หน้า : พิมพ์หน้านี้ - IRPC รับรางวัล Silver Class Sustainability Award 2020

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: japanmachi ที่ 19 ก.พ. 20, 20:40 น

IRPC รับรางวัล Silver Class Sustainability Award 2020


กระทู้: IRPC รับรางวัล Silver Class Sustainability Award 2020
เริ่มกระทู้โดย: japanmachi ที่ 19 ก.พ. 20, 20:40 น
บริษัท ไออาร์พีซี จำกัด (มหาชน) หรือ IRPC ได้รับรางวัล Silver Class Sustainability Award 2020 ในกลุ่มอุตสาหกรรมการกลั่นและจำหน่ายน้ำมันและก๊าซ (Oil & Gas Refining and Marketing) จาก SAM  ผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนเกี่ยวกับความยั่งยืนระดับโลก ภายใต้ความร่วมมือกับกลุ่มดัชนี DJSI  เพื่อการจัดอันดับบริษัทที่มีผลการดำเนินงานด้านความยั่งยืนที่โดดเด่นใน 61 อุตสาหกรรม มีบริษัทกว่า 4,700 บริษัทชั้นนำทั่วโลกได้รับการประเมิน และยังได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ S & P Global เพื่อยกระดับการประเมินด้านความยั่งยืนต่อไปในอนาคต

รางวัลนี้จะช่วยสร้างความเชื่อมั่นให้กับนักลงทุนจากทั่วโลก และผู้มีส่วนได้เสียทุกภาคส่วน ที่ได้รับการประกาศผลใน The Sustainability Year Book 2020

ปีที่ผ่านมา IRPC เข้าร่วมประเมินดัชนีความยั่งยืน และได้รับคัดเลือกเป็นสมาชิกดัชนีความยั่งยืนดาวโจนส์ (Dow Jones Sustainability Indices) ในอุตสาหกรรมการกลั่นและจำหน่ายน้ำมันและก๊าซ (Oil & Gas Refining and Marketing) กลุ่มตลาดเกิดใหม่ (Emerging Market) เป็นปีที่ 6 ติดต่อกัน ซึ่งได้รับการประกาศผลเมื่อเดือนกันยายน 2562

ผลการประเมินดัชนีความยั่งยืนข้างต้น เกิดจากความร่วมมือ ร่วมแรง ร่วมใจ ของพนักงาน IRPC ที่มุ่งมั่นในความรับผิดชอบต่อบทบาทหน้าที่ คำนึงถึงผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม และใส่ใจต่อผู้มีส่วนได้เสีย ทุกๆ ด้าน เพื่อร่วมกันขับเคลื่อนองค์กรให้เติบโตไปพร้อมกับชุมชนอย่างสมดุลและยั่งยืนตลอดไป

from https://www.thebangkokinsight.com/293125/ (https://www.thebangkokinsight.com/293125/)