หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เตรียมจัดงาน Growth with WCG Diamond 2020”

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องความรู้ => ข้อความที่เริ่มโดย: prboomcompany ที่ 7 ม.ค. 20, 13:43 น

เตรียมจัดงาน Growth with WCG Diamond 2020”


กระทู้: เตรียมจัดงาน Growth with WCG Diamond 2020”
เริ่มกระทู้โดย: prboomcompany ที่ 7 ม.ค. 20, 13:43 น
เตรียมจัดงาน Growth with WCG Diamond 2020” พบกับงานโชว์รถยนต์คลาสสิกและประมูลเพชรการกุศล

บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด เตรียมจัดงานใหญ่ “Growth with WCG Diamond 2020” สร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ พร้อมจัดกิจกรรมประมูลเพชร 1 กระรัตราคาเริ่มต้น 9 บาท เพื่อนำเงินช่วยเหลือวัดพระบาทน้ำพุ องค์กรการกุศล และผู้ด้อยโอกาส รวมทั้งกิจกรรมบันเทิง คอนเสิร์ตปูแบล็คเฮด รวมทั้งการโชว์รถยนต์คลาสสิกและมอเตอร์ไซค์โบราณยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 กว่า 300 คัน

นางศุภากรณ์ ปรีชา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายจิวเวลรี่แบรนด์ WCG DIAMOND เปิดเผยว่า บริษัทเตรียมจัดงานใหญ่ Growth with WCG Dimond 2020 เพื่อเป็นการตอกย้ำว่าครอบครัว WCG DIAMOND จะเติบโตไปด้วยกันตามแนวคิด “ไปด้วยกัน ไปได้ไกล” โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 18 มกราคม 2563 ณ สำนักงานใหญ่ โครงการเวนิช ดิ ไอริส ถนนวัชรพล ในคอนเซ็ปต์ร็อคกะบิลลี่ (Rockabilly) กับการแต่งกายย้อนยุคบรรยากาศในยุคแรกของร็อคแอนด์โรล พบศิลปินร็อคในตำนาน ปูแบล็คเฮด และศิลปินอื่น ๆ  ที่จะมาสร้างสีสันและความบันเทิงให้กับลูกค้า

ในงานนี้นอกจากตัวแทนจำหน่ายจะมีโอกาสมาพบปะกันแล้ว ยังเปิดโอกาสให้ทุกคนร่วมกิจกรรมการกุศล เพราะจะจัดให้มีการประมูลเครื่องประดับเพชร  3 รายการ โดยมีไฮไลท์ที่เครื่องประดับเพชร 1 กระรัต  ในราคาเริ่มต้น 9 บาท เพื่อนำรายได้ทั้งหมดมอบให้มูลนิธิวัดพระบาทน้ำพุ ส่วนอีกสองรายการจะนำรายได้มอบให้องค์กรการกุศลอื่น ๆ และนำไปช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสที่ได้รับความเดือดร้อนในการดำเนินชีวิตและด้านการศึกษา

นางศุภากรณ์เปิดเผยเพิ่มเติมว่า นอกจากนี้ภายในงาน Growth with WCG Diamond 2020 จะจัดให้มีการแสดงรถยนต์และรถจักรยานยนต์คลาสสิกที่หาดูได้ยาก โดยเฉพาะรถจักรยานยนต์ BMW ยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 และรถจักรยานยนต์บิ๊กไบด์กว่า 300 คัน นอกจากนั้นยังมีการนำรถจักรยานยนต์ BMW รุ่นใหม่จาก BMW MOTORRAD มาจัดแสดงอีกด้วย ทั้งนี้เพื่อต้องการให้ลูกค้าเกิดความประทับใจสูงสุด

ผู้ที่สนใจข้อมูลสินค้าหรือการประมูลเพชรออนไลน์ติดตามได้ที่ เฟสบุ๊คแฟนเพจ ขายส่งเพชรแท้  WCG DIAMOND  หากสนใจจะให้แบรนด์  WCG DIAMOND ผลิตเครื่องประดับเพชร (OEM) หรือต้องการชมสินค้าและศึกษาข้อมูลด้านการลงทุน และต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ www.wcgdiamond.com หรือโทรศัพท์ 02-0684343 และ 095-0528855  หรือติดตามข้อมูลการประมูลออนไลน์ได้ที่ เฟสบุ๊คแฟนเพจ ขายส่งเพชรแท้ WCG DIAMOND

สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ คุณมนัสวิน 091-549-3542 คุณปัญญา 087-055-2756