ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม เล้ยยย อิอิ
(https://uppic.cc/d/5c2t)
หน้าเข้ารูปมากขึ้น
   รู้สึกตัดสินใจไม่ผิดจริง ๆ ที่เข้ามา ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม บอกเลยว่าไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด เพราะถ้ามัวแต่กลัวป่านนี้คงไม่ได้ทำ และเอมคงไม่ดูดีขึ้นขนาดนี้ หลายคนทักเป็นเสียงเดียวกันว่าหน้าเรียว สวยขึ้น คือดีใจมากอ่ะ ตอนนี้ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็ออกมาเป๊ะเวอร์ ขอบคุณ หมออาร์ม ที่เนรมิตให้เอมเป็นคนใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิม นี่ไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียอะไรนะ เห็นถามกันเยอะเขียนให้อ่านทีเดียวเลยละกัน          ว่าแต่จะเปลี่ยนไปมากแค่ไหนดูรูปเทียบกันเองนะจ๊ะ

(https://uppic.cc/d/5c2k)
ลากันไปด้วยภาพนี้ คนเดียวกันจริงปะเนี่ย 5555 บายยยยกระทู้: หน้าเรียว จนคนต้องทัก น่ารัก จนคนต้องมอง
เริ่มกระทู้โดย: mtinjosselin ที่ 27 ธ.ค. 19, 09:48 น
ราคาเท่าไหร่ค่ะ อยู่นานไหม