หน้า : พิมพ์หน้านี้ - "สบู่วิภาดา" ดันกลยุทธ์ซีเอสอาร์มาร์เก็ตติ้งผ่านแคมเปญเพื่อสังคม

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องความรู้ => ข้อความที่เริ่มโดย: prboomcompany ที่ 6 ก.พ. 20, 10:37 น

"สบู่วิภาดา" ดันกลยุทธ์ซีเอสอาร์มาร์เก็ตติ้งผ่านแคมเปญเพื่อสังคม


กระทู้: "สบู่วิภาดา" ดันกลยุทธ์ซีเอสอาร์มาร์เก็ตติ้งผ่านแคมเปญเพื่อสังคม
เริ่มกระทู้โดย: prboomcompany ที่ 6 ก.พ. 20, 10:37 น
"สบู่วิภาดา" ชูกลยุทธ์ซีเอสอาร์มาร์เก็ตติ้ง (CSR Marketing)  เพื่อต้องการเป็นผลิตภัณฑ์ที่ส่งเสริมให้ทุกคนมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือสังคม และสนับสนุนให้สาธารณะชนให้ความสำคัญกับการช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสในสังคม จัดแคมเปญเชิญชวนลูกค้าทำบุญตลอดทั้งปี 63 ผ่านโครงการ "ปันน้ำใจกับสบู่วิภาดา"

นางสิญจ์พธู หาญวรากิตติ์ กรรมการฝ่ายการตลาด และพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัท วีเอส 09 ออริจินอล เฮิร์บ จำกัด เปิดเผยว่า ที่ผ่านมาสบู่วิภาดาได้ให้ความสำคัญกับการตอกย้ำถึงจุดยืนในฐานะที่เป็นผลิตภัณฑ์สบู่สมุนไพรเพื่อสุขภาพของทุกคนในครอบครัว  ผ่านช่องทางต่าง ๆ เพื่อเข้าถึงผู้บริโภคในวงกว้างและกิจกรรมทางการตลาดต่าง ๆ สำหรับในปี 2563 นี้บริษัทฯ ได้ให้ความสำคัญกับกลยุทธ์ทางการตลาดในทุกช่องทาง รวมทั้งการเน้นเรื่องกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างเต็มรูปแบบมากยิ่งขึ้น โดยต้องการนำเอากลยุทธ์ซีเอสอาร์มาร์เก็ตติ้ง (CSR Marketing) มาเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างผลิตภัณฑ์สบู่วิภาดาและผู้บริโภค ผ่านแคมเปญ "ปันน้ำใจกับสบู่วิภาดา"

สำหรับแคมเปญดังกล่าวมีแนวคิดมาจากความต้องการช่วยเหลือสังคม จึงต้องการให้สาธารณะชนเห็นความสำคัญและมีส่วนร่วมในการแบ่งปันน้ำใจคนละเล็กละน้อย เมื่อนำน้ำใจของทุกคนมารวมกันจะสามารถช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสและองค์กรต่าง ๆ ได้ โดยทางบริษัทฯ ต้องการเป็นสะพานบุญเพื่อให้ลูกค้าทุกคนมีโอกาสร่วมบริจาคและทำบุญผ่านโครงการ "ปันน้ำใจกับสบู่วิภาดา" เพียงซื้อสบู่วิภาดาทุกก้อนผ่านทางทุกช่องทาง ก็มีโอกาสได้ทำบุญร่วมกัน เนื่องจากบริษัทจะนำเงินจำนวน 0.50 บาทจากผู้ซื้อสบู่วิภาดาทุกก้อนเข้าร่วมโครงการดังกล่าว หลังจากนั้นจะจัดกิจกรรมช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่องทุกเดือน

“คนไทยส่วนใหญ่มีจิตใจที่ดีและต้องการทำบุญหรือช่วยเหลือสังคมอยู่แล้ว แต่อาจไม่มีโอกาสทำกิจกรรมดังกล่าวบ่อยนัก บริษัทฯจึงได้จัดโครงการดังกล่าวเพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกคนมีส่วนร่วมในกิจกรรมการกุศลต่าง ๆ เนื่องจากที่ผ่านมาสบู่วิภาดาได้จัดกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง เช่น การบริจาคให้กับองค์กรที่ช่วยเหลือสัตว์จรจัด การมอบทุนการศึกษาให้กับเด็กเรียนดีแต่ยากจน เงินมอบให้กับวัดพระบาทน้ำพุฯลฯ”  นางสิญจ์พธู กล่าว

ผู้ที่สนใจสบู่สมุนไพรวิภาดา หาซื้อได้ที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น  แฟมิลี่มาร์ท, แม็กซ์แวลู่, 108 SHOP, LAWSON 108 และห้างสรรพสินค้าท็อปส์ มาร์เก็ตและตัวแทนจำหน่ายของสบู่วิภาดาทั่วประเทศ  สำหรับผู้ที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สบู่ ต้องการผลิตสบู่เพื่อทำแบรนด์ของตนเอง หรือต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายสอบถามได้ที่ Call Center 098-865-1180 หรือ www.soap-vipada.com และ www.facebook.com/soapvipada  ID LINE : soapvipada Instagram : soapvipada_soap

 สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติมได้ที่  บริษัท พีอาร์บูม จำกัด คุณมนัสวิน สิงหา 091-549-3542